“Công tác nghiệp vụ cơ bản của lực lượng CSND – Những vấn đề đặt ra đối với công tác đào tạo tại Học viện CSND” | Học viện Cảnh sát nhân dân

Bài viết “Công tác nghiệp vụ cơ bản của lực lượng CSND – Những vấn đề đặt ra đối với công tác đào tạo tại Học viện CSND” | Học viện Cảnh sát nhân dân thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hàng Nhật Cao Cấp tìm hiểu “Công tác nghiệp vụ cơ bản của lực lượng CSND – Những vấn đề đặt ra đối với công tác đào tạo tại Học viện CSND” | Học viện Cảnh sát nhân dân trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : ““Công tác nghiệp vụ cơ bản của lực lượng CSND – Những vấn đề đặt ra đối với công tác đào tạo tại Học viện CSND”

Thông tin chi tiết về “Công tác nghiệp vụ cơ bản của lực lượng CSND – Những vấn đề đặt ra đối với công tác đào tạo tại Học viện CSND” | Học viện Cảnh sát nhân dân


Xem nhanhimageToàn cảnh Hội thảo khoa học

Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Văn Nhật, Phó Giám đốc Học viện CSND chủ trì Hội thảo. Tham dự còn có Thiếu tướng, TS. Phạm Văn Các, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát; đại diện lãnh đạo Cục Đào tạo, Bộ Công an; đại diện lãnh đạo các Cục nghiệp vụ, các nhà khoa học có uy tín đến từ các cơ sở đào tạo của lực lượng CSND.

Năm 2017 là năm được Bộ Công an xác định là “Năm công tác nghiệp vụ cơ bản của lực lượng CSND” với mục đích tạo sự chuyển biến thực sự rõ nét trong nhận thức, trách nhiệm và hành động của các lực lượng CSND đối với NVCB và Hồ sơ NVCS, đưa công tác này ngày càng đi vào nề nếp, thực sự phát huy hiệu quả trong đấu tranh phòng, chống tội phạm, đảm bảo TTATXH trong tình hình hiện nay.

Thiếu tướng, TS. Phạm Văn Các, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát phát biểu tham luận tại Hội thảo

Với chức năng là một trong những cơ sở đào tạo nguồn nhân lực đầu ngành Công an, Học viện CSND đóng vai trò rất quan trọng trong việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho lực lượng. Trên tinh thần chỉ đạo của Bộ Công an, Tổng cục Cảnh sát về công tác NVCB của lực lượng, Học viện CSND phối hợp với Cục Tham mưu, Tổng cục Cảnh sát tổ chức Hội thảo với những nội dung cụ thể như sau:

– Đánh giá tình hình và kết quả thực hiện công tác NVCB của lực lượng CSND tại Công an các đơn vị, địa phương gắn với công tác giáo dục, đào tạo cán bộ CSND.

– Đánh giá quá trình đào tạo học viên tại Học viện CSND sau 04 năm thực hiện quy định mới của Bộ Công an về công tác NVCB của lực lượng CSND.

– Xây dựng mối quan hệ phối hợp giữa Học viện CSND với Tổng cục Cảnh sát, các Cục nghiệp vụ, Công an các địa phương trong việc đào tạo cán bộ nói chung và đào tạo chuyên sâu về công tác NVCB của lực lượng CSND nói riêng.

Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Văn Nhật, Phó Giám đốc Học viện phát biểu kết luận tại Hội thảo

Trên cơ sở kết quả của Hội thảo, Học viện CSND và Cục Tham mưu Cảnh sát, Tổng cục Cảnh sát phối hợp tổng kết những nội dung cơ bản của công tác NVCB và công tác đào tạo cán bộ thực hiện công tác NVCB của lực lượng CSND, đánh giá những kết quả, ưu điểm đạt được, những hạn chế, vướng mắc và nguyên nhân để tham mưu lãnh đạo Bộ Công an xác định phương hướng chiến lược nâng cao chất lượng đào đạo; tiếp tục sửa đổi, bổ sung các quy định của Bộ trong công tác NVCB của lực lượng CSND; giúp Công an các đơn vị, địa phương nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục, đào tạo học viên về kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng thực hành công tác NVCB.

PVCác câu hỏi về công tác nghiệp vụ cơ bản là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê công tác nghiệp vụ cơ bản là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author