Dạy cách tập đánh bida ken

Bài viết Dạy cách tập đánh bida ken thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hàng Nhật Cao Cấp tìm hiểu Dạy cách tập đánh bida ken trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Dạy cách tập đánh bida ken”

Khi bạn tập tới trình độ đánh bida ken được. Và bạn tập đánh bida ken thành công khi thi đấu rớt vào thế ken thì đối thủ chỉ còn nước buông cơ .

Dạy cách tập đánh bida ken
Dạy cách tập đánh bida ken

Có 2 cách tập đánh bida ken :

1) Cách tập đánh bida ken bi cade đá bi chủ, bi chủ đụng bi 3.
2) Cách tập đánh bida ken đẩy bi cade sát bi 3, vẫn giử thế ken hoàn hảo

– Tất cả các cú đánh khác là dùng để đưa bi về 1 trong 2 thế trên

– Người mới tập, thường thích tập thế 1 hơn, nên chỉ gài bi để đánh dc thế 1. Thật ra có nhiều bi nếu gài vô thế 2 thì dễ hơn nhiều và ít bể Cách tập đánh bida ken hơn nữa

– Luôn để ý để giữ khoảng cách lý tưởng giữa bi 1 và 2

– Khi thấy bi càng lúc càng gần nhau, đó là bạn đã dùng thế 1 hơi nhiều, sắp hư Cách tập đánh bida ken.

– Nên để ý những thế nào hay bị bể Cách tập đánh bida ken, và tránh gài vào thế đó.

– Đánh đủ lực, tránh côn bi cho từng điểm một

– Bỏ nhiều thời gian tập thế 2 hơn nữa

Muốn dắt kent dc nguyên bàn, cần thành thục cả thế 1, 2, đồng thời phải biết đổi góc từ băng ngắn qua băng dài và ngược lại.

– Ở băng ngắn bạn có thể dùng cả 2 thế, thế 1 thường đi dc nhiều điểm hơn vì có thể giữ bi 3 xê dịch it.


– Ở băng dài, khoảng 2-3 chấm đầu – tuỳ chiều cao của mổi người, bạn có thể đánh như ở băng ngắn. Qua giữa bàn, thì nên sử dùng thế 2 – đẩy bi – tối đa, sẽ đở mệt, ít bể kent hơn khi áp dụng chiến thuật này.
Mình có 01 cuốn sách gốc dạy đánh bida băng cổ!Sách của giáo sư Thưởng, bìa sách hình 3 cây cơ, khổ A4, đây là cuốn sách duy nhất dạy đánh bida bằng tiếng Viêt. Có thể nói đây là cuốn sách cổ nhất về dạy đánh bida Băng bằng tiếng Viêt….

Thuật ngữ dành cho các thế bi Cách tập đánh bida ken:

1. Qua đờ rai (0:15) Thế tam giác. Bi chủ (cue ball) đánh bi cade (played ball) gần băng văng ra trúng bi 3 (third ball) tạo thế ban đầu.

2. Cule đôi (0:28) bi chủ va bi cade gần vuông góc vởi băng, bi 3 gần ngang hàng nên đánh cho bi chủ chạy tới một chút chạm bi 3 rồi bị đá ra.

3. Lui bi đôi (0:40) giống thế 2 nhưng bi 3 hơi xa băng hơn bi cade, đánh cho bi chủ lui lại chút xíu trước khi bị đá ra.

4. Cú đánh mạnh (0:53) Lúc này bi chủ hơi xa gần thẳng hàng vởi hai bi kia, bi đỏ sát băng nên thành bi 3, để ep phê trái cho bi chủ sau khi chạm bi 3 nẩy ra.

5. Cú đánh …đôi (1:07) Giống như thế 4 nhưng bi 3 cách băng một chút.

6. Cú đánh mạnh (1:25) Thế tam giác nhưng bi cade sát băng. Hình như để ep phê trái và đánh cho nảy bi cade ra.

7. Cú đôi (1:32) Thế tam giác nhưng bi cade and bi 3 hơi xa. Bi chủ chạm bi cade hai lần trước khi trúng bi 

8. Đánh điểm(1:40) Đánh lấy điểm và canh bi để đánh tiếp thế 2 hoặc 3.

9. Ba ri dai (1:50) Lúc này ba bi gần thẳng hàng nên bi chủ liếc mỏng cho chạm băng và nẩy ra.

10. Cú đánh lui … nhẹ (2:08) Thế tam giác nhưng bi chủ sát bi cade, kéo nhẹ.

11. Góc …(2:30) tương tự như thế 1 nhưng bi cade và bi 3 sát băng hơn và gần nhau.

Video Dạy cách tập đánh bida ken

[embedded content]

Dạy cách tập đánh bida ken bằng Video online 

[embedded content]

Xem Dạy cách tập đánh bida ken


[embedded content]

Video đưa bida vào thế ken

[embedded content]

Lam sao danh bi da ken?

minh` danh bi da do lam minh` muon hoc hoi them minh` khong can phai hay minh` chi muon mot co cua minh` di khoang 20 diem la du roi neu ai giup minh` duoc minh` se cam on rat nhiu

Câu trả lời hay nhất – Do người đọc bình chọn

Bạn cần có sách vở, tài liệu để học (trong nhà sách hoặc các hiệu bán sách cũ) vì trong sách hướng dẫn cho bạn những thế bi nào phải đánh làm sao rồi bạn tập theo cho nhuần nhuyễn tốn rất nhiều thời gian, chứ không thể chỉ biểu bạn được. Bạn nên lựa thời gian nào trống vắng ít người mà tập, vì bạn sẽ không bị chi phối bởi lời này tiếng nọ của những kẻ đứng bên ngoài, bạn sẽ dễ bị … quê cơ mà không tiến được.
20 điểm cho 1 cơ không phải là nhiều đâu bạn ạ, anh có 1 người bạn đi 1 cơ thôi mà đối phương đứng đếm mệt nghỉ luôn – 100 điểm. Nhờ bạn ấy có bàn nhà, bình thường rảnh rổi thì đứng xem mấy cao thủ họ chơi , tối đến khi đóng cửa bạn ấy sắp bi theo cách ấy mà đánh cho đến khi tốt mới thôi! Môn thể thao nào cũng cần phải kiên trì mới thành công. Chúc bạn thành công.


Các câu hỏi về bida ken là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bida ken là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết bida ken là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết bida ken là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết bida ken là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về bida ken là gì


Các hình ảnh về bida ken là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm kiến thức về bida ken là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về bida ken là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author