Dân gian có câu “khoai đất lạ, mạ đất quen”, nghiã là trồng khoai trên đất (Miễn phí)

Bài viết Dân gian có câu “khoai đất lạ, mạ đất quen”, nghiã là trồng khoai trên đất (Miễn phí) thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hangnhatcaocap.com.vn/ tìm hiểu Dân gian có câu “khoai đất lạ, mạ đất quen”, nghiã là trồng khoai trên đất (Miễn phí) trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Dân gian có câu “khoai đất lạ, mạ đất quen”, nghiã là trồng khoai trên đất (Miễn phí)”

Đáp án D

Dân gian có câu “khoai đất lạ, mạ đất quen”, nghĩa là trồng khoai trên đất mới sẽ cho năng suất cao hơn so với trồng nhiều vụ trên cùng một thửa đất. Giải thích: Quá trình sống của khoai khai thác khoáng chất của đất, thu hoạch khoai không trả lại khoáng cho đất làm khoai bị thiếu khoáng khi trồng ở các vụ sau. 

Câu 2:

Sản lượng sinh vật thứ cấp lớn nhất mà con người có thể nhận được nằm ở bậc dinh dưỡng nào? 

Xem đáp án » 11/02/2020 3,286

Câu 3:

Trên quần đảo Galapagos có 3 loài sẻ cùng ăn hạt:- Ở một hòn đảo (đảo chung) có cả 3 loài sẻ cùng sinh sống, kích thước mỏ của 3 loài này rất khác nhau nên chúng sử dụng các loại hạt có kích thước khác nhau, phù hợp với kích thước mỏ của mỗi loài.- Ở các hòn đảo khác (các đảo riêng), mỗi hòn đảo chỉ có một trong ba loài sẻ này sinh sống, kích thước mỏ của các cá thể thuộc mỗi loài lại khác với kích thước mỏ của các cá thể cùng loài đang sinh sống ở hòn đảo chung.Nhận định nào sau đây về hiện tượng trên KHÔNG đúng? 

Xem đáp án » 11/02/2020 2,955

Câu 4:

Trong điều kiện môi trường tương đối ổn định nhưng diễn thế sinh thái vẫn có thể xảy ra, trong số các nguyên nhân chỉ ra dưới đây:(1). Số loài tăng, quan hệ sinh học trở nên căng thẳng và sự cạnh tranh gay gắt dẫn đến quần xã biến đổi.(2). Nhóm loài ưu thế phát triển làm môi trường biến đổi mạnh và gây ra diễn thế.(3). Nhóm loài ưu thế bị suy thoái các loài thứ yếu có thể phát triển thành loài chủ yếu, quần xã biến đổi.(4). Lượng quang năng cung cấp cho khu hệ sinh thái bị thay đổi một cách đột ngột dẫn đến diễn thế sinh thái.Số nguyên nhân giải thích đúng hiện tượng: 

Xem đáp án » 12/02/2020 2,703

Câu 5:

Cho năng lượng tại mỗi bậc dinh dưỡng của chuỗi thức ăn được thể hiện như sau: Sinh vật sản xuất (2,1.106 calo) → sinh vật tiêu thụ bậc 1 (1,2.104 calo) → sinh vật tiêu thụ bậc 2 (1,1.102 calo) → sinh vật tiêu thụ bậc 3 (0,5.102 calo). Trong số các nhận xét dưới đây:(1). Trong chuỗi thức ăn này chắc chắn có 3 loài động vật.(2). Có 1 loài với khả năng quang tổng hợp hoặc hóa tổng hợp.(3). Sinh vật tiêu thụ bậc 2 có hiệu suất sinh thái cao nhất.(4). Hiệu suất sinh thái của sinh vật tiêu thụ bậc 1 với sinh vật sản xuất là 0,57%Số nhận xét đúng là: 

Xem đáp án » 11/02/2020 2,218

Câu 6:

Trong quá trình diễn thế, các chỉ số sinh thái đều thay đổi theo quy luật. Trong số các khẳng định chỉ ra dưới đây, khẳng định nào KHÔNG chính xác? 

Xem đáp án » 11/02/2020 1,264Các câu hỏi về khoai đất lạ mạ đất quen là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê khoai đất lạ mạ đất quen là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết khoai đất lạ mạ đất quen là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết khoai đất lạ mạ đất quen là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết khoai đất lạ mạ đất quen là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về khoai đất lạ mạ đất quen là gì


Các hình ảnh về khoai đất lạ mạ đất quen là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu tin tức về khoai đất lạ mạ đất quen là gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thông tin về khoai đất lạ mạ đất quen là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author