Tổng Kết Đua Top Cổ Long

Bài viết Tổng Kết Đua Top Cổ Long thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hàng Nhật Cao Cấp tìm hiểu Tổng Kết Đua Top Cổ Long trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Tổng Kết Đua Top Cổ Long”

Thông tin chi tiết về Tổng Kết Đua Top Cổ Long


Xem nhanh

Cổ Long Online xin trân trọng giới thiệu hệ thống mới vô cùng hấp dẫn, đó là Tỉ Lệ Crit & Sát Thương Chí Mạng.

Chắc không phải giới thiệu nhiều về thuật ngữ Tỉ Lệ Crit (hay còn gọi là Crit Rate) và Sát Thương Chí Mạng (hay còn gọi là Crit Dame) đã quá quen thuộc với hầu hết các game thủ nói chung. Giờ đây BQT Cổ Long 2 chính thức cập nhật thêm 2 chỉ số này vào thế giới Cổ Long để game thủ có thêm trải nghiệm mới, hấp dẫn và phong phú hơn.

Tham gia các hoạt động hàng ngày nhưThiên Tàm Giáo Đồ/Ác Chiến Quần Hùng/Đột Kích Môn Pháiđều sẽ nhận được điểm Cống Hiến Môn Phái.

Săn Hộ Pháp trong Hòm Báu Năm Mới là cách nhanh nhất để farm Cống Hiến Môn Phái

Tỉ Lệ Crit & Sát Thương Chí Mạng có tác dụng cho tất cả các kỹ năng môn phái Ngoại Công và Nội Công.

Sát thương chí mạng mặc định là 50% và không có giới hạn về cấp độ

 Nếu nhân vật có Tỉ Lệ Crit cấp 100 tương ứng với tỉ lệ Crit là 100% và Sát Thương Chí Mạng theo cấp sẽ tương ứng như sau:
Sát Thương Chí Mạng Tăng Dame
Cấp 50 x2
Cấp 150 x3
Cấp 250 x4
Cấp 350 x5
………..
………..
Cấp 1850 x20

 

Trang chủ: colong.vnCộng đồng: fb.com/groups/colong2Fanpage: fb.com/colong2.vnTổng hợp ưu đãi: colong.vn/uu-daiCác câu hỏi về crit rate là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê crit rate là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết crit rate là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết crit rate là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết crit rate là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về crit rate là gì


Các hình ảnh về crit rate là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu báo cáo về crit rate là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thông tin chi tiết về crit rate là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author