Con số tượng Trung cho BJYX là gì – Hàng Nhật Cao Cấp

Bài viết Con số tượng Trung cho BJYX là gì thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hàng Nhật Cao Cấp tìm hiểu Con số tượng Trung cho BJYX là gì trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Con số tượng Trung cho BJYX là gì”

Con số tượng Trung cho BJYX là gì

bjyx là gì BJYX là từ viết tắt của cụm từ 博君一肖- Bó Jūn Yī Xiāo ( Bác Quân Nhất Tiêu ), đó tên gọi của couple Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến. Tên gọi của họ bắt nguồn từ cụm từ ( 博君一笑 – Bó Jūn Yī Xiào ) nghĩa là “dành được nụ cười của người”. Thật trùng hợp và thật bất ngờ làm sao rằng:
[embedded content]
– Chữ 博( Bó ) trong từ Nhất Bác. – Chữ 肖( xiāo ) đồng âm với từ 笑( xiào – nghĩa là nụ cười ). Nếu như 博君一笑 là dành được nụ cười của người thì 博君一肖 là Nhất Bác dành được một Tiêu Chiến. Bạn đang xem: Con số tượng Trung cho BJYX là gì Người hâm mộ couple này thường có một châm ngôn là Bác Quân Nhất Tiêu là thật đó  (博君一肖是真的 – BJYXSZD ). Ngoài ra BJYXSZD còn mang một ý nghĩa khác đó là 并肩于雪山之巅 (bīngjiān yú xuěshān zhī diān-vai kề vai đứng trên đỉnh núi tuyết), bảy chữ đầu của từ ghép lại thành BJYXSZD ). Những người yêu thích cặp đôi này có tên gọi riêng là BXG ( Bó Xiāo Girls/ Guý, bách hương quả( 百香果 )hay còn là chanh dây, rùa Brazil ( 巴西龟 ) hoặc Quả Tử đều chỉ BXG. Bác Quân Nhất Tiêu nổi lên từ bộ phim mang tên Trần Tình Lệnh ( 陈情令- chénqínglìng ) được công chiếu vào cuổi tháng 6 năm 2019 và kết thúc vào giữa tháng 8 năm 2019, thu hút đông đảo lượt người hâm mộ cả trong lẫn ngoài nước. RẤT NHIỀU BẠN QUAN TÂM:

Giải nghĩa BJYX là gì?

BJYX = Bó Jūn Yī Xiào (博君一笑) có nghĩa là: “Giành được một nụ cười”, mà 博君一肖 đọc là Bó Jūn Yī Xiāo (đồng âm với Bó Jūn Yī Xiào) , Bó trong tên Nhất Bác (Yī Bó), Xiāo trong Tiêu Chiến (Xiāo Zhàn), BJYX là Nhất Bác giành được một Tiêu Chiến. Đây là cách chơi chữ thú vị mà người hâm mộ Trung Quốc đặt cho 2 người thần tượng của họ. bjyx là gì Ngoài ra trong quá trình ship cặp đôi này về với nhau, người hâm mộ Trung Quốc còn thường dùng một số từ viết tắt như:
 • BJYXSZD: Bác quân nhất Tiêu là thật đó
BJYXSZD = Bó Jūn Yī Xiāo Shì Zhēn De = 博君一肖是真的 Ngoài ra, BJYXSZD = Bìngjiān yú xuěshān zhī diān = 并肩于雪山之巅(Vai kề vai đứng trên đỉnh núi tuyết), lấy chữ cái đầu tiên ghép lại với nhau thì ra 7 chữ BJYXSZD =))
 • GG & DD: Anh & Em
GG = ge ge = ca ca = anh trai DD = di di = đệ đệ = em trai Thế nên ZGDDAN = Zhan ge, di di ai ni = Anh Chiến, em yêu anh” đó :3 Trong các vid phân tích tụi mình sẽ dịch thuần Việt là anh và em nha. RẤT NHIỀU BẠN QUAN TÂM:
 • WEB, EB, YB, …
WYB = Wáng Yī Bó = 王一博 (Vương Nhất Bác), chữ Yi đọc giống chữ E trong tiếng Anh, nên chúng ta có WEB, EB = YiBo, thậm chí là W1B (Chữ 一 (Yi) có nghĩa là số 1 đó) Ngoài ra tên của Nhất Bác còn rất nhiều từ đồng âm tiếng Trung, đọc là Ye Bo, Yi Bo đều là chỉ cool guy nha, cool guy là ai thì biết rồi đó =)))
 • Tiểu Tán, Tán cưa
小赞 = Xiǎo Zàn = Tiểu Tán, tiếng Trùng Khánh thì đọc là Xiáo Zản =)))) Zan ge = Tán ca = anh Tán, đều là chỉ anh Chiến nha
 • MTJJ
MTJJ = Motor Jie Jie = mótuō jiějie = Motor tỷ tỷ = Các chị gái Motor (Tên fandom của Vương Nhất Bác), ngoài ra còn có Motor mama (fan mẹ), motor meimei (fan em gái), motor didi (fan em trai), motor gege (fan anh trai), gọi tắt là Tiểu Motor
 • XFX
XFX = Xiǎo Fēi Xiá = Tiểu Phi Hiệp (Tên fandom Tiêu Chiến) Từ Xiá (侠: Hiệp) đọc đồng âm với từ Xiá (虾: Tôm) nên các bạn fan anh Chiến còn được gọi là Tôm
 • BXG
BXG = Bo Xiao Girls/Guys (Các cô gái/chàng trai yêu thích Nhất Bác và Tiêu Chiến) = Bǎi Xiāng Guǒ = Bách Hương Quả – Chanh dây(百香果) = Bā Xī Guī = Rùa Brazil (巴西龟) Chanh, Rùa, hay Quả tử đều chỉ BXG
 • YXH
YXH = Yíng Xiāo Hào (营销号) Dùng để chỉ Blogger ấy
 • lp
lp = lǎopó = vợ, thực ra từ này thì hạn chế dùng nhen, trong các video của các fan bên Trung có dùng từ này tụi mình đã chuyển thành người eo nhé =))
 • npy
npy = nán péngyou = Bạn trai (Tùy trường hợp có thể dùng nǚ péngyou – Bạn gái)
 • CP95
CP 95 là chỉ couple có chỉ số hợp nhau đạt 95 điểm, các BXG lấy ngày 5/9 làm ngày kỉ niệm CP trời độ =)))) Ngoài ra thì ngày 5/9 là ở giữa ngày 5/8 (Sinh nhật EB) và 5/10 (sinh nhật anh Chiến), 5/9 cũng là ngày sinh của Trịnh Phồn Tinh (Diễn viên đóng vai Tư Truy trong Trần Tình Lệnh, quả nhiên là 1 nhà ba người, trời độ =))))) *Con số 95 này do một id trên thỏ khu mở topic từ năm 2018 xem bói chỉ số phù hợp nhau của các cặp năm sinh, nói năm 91-97 hợp nhau 95%, lúc đó bxg bên trung cũng chỉ lấy đó làm tượng trưng thôi, nhưng ko ngờ đến 2019 phim đc chiếu, đc tung hậu trg, và hai anh đi tuyên truyền thì thể hiện độ hợp nhau đúng con số 95% RẤT NHIỀU BẠN QUAN TÂM:
 • Tỏa nhi, Tỏa Tỏa
Chữ 王 (Wáng – Vương) khi ghép với chữ 肖 (Xiāo – Tiêu) sẽ được chữ 琑 suǒ (Tỏa), nên các bạn hay gọi sự kết hợp giữa Vương Tiêu là Tỏa đó =)))
 • ZSWW
ZSWW = Zhàn Shān Wéi Wáng (战山为王) = Chiến Sơn Vi Vương: Ship Chiến Bác
 • LSFY
LSFY = Lián Suǒ Fǎnyìng (连琑反应) = Liên Tỏa Phản Ứng: Ship Bác Chiến Bác
 • Một số dãy số cần biết
a. 1823 = yī bā èr sān = YīBó ài Zàn = Nhất Bác iu Tán (Tán là anh Chiến) (Hoặc ngắn gọn là 823: Bo iu Tán) b. 3218 thì ngược lại: Tán iu Nhất Bác (Hoặc ngắn gọn lại: 328 = Tán iu Bo) c. 16: con số iu thích của Nhất Bác  

Các câu hỏi về bjyx nghĩa là gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bjyx là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết bjyx là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết bjyx là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết bjyx là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về con số tượng trưng cho bjyx la gì

Con số tượng Trung cho BJYX là gì Các hình ảnh về bjyx là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm kiến thức về con số tượng trưng cho bjyx la gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thông tin về bjyx là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại 💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/ 💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/ KEY: con số tượng trưng cho bjyx la gì bjyx là gì bjyx bjyx nghĩa là gì bách hương quả h2so3 bjyxszd ý nghĩa tiêu chiến wiki bjyxszd là gì bác quân nhất tiêu

Related Posts

About The Author