Thông tin công ty Điền Quân Media & Entertainment – Cập nhật 2 ngày trước

Bài viết Thông tin công ty Điền Quân Media & Entertainment – Cập nhật 2 ngày trước thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hàng Nhật Cao Cấp tìm hiểu Thông tin công ty Điền Quân Media & Entertainment – Cập nhật 2 ngày trước trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Thông tin công ty Điền Quân Media & Entertainment – Cập nhật 2 ngày trước”

Thông tin chi tiết về Thông tin công ty Điền Quân Media & Entertainment – Cập nhật 2 ngày trước


Xem nhanh


Giới thiệu

Tên công ty : Công Ty TNHH Truyền Thông Và Giải Trí Điền Quân

Địa Chỉ : 34 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1, TPHCM

Số lượng nhân viên : 200-500 cán bộ/nhân viên

Kênh Youtube của công ty Điền Quân: https://www.youtube.com/c/DienQuanEntertainment

Kênh Yotube của Khương Dừa: https://www.youtube.com/channel/UCF3zCyOModLIKG1C9mg4hsQ

Tiểu sử công ty Điền Quân

Năm 2008 Công Ty TNHH Truyền Thông Và Giải Trí Điền Quân được thành lập bởi một cựu nhà báo của đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh . Trải qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giải trí đến nay Điền Quân trở thành công ty lớn trong làng truyền thông và giải trí ở Việt Nam.

Ngoài các chương trình giải trí thì Điền Quân Media còn hoạt động rộng rải trong các lĩnh vực khác như phim ảnh , ẩm thực , maketing online ..

✅ Mọi người cũng xem : tracy nghĩa là gì

Các chương trình của công ty Điền Quân

Điền Quân là đơn vị đứng ra tổ chức hàng loạt các chương trình truyền hình nổi tiếng như Giọng Ải Giọng Ai, Hát Mãi Ước Mơ, Phiên Bản Hoàn Hảo, Thách Thức Danh Hài … Với sự góp mặt của hàng loạt các nghệ sĩ nổi tiếng như Ngô Kiến Huy, Trường Giang, Trấn Thành,…

✅ Mọi người cũng xem : profenofos là gì

Công ty Điền Quân là của ai?

Chắc hẳn rất nhiều khán giả có cùng câu hỏi này, vậy thì công ty Điền Quân là của ai? Có phải ông chủ là người cùng tên?

Thực ra mọi người đã lầm! Ông chủ của Điền Quân là Đỗ Văn Bửu Điền – ông là cựu nhà báo của đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh.

Khương Dừa là ai?

Vậy thì Khương Dừa là ai? Ông không phải là chủ tịch của Điền Quân tại sao được biết đến nhiều như vậy?

Thực ra Khương Dừa hiện đang làm phó giám đốc, giám đốc sáng tạo và tổng đạo diễn các chương trình truyền hình do công ty Điền Quân tổ chức.

✅ Mọi người cũng xem : có nên mua office 365

Color Man là ai?

Một nhân vật cũng được khán giả nhắc đến rất nhiều đó là Color Man.

Vậy Color Man là ai trong công ty Điền Quân? Câu trả lời hết sức bất ngờ, Color Man chính là Giám đốc công ty – Ông Bửu Điền đã được giới thiệu ở trên. Sở dĩ ông lấy biệt danh này vì một lý do hết sức đơn giản, ông thích mặc quần áo màu mè, sặc sỡ.

Lưu ý:Các thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Thông tin công ty Điền Quân Media & Entertainment hiện tại có thể thay đổi.Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, vui lòng click vào đây để yêu cầu bổ sung hoặc sửa đổi.Các câu hỏi về công ty điền quân là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê công ty điền quân là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết công ty điền quân là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết công ty điền quân là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết công ty điền quân là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về công ty điền quân là gì


Các hình ảnh về công ty điền quân là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm thông tin về công ty điền quân là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thông tin chi tiết về công ty điền quân là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/


Related Posts

About The Author