An nhàn tuổi trẻ là đào hố chôn tương lai!

Bài viết An nhàn tuổi trẻ là đào hố chôn tương lai! thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hàng Nhật Cao Cấp tìm hiểu An nhàn tuổi trẻ là đào hố chôn tương lai! trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “An nhàn tuổi trẻ là đào hố chôn tương lai!”

Thông tin chi tiết về An nhàn tuổi trẻ là đào hố chôn tương lai!


Xem nhanh
Kính thưa quý vị,
Nhân sinh tại thế, 10 phần thì có tới 7, 8 phần không như ý, mệt mỏi chán chường, đó là điều đôi lúc không thể tránh. Tuy nhiên uỷ khuất, bi thương, hay tự mình gặm nhấm nỗi cô đơn thương tổn thì cũng nào có ích gì? Chi bằng mệt thì nghỉ, khỏe thì làm, buồn cứ khóc, vui ta cứ cười.

Và ngày hôm qua không thể quay trở lại, ngày hôm nay bận đến tối tăm mặt mũi, còn ngày mai không thể nghĩ trước được điều gì! Đời người chỉ quanh đi quẩn lại cũng chỉ có ba ngày: hôm qua, hôm nay, và ngày mai. Vậy thì làm gì để cuộc sống được thảnh thơi an nhàn? Những ngày đầu xuân năm mới, NN xin phép được chia sẻ với quý vị 10 bí quyết sau. Kính mời quý vị cùng lắng nghe.
───────────────────────────────
❂ CÁC KÊNH CHÍNH THỨC ❂
► Fanpage: https://www.facebook.com/khoetunhien1
► Nhóm FB: https://www.facebook.com/groups/34409...
► Kênh video KHỎE TỰ NHIÊN: https://www.youtube.com/khoetunhien
► Kênh KTN Sống đẹp: https://www.youtube.com/ktnsongdep
───────────────────────────────
✿ ỦNG HỘ / GÓP Ý ✿
► Hãy để lại bình luận của bạn cho chúng tôi ở dưới hoặc gửi mọi thắc mắc góp ý đến hòm thư: [email protected]
► Hãy góp, đề xuất ý tưởng để chúng tôi có thể tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa
► Mọi bản quyền thuộc về KTN Sống Đẹp
───────────────────────────────
#RadioSongDep #Radio #TraiTimYeuThuong

Dậy sớm chỉ để … ngủ tiếp

Có những bạn khám phá trên báo là bí quyết của những người thành công, đó là “thức dậy sớm”. Sáng đặt báo thức lúc 4 giờ 30. Thức dậy, đánh răng, rửa mặt xong nhưng không biết làm gì tiếp nên lại đi ngủ.

Nếu dậy sớm mà không phải để nấu ăn để bổ sung dinh dưỡng, tập thể dục để tăng cường sức khoẻ hay đọc sách trau dồi tri thức, vậy cố gắng dậy sớm để làm gì?

Người dậy sớm mà không có mục tiêu cụ thể, sẽ chỉ thu lại khoảng thời gian chán nản và vô vị. Bạn chỉ nên dậy sớm nếu bạn biết cách tận dụng khoảng thời gian đó để hoàn thành công việc của mình. Còn nếu không, thì bạn nên quay lại giường, ngủ một giấc ngủ sâu, sau đó tỉnh dậy cũng vẫn chưa ngủ dậy. Và khi tỉnh dậy, hãy thực hiện sự tỉnh táo và hoàn thành tốt nhất công việc của mình.

an-nhan-tuoi-tre-la-dao-ho-chon-tuong-lai-hinh-anh-1
Người dậy sớm mà không có mục tiêu cụ thể, sẽ chỉ thu lại khoảng thời gian nhàm chán và vô vị

10 ĐIỀU GIÚP BẠN THẢNH THƠI AN NHÀN | NGUYÊN NGỌC | SỐNG ĐẸP RADIO

Mô tả video

Kính thưa quý vị,nNhân sinh tại thế, 10 phần thì có tới 7, 8 phần không như ý, mệt mỏi chán chường, đó là điều đôi lúc không thể tránh. Tuy nhiên uỷ khuất, bi thương, hay tự mình gặm nhấm nỗi cô đơn thương tổn thì cũng nào có ích gì? Chi bằng mệt thì nghỉ, khỏe thì làm, buồn cứ khóc, vui ta cứ cười.nnVà ngày hôm qua không thể quay trở lại, ngày hôm nay bận đến tối tăm mặt mũi, còn ngày mai không thể nghĩ trước được điều gì! Đời người chỉ quanh đi quẩn lại cũng chỉ có ba ngày: hôm qua, hôm nay, và ngày mai. Vậy thì làm gì để cuộc sống được thảnh thơi an nhàn? Những ngày đầu xuân năm mới, NN xin phép được chia sẻ với quý vị 10 bí quyết sau. Kính mời quý vị cùng lắng nghe.n───────────────────────────────n❂ CÁC KÊNH CHÍNH THỨC ❂n ► Fanpage: https://www.facebook.com/khoetunhien1n ► Nhóm FB: https://www.facebook.com/groups/34409…n ► Kênh video KHỎE TỰ NHIÊN: https://www.youtube.com/khoetunhienn ► Kênh KTN Sống đẹp: https://www.youtube.com/ktnsongdepn───────────────────────────────n✿ ỦNG HỘ / GÓP Ý ✿n ► Hãy để lại bình luận của bạn cho chúng tôi ở dưới hoặc gửi mọi thắc mắc góp ý đến hòm thư: [email protected] ► Hãy góp, đề xuất ý tưởng để chúng tôi có thể tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữan ► Mọi bản quyền thuộc về KTN Sống Đẹpn───────────────────────────────n#RadioSongDep #Radio #TraiTimYeuThuong

Giá trị của một người phụ thuộc vào cách sử dụng thời gian

Bạn không thấy được giá trị của thời gian, vậy nên không lạ gì nếu bạn cho rằng mình là người dư dả về thời gian. Lãng phí thời gian một chút, với bạn không phải việc gì quá quan trọng.

Giá trị của một người cao hay thấp phụ thuộc vào cách người ấy quan niệm và sử dụng thời gian. Những người coi thường giá trị của thời gian, giá trị của họ trong tương lai sẽ bị người đời coi thường.

Những người tỉnh dậy mà không biết ngày hôm nay mình nên làm gì, họ đang âm thầm làm một việc duy nhất: Giết chết thời gian của chính họ. Sâu xa hơn, họ đang gián tiếp giết chết ý chí, nghị lực và sự nhiệt tình của họ với cuộc sống.

Khi làm việc, một số người có quan điểm khá lạ, đó là đốt thời gian. Khi còn làm việc cùng nhau, trông họ lúc nào cũng rảnh rỗi. Cùng một công việc, nếu người bình thường mất 3 tiếng để hoàn thành, người đó chỉ mất có 2 tiếng, sau đó đốt thời gian bằng cách ngồi chơi.

Mạng nội bộ ở công ty bị hạn chế. Ngoài truy cập mail, những việc khác như lướt web đọc báo hay chuyện trò tán gẫu trên các phần mềm ứng dụng chat đều không thể sử dụng được. Họ ra quán cà phê, dùng mail của công ty để đăng ký nhận tin từ các trang tạp chí lá cải, những mẩu chuyện ngắn… Đến công ty, họ mở mail, đọc tin đốt thời gian.

Nếu để thời gian cứ thế trôi đi, thì thời gian sẽ âm thầm cuốn phăng đi tinh thần quyết tâm và chí tiến thủ của bạn. Vì vậy, nếu như bạn chưa có ý định buông xuôi, xin đừng lãng phí khoảng thời gian quý báu của mình cho những việc vô nghĩa.

An nhàn tuổi trẻ là đào hố chôn tương lai

Những người xem nhẹ giá trị của thời gian, tất nhiên không thể nào đánh giá cao sự nhiệm màu của cuộc sống. Họ chưa một lần tận dụng tốt được khoảng thời gian của mình, bởi vậy họ không tin thời gian có thể cải biến được vận mệnh.

Cũng giống việc họ chưa một lần thực sự cố gắng, bởi vậy họ không tin sự cố gắng ấy có thể mang về cho họ một kết quả tốt. Tầm nhìn dần bị che mờ bởi ảo ảnh của sự an nhàn và hưởng thụ, để rồi họ tự đào thải bản thân khỏi dòng chảy phát triển của xã hội.

an-nhan-tuoi-tre-la-dao-ho-chon-tuong-lai-hinh-anh-2
Những tháng ngày “không làm gì cả” nhìn qua thì tưởng sung sướng, nhưng thực chất, đó là khoảng thời gian bất ổn nhất của đời người.

Sự an nhàn hưởng thụ kiểu này chỉ mang tính tạm thời, chúng sẽ tan biến rất nhanh. Nếu chúng ta không chuẩn bị gì, mải mê tận hưởng sự nhàn nhã, đến khi gặp một chút áp lực, sẽ không biết xoay sở ra làm sao. Cuối cùng đành để bản thân chìm trong những tiếng kêu ca, than khóc.

Những tháng ngày “không làm gì cả” nhìn qua thì tưởng sung sướng, nhưng thực chất, đó là khoảng thời gian bất ổn nhất của đời người. Những người hay lãng phí thời gian thường là những người không nhìn ra nổi tương lai của mình. Họ đang mải tận hưởng một cuộc sống vô lo vô nghĩ, không mảy may phòng bị trước những mối hiểm sự nghiệp nguy rình rập.

Phải chăng những người này không hề nhận ra, họ đang tự đào hố chôn tương lai bằng cách hào phóng đầu tư những “đồng tiền khan hiếm” mang tên “thời gian” để đổi lấy sự an nhàn sung sướng nhất thời?

Nếu bạn muốn một cuộc sống bình thường, vậy bạn sẽ gặp phải những ngăn trở bình thường. Nếu bạn muốn sống một cuộc sống tốt nhất, vậy bạn nhất định sẽ gặp phải những khó khăn lớn nhất. Thế giới này rất công bằng, bạn muốn thứ tốt nhất, vậy phải chấp nhận những vết thương đau nhất.

Sống ở đời này Nhàn Rỗi là phúc hay họa? GNV

Mô tả video

Có lẽ không mấy ai thích sự bận rộn, hầu hết đều muốn được hưởng an nhàn cho nhẹ người nhẹ óc. Nhưng cách nhanh nhất để phá hủy cuộc đời một người là gì? Đó chính là sự nhàn rỗi!nBởi vì đời người như một bánh răng, càng chuyển động càng linh hoạt, một khi ngừng hoạt động hay đình trệ càng lâu thì chúng càng nhanh chóng trở nên han gỉ, chệch nhịp, loang lổ, khiến cả một hệ thống kém nhạy bén.nNhàn, có thể là phúc. Nhưng quá nhàn lại là tai họa.nTìm kiếm nhanh: #gnv #gocnhinvietn=================nGÓC NHÌN THÚ VỊ: https://www.youtube.com/channel/UCIZTHeTRUq-5iILRogrT6LwnKÊNH MỚI: https://www.youtube.com/user/nguyenthutrangkimnFanpage facebook của kênh: https://bom.to/JbZ35zn=================nCảm ơn các bạn đã xem video! nHãy nhớ Đăng Ký kênh để không bỏ lỡ những video mới nhất và hữu ích nhất của chúng tôi nhé!nnVideo có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use(https://www.youtube.com/yt/copyright/…)nnMọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, Luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua nEmail: [email protected]

Cuộc sống dễ dàng chưa bao giờ tồn tại

Thật ra vốn không tồn tại một công việc hay một cuộc sống dễ dàng nào trên thế gian này. Đằng sau sự thảnh thơi mà bạn ngưỡng mộ, hoặc là ngày tháng tạm bợ trong lo lắng và dày vò, hoặc là nỗ lực phấn đấu để tôi luyện ra sự bình tĩnh và tự tin.

Thay vì theo đuổi cuộc sống an nhàn vốn không tồn tại, chi bằng hãy tận hưởng cảm giác trưởng thành từ nỗ lực của mình. Suy cho cùng, cuộc sống an nhàn thảnh thơi mà bạn đang theo đuổi, có thể từ từ biến mất theo sự thay đổi của hoàn cảnh và môi trường.Chỉ khi không ngừng trưởng thành trong khó khăn mới có thể sớm thoát khỏi những khó khăn. Rất nhiều người rõ ràng biết họ đã sa vào lối sống an nhàn nhưng không tài nào thoát ra được, lý do cơ bản nhất là: họ vẫn sợ hãi về sự thay đổi và việc không biết trước được kết quả.

Sợ hãi vào sự thay đổi khiến nhiều người sa vào lối sống an nhàn.

Thật ra cho dù không thay đổi nơi làm hoặc chức vụ hiện tại, bạn vẫn có thể nhìn thẳng vào công việc trước mắt mà dốc sức xây dựng năng lực cạnh tranh. Bất kỳ loại công việc nào, nếu có thể làm đến trình độ cao nhất thì nhất định sẽ nhận về được lợi ích.

Đối với trưởng thành, mỗi người đều sẽ có sự trì trệ riêng của họ, trước khi bất kỳ thói quen nào được hình thành sẽ luôn bị cản trở bởi một vài yếu tố bên ngoài. Vì vậy, đôi khi bạn phải mạnh tay với mình một chút, phải gò ép bản thân. Khi bạn ép bản thân đến không còn đường lùi, tiến về phía trước sẽ trở thành lựa chọn duy nhất.

Thay vì lãng phí thời gian, xin hãy tận dụng chúng vào những việc bạn cho rằng có ý nghĩa. Thay vì mỗi ngày đều làm một công việc nhàn hạ, thiếu thử thách, thì hãy tự tin tìm kiếm một cơ hội công việc mới tại Việc Làm 24h. Nơi bạn có thể trở nên vui vẻ mỗi khi đi làm, mỗi ngày là một ngày được làm, được học hỏi và được phát triển bản thân. Xác định cho mình những mục tiêu ngắn và dài hạn bạn cần đạt được, và cố gắng mỗi ngày một nhiều hơn để đạt được chúng. Chỉ khi bạn đi qua đủ những gian nan, thử thách, bạn mới có thể cảm nhận được “an nhàn thực sự” là như thế nào. Mọi người đã làm được, tại sao bạn lại không?Các câu hỏi về cuộc sống an nhàn là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cuộc sống an nhàn là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cuộc sống an nhàn là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cuộc sống an nhàn là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cuộc sống an nhàn là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cuộc sống an nhàn là gì


Các hình ảnh về cuộc sống an nhàn là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm kiến thức về cuộc sống an nhàn là gì tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm nội dung về cuộc sống an nhàn là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author

One Response

  1. Hưng Nguyễn
    16/10/2020