Còn Lại Chút Tình Người – Vũ Duy Khánh, Lã Phong Lâm – NhacCuaTui

Bài viết Còn Lại Chút Tình Người – Vũ Duy Khánh, Lã Phong Lâm – NhacCuaTui thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hangnhatcaocap.com.vn/ tìm hiểu Còn Lại Chút Tình Người – Vũ Duy Khánh, Lã Phong Lâm – NhacCuaTui trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Còn Lại Chút Tình Người – Vũ Duy Khánh, Lã Phong Lâm – NhacCuaTui”

Tự động chuyển bài

Vui lòng đăng nhập trước khi thêm vào playlist!

Thêm bài hát vào playlist thành công

Thêm bài hát này vào danh sách Playlist

Tạo Playlist mới

Bài hát con lai chut tinh nguoi do ca sĩ Vu Duy Khanh, La Phong Lam thuộc thể loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat con lai chut tinh nguoi – Vu Duy Khanh, La Phong Lam ngay trên Nhaccuatui. Nghe bài hát Còn Lại Chút Tình Người chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Đăng tải bởi

Ca khúcCòn Lại Chút Tình Ngườido ca sĩVũ Duy Khánh, Lã Phong Lâmthể hiện, thuộc thể loạiNhạc Trẻ. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hátcon lai chut tinh nguoimp3, playlist/album, MV/Video con lai chut tinh nguoi miễn phí tại NhacCuaTui.com.

Tách dòng

Cuộn trang

0x

Bài hát: Còn Lại Chút Tình Người – Vũ Duy Khánh, Lã Phong Lâm

Này người anh em, cuộc sống bon chen, đổi trắng thay đen.
Tiền bạc xa hoa, làm người ta *** lên nhau mà sống.
Đẹp tựa như hoa, thời gian trôi qua, cũng sẽ già cả thôi.
Tiền nhiều vô biên, lúc quy tiên, có mang theo được xuống, đáy mồ.

Nhắm mắt là hết, còn lại được gì, có chăng chỉ là giọt nước mắt.
Ai cũng vậy thôi, sống chỉ 1 lần, tại sao không yêu thương nhau.
Chức lớn quyền cao, xe hơi nhà lầu, hôm nay oai, ngày mai ai biết
Kiếp con người ta thoáng chốc đã già, còn lại gì, chỉ còn lại chút tình người mà thôi

Tone Vũ Duy Khánh, Lã Phong Lâm : Cm – Capo 3 choi Am Intro: [Am] [Em] [Fmaj7] [Em7] [Dm] [Am7] [Fmaj7] [Em] [Asus4] [A] 1. Này [Am]người anh em, cuộc [G]sống bon chen, đổi [Cmaj7]trắng thay đen. Tiền [Dm7]bạc xa hoa, làm người [Bm7b5]ta dẫm lên nhau mà [E7]sống. Đẹp [Am]tựa như hoa, thời [G]gian trôi qua, cũng sẽ [Cmaj7]già cả thôi. Tiền [Dm7]nhiều vô biên, lúc quy [E]tiên, có mang theo được [E7]xuống, đáy [Am]mồ. [E]   2. Nhắm [Am]mắt là hết, còn lại được gì, có [G]chăng chỉ là giọt nước [Cmaj7]mắt. Ai [Dm]cũng vậy thôi, sống chỉ 1 [Am]lần, tại [Fmaj7]sao không yêu thương [E]nhau. Chức [Am]lớn quyền cao, xe hơi nhà lầu, hôm [G]nay oai, ngày mai ai [Cmaj7]biết Kiếp [Dm]con người ta thoáng [Am]chốc đã già, còn [Fmaj7]lại gì, chỉ [G]còn lại chút tình người mà [Am]thôi   (Giang Tau) (1) (2) (2)Các câu hỏi về nhắm mắt là hết còn lại được gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nhắm mắt là hết còn lại được gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nhắm mắt là hết còn lại được gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nhắm mắt là hết còn lại được gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nhắm mắt là hết còn lại được gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nhắm mắt là hết còn lại được gì


Các hình ảnh về nhắm mắt là hết còn lại được gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm tin tức về nhắm mắt là hết còn lại được gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm thông tin chi tiết về nhắm mắt là hết còn lại được gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author