Cung Ly Là Gì ❤️️ Ý Nghĩa, Tra Cứu Tử Vi Cung Ly Trọn Bộ

Bài viết Cung Ly Là Gì ❤️️ Ý Nghĩa, Tra Cứu Tử Vi Cung Ly Trọn Bộ thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HangNhatCaoCap.com.vn tìm hiểu Cung Ly Là Gì ❤️️ Ý Nghĩa, Tra Cứu Tử Vi Cung Ly Trọn Bộ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Cung Ly Là Gì ❤️️ Ý Nghĩa, Tra Cứu Tử Vi Cung Ly Trọn Bộ”

cung ly là gì ❤️️ Ý Nghĩa, Tra Cứu Tử Vi Cung Ly Trọn Bộ ✅ Một Số Thông Tin Hay Và Hữu Ích Được Chia Sẻ Đến Những Bạn Đọc Quan Tâm.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Cung Ly Là Cung Gì

Cung Ly Là Cung Gì? Là một cung thuộc Cung mệnh, gồm có 8 cung Bát Trạch: Tốn, Ly, Khôn, Chấn, Đoài, Cấn, Khảm, Càn. Mang ý nghĩa: lửa, mặt trời, tia chớp, cái bóng, cây khô, ấn tín. Trong Dịch lý : Ly có nghĩa là Hỏa, là sự sáng suốt, trí tuệ, văn minh và hào nhoáng.

Một số thông tin hay được chia sẻ thêm về cung Ly.

– Địa lý: hợp hướng chính Nam, nơi có đất cao và khô, hay hướng lò bếp đang hoạt động.

– Người: chủ về thiếu nữ (vai thứ), người có bụng to, người có tật ở mắt, có chức vị cao.

– Tính tình: thông minh tài giỏi, nhưng hay nóng nảy, thích kết giao những người có chất nghệ sĩ, giỏi về thư từ.

– Thời gian: hợp tháng 5 và những năm tháng ngày giờ Tỵ, Ngọ hay thuộc Hỏa. Nhưng Hỏa vượng vào mùa Hạ sẽ suy vào mùa Đông.

– Nhà cửa: nhà hướng về chánh Nam (Ly) được cung Phục Vị, nơi sáng sủa mặt trời rọi nóng. Hướng chính Đông (Chấn) được cung Sinh Khí, hướng chính Bắc (Khảm) được cung Phúc Đức và hướng Đông Nam (Tốn) được cung Thiên Y, những hướng còn lại đều xấu.

– Hôn nhân, gia đạo: có cưới hỏi nên cưới gái thứ tránh trưởng nữ, còn gái Ly không nhất thiết lấy thứ nam, nếu là gái Ly là thứ nữ lấy chồng các cung Khảm, Chấn, Tốn rất tốt. Hỏi cưới tốt vào mùa Hạ, mùa Đông sẽ bất lợi. Việc hôn nhân của người mệnh Ly thường tiền hung hậu kiết.

– Ăn uống: nên ăn những món được nấu, chiên, nướng trên bêp, tránh đô nguôi lạnh.

– Sinh sản: dễ khi sinh con thứ (con so thường gặp khó), nhất là con gái. Sinh mùa Đông sẽ gặp hao tổn. Khi sinh nên đi về hướng Nam trước.

– Cầu tài lộc: sẽ đắc danh đắc lợi về hướng Nam, nghề nghiệp chuyên văn hơn võ, thích hợp những nơi làm việc mang tính Hỏa. Tránh cầu tài lộc vào mùa Đông.

– Giao tế gặp gỡ: tiếp xúc nhiều với giới văn nghệ sĩ có lợi. Mùa Đông hỏa suy nên không tốt; mùa Hạ, mùa Thu sẽ được như ý.

– Xuất hành: mỗi ngày đi theo hướng Nam trước, mùa Đông không nên khởi sự việc mới. Tránh đi trên sông biển.

– Bệnh tật: măt và tim, mùa Hạ hay trúng nắng, bệnh truyền nhiễm từ đường ruột.

– Quan sự: ít tranh cãi, ứng xử tốt sẽ có lợi.

– Mộ phần cha mẹ: chôn hướng Nam nơi trống trải ít cây cối. Được an táng vào mùa Hạ cầu danh cầu lợi sẽ thành vào mùa Đông không tốt.

– Màu hợp: hành Mộc (xanh da trời, canh lá), hành Hỏa (đỏ, tím, cam).

– Màu sắc kỵ: hành Thủy (đen, xanh lam), hành Thổ (vàng, nâu).

– Số khai vận: số 0 và số 5.

– Số suy: số 1 và số 6.

– Con số thích hợp làm nhà, số tầng nhà: 1, 2, 3, 4, 7 ,8, 9, 13, 17, 18 , 19, 21, 22, 23, 24, 27, 28, 29…

Xem Thêm ☘Cung Khảm☘Ý Nghĩa, Tra Cứu Tử Vi Cung Khảm

Ý Nghĩa Cung Ly

Tìm hiểu và Ý Nghĩa Cung Ly và phương hung cát của cung này qua video sau đây!Các câu hỏi về cung ly là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cung ly là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cung ly là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cung ly là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cung ly là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cung ly là gì


Các hình ảnh về cung ly là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm tin tức về cung ly là gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo nội dung về cung ly là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author