Mua vàng thời điểm này coi chừng bị lỗ

Bài viết Mua vàng thời điểm này coi chừng bị lỗ thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HangNhatCaoCap.com.vn tìm hiểu Mua vàng thời điểm này coi chừng bị lỗ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Mua vàng thời điểm này coi chừng bị lỗ”

Thông tin chi tiết về Mua vàng thời điểm này coi chừng bị lỗTheo giới phân tích, dữ liệu kinh tế đáng thất vọng với lạm phát tăng nóng hơn dự kiến, đã tạo ra động lực tăng giá mới cho vàng. Đồng thời, trên thị trường chứng khoán trên đà lao dốc đang cải thiện sức hấp dẫn trú ẩn an toàn của vàng.

Điều này đang đẩy giá vàng thế giới hiện đang chạm mức 1.872 USD/ounce, tương đương 52,8 triệu đồng/lượng. Đây cũng là mức giá cao nhất trong vòng 1 tháng qua.

Tuy nhiên, không có gì đảm bảo giá vàng sẽ tiếp tục tăng. Vì với đà lạm phát của Mỹ đã leo lên 8,6%, cao nhất trong vòng 40 năm qua sẽ khiến Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) lại một lần nữa phải tăng mạnh lãi suất, mà theo dự báo là 0,5%.

Ông Ole Hansen, Giám đốc kinh doanh hàng hoá Ngân hàng Saxo (Đan Mạch) đánh giá, giới đầu tư không nên mua vàng vào lúc này vì khả năng giá sẽ giảm dưới áp lực tăng lãi suất của Fed.

Theo ông Bart Melek, chuyên gia phân tích Ngân hàng TD Securities, giá vàng có thể giảm trở lại dưới 1.850 USD/ounce vào tuần tới, sau cuộc họp chính sách tiền tệ của Fed. Trong ngắn hạn lãi suất tăng vẫn là tiêu cực đối với vàng.

Cùng đà tăng với vàng thế giới thì vàng PNJ và SJC lại bật tăng và lần lượt bán ra thị trường là 55,2 và 69,7 triệu đồng/lượng.

Giá vàng SJC 'lạc nhịp' với thế giới

Giá vàng SJC ‘lạc nhịp’ với thế giới

(PLO)- Lạm phát lại nóng lên khiến giới đầu tư lao vào ôm vàng.


Các câu hỏi về có nên mua vàng lúc này 2017


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê có nên mua vàng lúc này 2017 hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết có nên mua vàng lúc này 2017 ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết có nên mua vàng lúc này 2017 Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết có nên mua vàng lúc này 2017 rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về có nên mua vàng lúc này 2017


Các hình ảnh về có nên mua vàng lúc này 2017 đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu kiến thức về có nên mua vàng lúc này 2017 tại WikiPedia

Bạn hãy tìm nội dung chi tiết về có nên mua vàng lúc này 2017 từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author