Xiaomi xách tay, thời điểm hiện tại có nên mua? | Tin công nghệ

Bài viết Xiaomi xách tay, thời điểm hiện tại có nên mua? | Tin công nghệ thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hangnhatcaocap.com.vn/ tìm hiểu Xiaomi xách tay, thời điểm hiện tại có nên mua? | Tin công nghệ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Xiaomi xách tay, thời điểm hiện tại có nên mua?

Thông tin chi tiết về Xiaomi xách tay, thời điểm hiện tại có nên mua? | Tin công nghệ


Xem nhanh


07/07/2021 9286 Tác giả:Bùi Hải Long

Xiaomi hàng xách tay luôn được người dùng săn đón bởi mức giá tốt và khi cài Rom quốc tế thì sử dụng không có sự khác biệt so với hàng chính hãng. Nhưng thời điểm hiện tại các bạn đừng nên mua xiaomi xách tay nữa… Lý do vì sao thì hãy tham khảo bài viết này.

image

Xiaomi hiện đang khuyến khích người dùng Việt Nam sử dụng hàng chính hãng thay cho hàng xách tay nên hãng thắt chặt việc cài rom quốc tế trên những chiếc máy xách tay cực kỳ nhiều.

image

Ngày trước khi chúng ta chỉ mất 7 ngày chờ đợi là chúng ta có thể cài hoàn toàn bình thường và ổn định. Nhưng hiện tại việc đó  trở nên khó khăn hơn cực kỳ nhiều, có những thời điểm sẽ không cài được rom hay chúng ta sẽ mất nhiều thời gian chờ đợi hơn để cài được rom quốc tế.

image

Việc cài bộ google service khi chưa cài rom quốc tế cũng bị thắt chặt hơn cực kỳ nhiều. Có lúc máy  không cài được google service, thập trí cài được rồi một ngày đẹp trời tự nhiên lại không dùng được như vậy thực sự sẽ rất khó chịu

Bảo hành của hàng Xiaomi xách tay sẽ chỉ được cửa hàng bảo hành thay vì Xiaomi bảo hành, và đã là cửa hàng bảo hành ít nhiều sẽ có rủi ro không được chuẩn bằng hãng.

image

Hơn nữa vì dịch bệnh nên lượng hàng Xiaomi xách tay về không được nhiều như trước, dẫn đến khi máy không được về nhiều thì linh kiện của máy cũng hiếm hơn điều này càng làm khó khăn hơn khi bảo hành Xiaomi hàng xách tay, khi gặp vấn đề việc thay thế sửa chữa cũng lâu hơn do thiếu hụt linh kiện

Bảng so sánh giữa giữa Redmi K40 so với Poco F3 (phiên bản chính hãng của Redmi K40)

image

Nhìn vào bảng so sánh, chúng ta có thể thấy giá của hàng Xiaomi xách tay chỉ rẻ hơn hàng chính hãng hơn 1 triệu. Nhưng bảo hành khi bạn mua với mức giá của hàng xách tay là bảo hành bình thường, không bảo hành nguồn và màn hình. Nếu bạn mua thêm bảo hành nguồn và màn hình sẽ phải bỏ thêm khoảng 500k nữa, như vậy thì mức giá của hàng xách tay không rẻ hơn hàng chính hãng quá nhiều. 

Khi mua Xiaomi chính hãng chính hãng bạn sẽ khắc phục hoàn toàn những nhược điểm đã ở trên của Xiaomi xách tay

  • Máy sẽ đầy đủ tiếng việt, google service dùng hoàn toàn ổn định

  • Bảo hành của máy là bảo hành 18 tháng chính hãng, giúp cho các bạn yên tâm sử dụng

  • Khi máy bạn có vấn đề thì vì là bảo hành chính hãng nên luôn luôn sẽ có linh kiện để bảo hành cho các bạn, hơn thế nữa khi các bạn đi bảo hành chính hãng cũng tốt hơn bảo hành của cửa hàng cực kì nhiều.

 

Hiện tại với mức giá không chênh nhau quá nhiều của Xiaomi xách tay với Xiaomi chính hãng,chúng tôi khuyên bạn thật lòng hãy mua hàng Xiaomi chính hãng để dùng ổn định và không có những rủi ro không đáng muốn. Nếu có nhu cầu mua Xiaomi chính hãng, các bạn hãy đến Di Động Thông Minh nhé.

Tác giả Bùi Hải Long

Bạn đang xem: Thời điểm hiện tại, Đừng nên mua Xiaomi xách tay nữa!

Bài trước Bài tiếpCác câu hỏi về có nên mua xiaomi xách tay


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê có nên mua xiaomi xách tay hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết có nên mua xiaomi xách tay ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết có nên mua xiaomi xách tay Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết có nên mua xiaomi xách tay rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về có nên mua xiaomi xách tay


Các hình ảnh về có nên mua xiaomi xách tay đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm báo cáo về có nên mua xiaomi xách tay tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thông tin chi tiết về có nên mua xiaomi xách tay từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/


Related Posts

About The Author