Codebase là gì? – Từ điển CNTT

Bài viết Codebase là gì? – Từ điển CNTT thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HangNhatCaoCap.com.vn tìm hiểu Codebase là gì? – Từ điển CNTT trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Codebase là gì? – Từ điển CNTT”

Thông tin chi tiết về Codebase là gì? – Từ điển CNTT


Xem nhanh

code base

Codebase (đôi khi được đánh vần là hai từ code base) là phần nội dung hoàn chỉnh của mã nguồn (source code) cho một chương trình hoặc ứng dụng phần mềm nhất định.

Qua bài viết này chúng tôi mong bạn sẽ hiểu được định nghĩa codebase là gì. Dictionary4it.com là bộ từ điển dùng để tra cứu các thuật ngữ cũng như các từ thông dụng mang nghĩa khó. Mỗi ngày chúng tôi đều cập nhật từ mới, hiện tại đây là bộ từ điển đang trong quá trình phát triển cho nên nên số lượng từ hạn chế và thiếu các tính năng ví dụ như lưu từ vựng, phiên âm, v.v. Trong tương lai chúng tôi với hy vọng tạo ra một bộ từ điển với số từ lớn và bổ sung thêm các tính năng. Bạn có thể đóng góp từ mới hoặc thêm nghĩa mới của từ codebase tại link, việc đóng góp của bạn không những giúp bạn củng cố lại kiến thức mà cũng đồng thời giúp người khác.Các câu hỏi về codebase là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê codebase là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết codebase là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết codebase là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết codebase là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về codebase là gì


Các hình ảnh về codebase là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm dữ liệu, về codebase là gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo nội dung về codebase là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author