Đào hôn nghĩa là gì

Bài viết Đào hôn nghĩa là gì thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hangnhatcaocap.com.vn/ tìm hiểu Đào hôn nghĩa là gì trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Đào hôn nghĩa là gì”

Thông tin chi tiết về Đào hôn nghĩa là gì


Xem nhanh

Nghe có vẻ lố lăng, nhưng người đàn ông này thực sự đã khổ công dàn dựng một vụ bắt cóc để bản thân an toàn rút lui khỏi lễ cưới không mong muốn.

Đào hôn nghĩa là gì

Người yêu kêu không có thưởng Tết, tôi chu cấp cho anh 20 triệu và rồi lặng người khi thấy tin nhắn…

Đã bàn bạc chuyện cưới xin với hai bên gia đình từ cuối tuần trước, song đến phút chót, chú rể 55 tuổi ở thị trấn Pitalito (Colombia) đột ngột hối hận. Nhận ra ngày trọng đại càng lúc càng gần, ông thấp thỏm tỏ rõ nỗi lòng với hội bạn thân. Sau khi vắt óc suy nghĩ, nhóm bạn đồng loạt đề nghị ông tự bắt cóc bản thân mình để trốn cô dâu! Để tăng tính chân thực, vụ bắt cóc này phải làm thật hoành tráng, tốt nhất là đánh động cả cảnh sát lẫn quân đội.

Đào hôn nghĩa là gì

Giờ cưới đã đến sát nút nhưng người đàn ông lại thay lòng.

Tính toán đâu ra đấy, chú rể bèn lặn mất tăm mấy ngày liền. Trong khi đó, nhóm bạn của ông giả vờ hốt hoảng gọi điện báo cảnh sát khắp nơi, gặp ai cũng nói ông bị một nhóm người đi xe máy mang vũ khí bắt đi mất. Những vụ bắt cóc tống tiền này không phải điều gì xa lạ ở Colombia, vì vậy, lời nói dối của họ dễ dàng đánh lừa chính quyền địa phương. Nhà chức trách lập tức huy động cả lực lượng cảnh sát và quân đội Colombia để truy tìm dấu vết người đàn ông ‘xấu số’.

Néstor Vargas, Chỉ huy sở cảnh sát Pitalito, đã ra lệnh phong tỏa lối ra vào thị trấn để phòng ngừa bọn bắt cóc trốn thoát, đồng thời lùng sục mọi ngõ ngách tìm kẻ tình nghi. Thấy sự tình mỗi lúc một nghiêm trọng, cả nhóm đành hạ quyết tâm thú nhận sự thật với cảnh sát. Nhà chức trách không tiết lộ danh tính của nhân vật chính trong phi vụ lừa đảo thế kỷ này, bởi đây là lần thứ hai ông ta bỏ mặc cô dâu tương lai của mình chờ đợi trong tuyệt vọng ở nhà thờ.

Hiện tại, cảnh sát đã liên lạc được với người đàn ông bội nghĩa đang ở tạm tại nhà người thân ở một thị trấn gần đó. Dù đã gửi lời xin lỗi vì mang đến phiền phức cho mọi người, song cả chú rể lẫn bạn bè của ông đều không thoát được sự trừng phạt của pháp luật. Tất cả họ có nguy cơ bị buộc tội báo án giả với hình phạt tối đa 6 năm tù giam. Hành vi hèn nhát này của chú rể đã gây tổn thương sâu sắc cho cô dâu và gia đình nhà gái.

Đào hôn nghĩa là gì

Yêu Nhận thưởng Tết, chồng biếu nhà nội 20 triệu nhưng biếu nhà ngoại tận 2 con gà

Theo Sao Star

Xem link gốc                        Ẩn link gốc                                                    https://saostar.vn/the-gioi/amazing/den-phut-cuoi-lai-muon-dao-hon-chu-re-lam-lam-dieu-chang-ngo-6862941.htmlCác câu hỏi về đào hôn nghĩa là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đào hôn nghĩa là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết đào hôn nghĩa là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết đào hôn nghĩa là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết đào hôn nghĩa là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về đào hôn nghĩa là gì


Các hình ảnh về đào hôn nghĩa là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm dữ liệu, về đào hôn nghĩa là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm thông tin về đào hôn nghĩa là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author