Cổng từ an ninh là gì? Những điều cần biết về cổng từ an ninh?

Bài viết Cổng từ an ninh là gì? Những điều cần biết về cổng từ an ninh? thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HangNhatCaoCap.com.vn tìm hiểu Cổng từ an ninh là gì? Những điều cần biết về cổng từ an ninh? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Cổng từ an ninh là gì? Những điều cần biết về cổng từ an ninh?”

Hiện nay, cổng từ an ninh đang được sử dụng rất rộng rãi trong nhà hàng, siêu thị, shop thời trang giúp giảm thiểu đáng kể tình trạng trộm cắp, mất đồ. Vậy cổng từ an ninh là gì? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

  • Tem từ an ninh là gì? Phân biệt tem từ an ninh như thế nào?
  • Những lưu ý khi lắp đặt cổng từ an ninh cho shop thời trang

Cổng từ an ninh được hiểu đơn giản là một thiết bị an ninh hoạt động dựa vào nguyên lý thu phát tần số. Kết hợp với những loại tem an ninh chuyên dụng và sử dụng những tần số thu phát. Khi có sản phẩm gắn tem đi qua cổng từ sẽ phát tín hiệu cảnh bảo để ngăn chặn những tình trạng trộm cắp xảy ra.

cổng từ an ninh, cổng từ siêu thị

ĐẶT THIẾT BỊ AN NINH, CÔNG TỪ AN NINH, MÁY SOI HÀNH LÝ SÂN BAY, CAMERA ĐO THÂN NHIỆT, CAMERA GIA ĐÌNH LIÊN HỆ HPT VIỆT NAM QUA HOTLIEN: 0916.244.268 (HCM) – 0903.790.902 (HN)

1. CÁC LOẠI TEM TỪ ĐƯỢC DÙNG ĐỂ GẮN VÀO HÀNG HÓA

Tem từ cứng: Tem từ cứng được sản xuất bằng chất liệu nhựa, có màu đen hoặc màu trắng. Tem này được gắn lên sản phẩm bằng một đinh gim giúp liên kết giữa tem cứng và sản phẩm và phải dùng thiết bị chuyên dụng để gỡ tem từ ra khỏi sản phẩm.

Tem từ mềm: Đây là loại tem nhìn như mã vạch được dán trên những hàng hóa ở siêu thị. Tem từ mềm được dùng để dán lên những sản phẩm nhưn chai, hộp, những sản phẩm không thể dùng đinh gim để liên kết.

Cả 2 loại tem này đều được thiết kế có mạch điện tử ở bên trong.

2. BỘ GỠ TEM TỪ HOẶC BÀN KHỬ TỪ

Đây là thiết bị dùng để loại bỏ tem từ khỏi hàng hóa hoặc làm mất tác dụng của tem từ. Tùy vào hãng sản xuất mà bộ gỡ tem từ có thể khác nhau, tùy theo từng loại tem. Chức năng chính của bộ gỡ tem từ là hút liên kết ra khỏi tem từ cứng.

3. HỆ THỐNG PHÁT HIỆN TEM TỪ RA KHỎI CỬA HÀNG

Hệ thống này chính là cổng từ an ninh, dựa vào tính năng thu phát tần số mà cổng từ an ninh cũng được chia làm 2 loại.

Cổng thu phát độc lập: Cổng này có kiểu dáng đẹp và thẩm mỹ, được thiết kế thanh chính có thể thu phát độc lập.

Cổng thu phát 2 cánh: Cổng này được thiết kế một thanh thu và một thanh phát có dùng chung một nguồn và một số sóng từ. Loại này có thiết kế khá chắc chắn, được sử dụng nhiều trong siêu thị.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA CỔNG TỪ AN NINH

Cổng từ an ninh hoạt động khi bắt đầu gắn tem từ vào hàng hóa và khi một sản phẩm đã được mua và thanh toán xong thì cũng là lúc tem từ bị vô hiệu hóa. Nếu tem từ được đưa qua cổng từ an ninh mà chưa được gỡ bỏ hoạt động, hệ thống sẽ phát hiện ngay lập tức và đồng thời phát âm báo động.

No alt text provided for this image

Do đó khách hàng mua hàng mà tem từ chưa được gỡ bỏ sẽ bị báo động ngay, giảm thiểu tối đa những kẻ có ý đồ xấu muốn ăn cắp tại cửa hàng.

Xem thêm:

  • Cổng từ an ninh siêu thị
  • Máy dò kim loại
  • Máy soi an ninh
  • Máy soi hành lý
  • Cổng dò kim loại

MỘT SỐ LỖI HAY GẶP Ở CỔNG TỪ AN NINH

Báo động giả: Đây là trường hợp khá hay gặp, nguyên nhân chủ yếu là do cổng từ an ninh quá nhạy hoặc được cài đặt với độ nhạy quá cao. Khắc phục lỗi này khá đơn giản, bạn chỉ cẩn mở nắp cổng từ an ninh ra, điều chỉnh uc4 giảm độ theo chiều kim đồng hồ là được nhé.

Cổng từ kêu liên tục: Cổng từ báo động liên tục mặc dù không có khách hàng đi qua, nguyên nhân lỗi này chủ yếu là do hàng hóa được dán tem từ đặt quá gần cổng. Bạn nên để hàng hóa xa cổng từ một chút, tối thiểu là 1m sẽ giảm thiểu tối đa hiện tượng này đấy.Các câu hỏi về cổng từ an ninh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cổng từ an ninh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cổng từ an ninh là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cổng từ an ninh là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cổng từ an ninh là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cổng từ an ninh là gì


Các hình ảnh về cổng từ an ninh là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo kiến thức về cổng từ an ninh là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem thông tin chi tiết về cổng từ an ninh là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author