Hệ Thống Đẳng Thế Là Gì ? Nghĩa Của Từ Mặt Đẳng Thế Trong Tiếng Việt

Bài viết Hệ Thống Đẳng Thế Là Gì ? Nghĩa Của Từ Mặt Đẳng Thế Trong Tiếng Việt thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HangNhatCaoCap.com.vn tìm hiểu Hệ Thống Đẳng Thế Là Gì ? Nghĩa Của Từ Mặt Đẳng Thế Trong Tiếng Việt trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Hệ Thống Đẳng Thế Là Gì ? Nghĩa Của Từ Mặt Đẳng Thế Trong Tiếng Việt”

Thông tin chi tiết về Hệ Thống Đẳng Thế Là Gì ? Nghĩa Của Từ Mặt Đẳng Thế Trong Tiếng Việt


Xem nhanh


[external_link_head]

Trích dẫn

Bạn đang xem: Đẳng thế là gì

[external_link offset=1]

Dân Điện

Ðề: đẳng thế các hệ thống nối đất

[external_link offset=2]

Gửi bởi chickendkc94

cho em hỏi trong giải pháp chống sét toàn diện 6 điểm thì bước 4 là phải đẳng thế các hệ thông nối đất. câu hỏi 1: vậy khoảng cách tối đa để không cần phải đẳng thế là bao nhiêu? (vì không lẻ tất cả hệ thống nối đất trên thế giới này đều phải nối đẳng thế với nhau?). giả thuyết: có phải là 20m không. vì ngoài 20m trường tản dòng điện trong đất coi như bằng 0.câu hỏi 2: nếu giả thuyết trên đúng thì tại sao người ta không dời hệ thống nối đất chống sét ra xa (trên 20m) đối với các hệ thống nối đất khác thì không cần phải đẳng thế rồi,..một số thắc mắc của em, mong được giúp đỡ..thankKhoảng cách giữa các hệ thống nối đất > gây nguy hiểm cho người, cho dù cho bạn đầu tư kim thu sét phóng điện sớm nhưng hiệu quả mà nó mang lại thì ko cao, điều này giải thích là do hệ thống nối đất bạn mà thui. Ngoài ra, hệ thống nối đất có thể đẳng thế qua dây đồng hay là thiết bị PEC vì nó phụ thuộc vào mức độ an toàn , làm việc thông tin, trung tính máy biến áp của bạn.

Xem thêm: Sự Khác Nhau Giữa Thu Nhập Và Lợi Nhuận Khác Nhau Như Thế Nào

Khoảng cách giữa các hệ thống nối đất > gây nguy hiểm cho người, cho dù cho bạn đầu tư kim thu sét phóng điện sớm nhưng hiệu quả mà nó mang lại thì ko cao, điều này giải thích là do hệ thống nối đất bạn mà thui. Ngoài ra, hệ thống nối đất có thể đẳng thế qua dây đồng hay là thiết bị PEC vì nó phụ thuộc vào mức độ an toàn , làm việc thông tin, trung tính máy biến áp của bạn.anh có nhầm không? hệ thống nối đất được nối đẳng thế với nhau nhằm mục đích tránh hiện tượng phóng điện ngược (dòng sét chạy ngược lên các thiết bị thông qua hệ thống nối đất) chứ đâu phải tản nhanh dòng sét xuống đất. trên diễn đàn cũng có một số bài nói về hiện tượng này rồi màanh có nhầm không? hệ thống nối đất được nối đẳng thế với nhau nhằm mục đích tránh hiện tượng phóng điện ngược (dòng sét chạy ngược lên các thiết bị thông qua hệ thống nối đất) chứ đâu phải tản nhanh dòng sét xuống đất. trên diễn đàn cũng có một số bài nói về hiện tượng này rồi màcho em hỏi trong giải pháp chống sét toàn diện 6 điểm thì bước 4 là phải đẳng thế các hệ thông nối đất. câu hỏi 1: vậy khoảng cách tối đa để không cần phải đẳng thế là bao nhiêu? (vì không lẻ tất cả hệ thống nối đất trên thế giới này đều phải nối đẳng thế với nhau?). giả thuyết: có phải là 20m không. vì ngoài 20m trường tản dòng điện trong đất coi như bằng 0.câu hỏi 2: nếu giả thuyết trên đúng thì tại sao người ta không dời hệ thống nối đất chống sét ra xa (trên 20m) đối với các hệ thống nối đất khác thì không cần phải đẳng thế rồi,..một số thắc mắc của em, mong được giúp đỡ..thankTheo mình hiểu thì việc đẳng thế các hệ thống nối đất là sử dụng các thanh đẳng thế (hay thanh cân bằng) nối thành lưới trong hệ thống nối đất (đặc biệt là hệ thống nối đất chống sét) để giảm tác động của điện áp bước khi có sét đánh.Tiêu chuẩn của lưới đẳng thế: khoảng cách giữa các thanh đẳng thế là 0,8 -1m (cái này mình tham khảo thầy giáo dạy môn an toàn điện)Chọn nhanhBảo vệ hệ thống điệnLên trênKhu vực riêngDiễn đànTHẢO LUẬN VỀ KỸ THUẬT, THIẾT BỊ ĐIỆNTHIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆPHỆ THỐNG ĐIỆNĐIỀU KHIỂN TỰ ĐỘNGCUNG CẤP ĐIỆNTHẢO LUẬN VỀ CƠ ĐIỆN – M&EHỆ THỐNG NĂNG LƯỢNG MỚIỨNG DỤNG ĐIỆN TỬMUA BÁN THIẾT BỊ ĐIỆN – TUYỂN DỤNGĐỐI TÁC – TÀI TRỢMUA BÁN THIẾT BỊ ĐIỆNTÀI LIỆU, TIÊU CHUẨN TRONG NGÀNH ĐIỆNTÀI LIỆU HỌC TẬPTÂM TÌNH DÂN ĐIÊN NẶNGHOẠT ĐỘNG OFFLINETHỂ THAOGÓC CHÉM GIÓLÀM QUEN – KẾT BẠN – GIAO LƯUTHƯ GIÃNTHÔNG TIN – THÔNG BÁOVăn Võ Trạng NguyênHắc Hiệp Đại Chiến Thánh Bài 2Đặc Cảnh Diệt MaKhử Ma Đạo TrưởngCương Thi Diệt TàSự Hình Thành Của Đế Chế Mông CổNHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ CỦA GIẢI GOLF PHÚ MỸ HƯNG 2016

  • Tiêu chí cth là gì
  • Cắt bao quy đầu cho trẻ ở đâu
  • Kế toán ngân hàng là gì
  • Tại sao việt nam không có tổng thống


Các câu hỏi về đẳng thế là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đẳng thế là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết đẳng thế là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết đẳng thế là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết đẳng thế là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về đẳng thế là gì


Các hình ảnh về đẳng thế là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm tin tức về đẳng thế là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thêm nội dung chi tiết về đẳng thế là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/


Related Posts

About The Author