Dầu parafin – Đặc điểm và công dụng

Bài viết Dầu parafin – Đặc điểm và công dụng thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HangNhatCaoCap.com.vn tìm hiểu Dầu parafin – Đặc điểm và công dụng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Dầu parafin – Đặc điểm và công dụng”
Dầu parafin - Đặc điểm và công dụng

 

Dầu parafin hay còn gọi là dầu trắng được sản xuất từ dầu gốc tinh lọc cao bao gồm Parafin bão hòa và Hydrocarbon cycloparaffinic. Quá trình tinh luyện đảm bảo loại bỏ hoàn toàn các chất thơm, lưu huỳnh và các hợp chất Nitơ. Sản phẩm có tính ổn định cao theo thời gian, không tan trong nước, không màu, không mùi và không vị.

Dầu parafin được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp nhựa, thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Tính trơ của sản phẩm đem lại một số tính chất như bôi trơn tốt, chống ẩm tốt.

Dầu được sử dụng trong quá trình sản xuất polyme, công nghiệp nhựa như polystyrene, polyolefin và chất đàn hồi dẻo chịu nhiệt. Dầu trắng kiểm soát tính nóng chảy của các sản phẩm polyme bên cạch việc tách rời chúng. Dầu được sử dụng để cải thiện tính chất vật lý của các sản phẩm nhựa, polyme, nến…

Dầu trắng đạt tiêu chuẩn FDA ( Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) có thể được sử dụng cho các ứng dụng tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm và ngăn chặn bụi bẩn… Loại dầu này có thể được sử dụng để bôi trơn các thiết bị xử lý thực phẩm, ngâm tẩm bao bì thực phẩm, giấy bao gói.

Các loại dầu parafin đạt tiêu chuẩn thực phẩm FDA được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay phải kể đến như White Oil Pharma 15 hoặc 68, Shell Odina 917, Shell Odina 919, Shell Odina 933, Poweroil White Oil Pearl (Sản phẩm được các công ty sản xuất hàng tiêu dùng nhanh, sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm tin dùng)

dầu parafin

Xem thêm cách kiểm tra chứng nhận chất lượng của dầu parafin

Dầu thủy lực là gì? công dụng và cách lựa chọn dầu phù hợp

 

 Tham gia hiệp hội kinh doanh dầu nhớt công nghiệp và vận tải để tìm kiếm khách hàng và nhà cung cấp dễ dàng hơn.

 

Kho bãi dầu nhớt của chúng tôi.

 

Mọi ý kiến thắc mắc về sản phẩm hoặc yêu cầu báo giá xin vui lòng liên hệ Mr Bảo

Hotline: 0947279028

Email: [email protected]Các câu hỏi về dầu parafin là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê dầu parafin là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết dầu parafin là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết dầu parafin là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết dầu parafin là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về dầu parafin là gì


Các hình ảnh về dầu parafin là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo dữ liệu, về dầu parafin là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu nội dung về dầu parafin là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author