Tròn House | Cross-promotion – Tăng vọt doanh số với 4 cách tích hợp quảng cáo chéo

Bài viết Tròn House | Cross-promotion – Tăng vọt doanh số với 4 cách tích hợp quảng cáo chéo thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hangnhatcaocap.com.vn/ tìm hiểu Tròn House | Cross-promotion – Tăng vọt doanh số với 4 cách tích hợp quảng cáo chéo trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Tròn House

Thông tin chi tiết về Tròn House | Cross-promotion – Tăng vọt doanh số với 4 cách tích hợp quảng cáo chéo


Xem nhanh

Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn phương pháp tích hợp quảng cáo chéo vào chiến lược marketing, giúp doanh nghiệp tăng độ phủ sóng thương hiệu khi muốn tiếp cận thị trường mới.

Marketing online là phương thức quảng bá doanh nghiệp và tiếp thị sản phẩm hiệu quả. Với những công cụ, các kỹ thuật và mạng xã hội sẽ hỗ trợ bạn mở rộng độ phủ sóng của sản phẩm/ dịch vụ đến đối tượng mục tiêu. Trong đó, cross-promotion (quảng cáo chéo) chính là cách hỗ trợ các marketer tối ưu hóa kênh tiếp thị, phân phối sản phẩm/ dịch vụ ở một số thị trường mới và giúp tăng doanh số bán hàng. Về cơ bản, đây là hình thức mà doanh nghiệp tìm đến một đối tác nào đó mà cả hai cùng sở hữu sản phẩm tương đồng, sau đó cùng nhau hỗ trợ chiến dịch quảng cáo qua lại. Để hiểu hơn về phương pháp này, mời đọc cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong phần tiếp theo.

Quảng cáo chéo giữa các nhãn hàng

Đầu tiên, bạn có thể áp dụng cách tích hợp cross-promotion vào chiến lược marketing sản phẩm bằng việc bắt tay hợp tác với doanh nghiệp không mang yếu tố cạnh tranh. Đó cũng là phương án để bạn mở rộng thêm phạm vi kinh doanh ở những thị trường mới.

Cross-promotion - Tăng vọt doanh số với 4 cách tích hợp quảng cáo chéo

Nguồn: GoAndroid

Bạn có thể chọn lọc một đối tác trong trường hợp này là các doanh nghiệp như: doanh nghiệp có sức ảnh hưởng, doanh nghiệp hoạt động tại địa phương, doanh nghiệp hoạt động ngoài phân khúc kinh doanh của bạn hoặc các tổ chức phi lợi nhuận.

Nếu đã quyết định hợp tác, doanh nghiệp và đối tác nên thảo luận cụ thể về chiến lược tiếp thị, đặc biệt là yếu tố content (nội dung), nên nhấn mạnh các thành phần như: giọng điệu truyền tải, cách thể hiện nội dung sao cho gắn kết và thích hợp với đặc điểm ở mỗi thị trường. Với các đối tác ngoài lĩnh vực, bạn phải nhấn mạnh sản phẩm/ dịch vụ trong chiến lược content, cung cấp đến người dùng có nhu cầu ở thị trường mới như thế nào.

Cross-promotion - Tăng vọt doanh số với 4 cách tích hợp quảng cáo chéo

Nguồn: Feedough

Lấy ví dụ cụ thể về sự hợp tác quảng cáo chéo giữa Macy’s – nhà bán lẻ hàng đầu ở Mỹ và tổ chức phi lợi nhuận Special Books by Special Kids. Khi đó, Macy’s đã nhắc đến Special Books by Special Kids trên trang Facebook của mình, thông qua cách chia sẻ các nội dung của tổ chức phi lợi nhuận này mà họ đăng tải trên fanpage trước đó.

Tương tự như vậy, thay vì tạo ra các bài đăng mới, Special Books by Special Kids đã chia sẻ lại các bài viết trên fanpage của Macy’s. Đây là động thái nhấn mạnh thêm sự kết nối giữa 2 tổ chức trong chiến dịch tiếp thị trực tuyến của Macy’s. Với những cách làm đó đã giúp cho Macy’s và đối tác của mình thu hút thêm lượng follower và tạo sự “liên minh” thương hiệu cho đôi bên cùng có lợi.

Quảng cáo chéo bằng mạng xã hội

Social media – mạng xã hội chính là công cụ hỗ trợ đắc lực cho chiến dịch marketing online. Hơn nữa, mạng xã hội cũng được chứng minh sự hiệu quả nhất định, khi tác động và chi phối quá trình quyết định mua hàng của người dùng trong nhiều năm trở lại đây. Nếu như bạn tích hợp cross-promotion vào những trang mạng xã hội, nên nắm chắc những lưu ý sau đây.

Tạo liên kết giữa các trang mạng xã hội với nhau

Hãy chèn tab giới thiệu những trang khác mà doanh nghiệp bạn có thể cho vào Fanpage. Hơn nữa, Facebook cho phép chúng ta dùng một app của bên thứ 3 để chèn những tab mạng xã hội vào trang mà bạn đang quản lý. Bạn có thể tham khảo ứng dụng của bên thứ ba để thực hiện cách này đó là ShortStack và PageModo. Những tab này cho phép người dùng nào truy cập vào page thường xuyên sẽ tiếp cận được nội dung mà bạn đăng tải trên những trang mạng xã hội khác.

Cross-promotion - Tăng vọt doanh số với 4 cách tích hợp quảng cáo chéo

Nguồn: Medium

Tích hợp mạng xã hội cùng với email marketing

Đây là cách làm có thể gia tăng thêm sức mạnh cho mạng xã hội, bởi email có hiệu quả cao và mọi người đều có thói quen kiểm tra hộp thư của mình tối thiểu 1 lần/ngày. Thế nên, với các email newsletter được gửi định kỳ, bạn nên bổ sung thêm các bài viết mới nhất trên trang mạng xã hội của mình.

Tích hợp mạng xã hội với trang blog hoặc website

Cụ thể, nếu bạn sử dụng nền tảng WordPress để viết blog hoặc làm trang giới thiệu doanh nghiệp, bạn hãy áp dụng tiện ích Publicize để hỗ trợ đưa các bài blog mới nhất đăng lên những trang mạng xã hội khác.

Bên cạnh đó, bạn có thể nhúng các bài viết vừa đăng tải trên mạng xã hội vào thanh hiển thị của trang web có trên WordPress. Đó là cách không những tiết kiệm chi phí quảng bá, mà còn hiệu quả cao để cải thiện lưu lượng truy cập vào trang web của doanh nghiệp.

Quảng cáo chéo thông qua email marketing

Cross-promotion cũng là kỹ thuật phổ biến giữa một số ứng dụng trên smartphone. Nếu doanh nghiệp nào đang hoạt động trong mảng SaaS – Software as a Service (Phần mềm dạng dịch vụ), kinh doanh B2B, kinh doanh online thì quảng cáo chéo cũng sẽ hỗ trợ tăng thêm cơ hội trong kinh doanh.

Để có thể tìm ra được các đối tác sẵn sàng lồng ghép quảng cáo của doanh nghiệp vào sản phẩm/ dịch vụ của họ, bạn có thể tham khảo tích hợp quảng cáo chéo thông qua email marketing theo 2 cách sau đây.

Cross-promotion - Tăng vọt doanh số với 4 cách tích hợp quảng cáo chéo

Nguồn: Medium

Thứ nhất, tìm đến các công ty không phải là đối thủ trực tiếp, ngỏ lời đến họ xem có hứng thú hợp tác với bạn hay không. Bạn có thể quảng cáo chéo sản phẩm của hai bên qua chiến dịch email marketing với hình thức gửi newsletter. Mặt khác, trước khi bạn tiếp cận đối tác, hãy nghiên cứu kỹ lưỡng để chắc chắn rằng bạn muốn gắn thương hiệu của mình với đối tác này.

Thứ hai, bạn có thể dùng công cụ Cross.Promo là một nền tảng email marketing tự động, giúp bạn tìm kiếm các đối tác phù hợp trong từng phân khúc thị trường. Cụ thể, nền tảng này sẽ dựa trên số lượng và mức độ chi tiêu của người tiêu dùng ở trong mạng lưới của mỗi đối tác.

Quảng cáo chéo với content marketing

Tiếp thị bằng nội dung là một trong những chiến lược phổ biến trong marketing online. Thường thì người dùng sử dụng internet để tìm các nội dung có liên quan đến nhu cầu của mình, hoặc những nội dung độc đáo, hấp dẫn và mới lạ. Nhằm mở rộng thêm thị trường mới, doanh nghiệp có thể tích hợp cross-promotion vào content marketing với những cách thức sau đây.

Cross-promotion - Tăng vọt doanh số với 4 cách tích hợp quảng cáo chéo

Nguồn: MobileMonkey

Đầu tiên, bạn có thể chèn link (đường dẫn) vào nội dung bài viết, các link là các bài viết có liên quan với nội dung mà bạn truyền tải. Đây được xem là cách hoàn hảo để giới thiệu đến người truy cập thêm các sản phẩm/ dịch vụ hay nội dung khác của doanh nghiệp.

Tiếp theo, bạn có thể đăng bài viết vào các trang cộng đồng hay diễn đàn, ở nơi mà người dùng có cùng mối quan tâm. Là cách tốt nhất để bạn có thể tăng thêm lượng người dùng biết tới blog hay website của doanh nghiệp. Thậm chí, nếu nội dung hay thực sự, người dùng có thể chia sẻ bài viết này đến bạn bè hay đăng tải trên trang cá nhân của họ.

Nói tóm lại, cross-promotion là một kỹ thuật rất hữu ích, cho phép doanh nghiệp “chạm” đến những cộng đồng nhất định, mở rộng phạm vi thị trường và áp dụng trong chiến lược marketing sản phẩm. Đặc biệt, khi tích hợp quảng cáo chéo trong những kênh marketing online, doanh nghiệp còn có cơ hội quảng bá sản phẩm đến những khách hàng tiềm năng, nhưng không phải chi quá nhiều ngân sách. Với cách tiếp cận này, không những giúp chiến lược marketing online hiệu quả mà còn giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu tăng độ nhận thức đến người dùng nhiều hơn.

Hy vọng bài viết trên đây đã mang đến cho bạn kiến thức hữu ích về cross-promotion, hãy áp dụng sao cho hiệu quả để có thể tăng vọt doanh số bán hàng trong thời gian tới bạn nhé.

Xem thêm:

TRÒN HOUSECác câu hỏi về cross promotion là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cross promotion là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cross promotion là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cross promotion là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cross promotion là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cross promotion là gì


Các hình ảnh về cross promotion là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm tin tức về cross promotion là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm nội dung về cross promotion là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author