Có nên mua Suzuki Vitara dưới 200 triệu đồng tại Việt Nam?

Bài viết Có nên mua Suzuki Vitara dưới 200 triệu đồng tại Việt Nam? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HangNhatCaoCap.com.vn tìm hiểu Có nên mua Suzuki Vitara dưới 200 triệu đồng tại Việt Nam? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Có nên mua Suzuki Vitara dưới 200 triệu đồng tại Việt Nam?”

Thông tin chi tiết về Có nên mua Suzuki Vitara dưới 200 triệu đồng tại Việt Nam?


Xem nhanh


Suzuki Vitara đời 2003 – 2007 là dòng xe SUV nhỏ gọn và có giá bán dễ chịu tại thời điểm này. Chiếc SUV nổi tiếng bền bỉ, có máy móc dễ sửa chữa, vận hành ổn định và hơn hết là có trang bị hệ dẫn động 2 cầu giúp xe đi được nhiều loại địa hình. 
image
Suzuki Vitara 2004 sử dụng bánh dự phòng treo phía sau 
Đây là một chiếc xe đời sâu, nên trang bị không nhiều. Các bộ phận điện tử, cảm biến hầu như không có nên việc sửa chữa không tốn, thay thế giá thành rẻ hơn. 
Suzuki Việt Nam đưa Suzuki Vitara vào thị trường Việt Nam vào năm 2003 với một phiên bản duy nhất JLX, được trang bị động cơ 1.6L, hộp số tay 5 cấp và dẫn động hai cầu bán thời gian. Trong suốt thời gian có mặt tại thị trường Việt Nam, sản lượng bán ra của mẫu xe này khoảng 2.000 xe, thời kỳ hoàng kim là năm 2005 với doanh số 694 xe, tuy nhiên năm sau đó chỉ còn 253 xe và Suzuki Việt Nam chính thức ngừng sản xuất Vitara vào năm 2007.
image
Nội thất đơn giản, tiện nghi cơ bản nhất 
Dù đã sản xuất khá lâu, nhiều bộ phận, linh kiện dễ tìm kiếm trên thị trường, dùng chung phụ tùng của hãng khác. Lỗi thường gặp với Vitara nằm ở bộ bơm xăng, chi tiết này có thể thay bằng sản phẩm của Toyota, nên không khó. Một số lỗi có thể gặp khác đối với một mẫu xe cũ hơn 15 năm như chết máy phát, đứt dây côn. Tuy nhiên, với những lỗi này người sử dụng xe kinh nghiệm có thể phát hiện sớm và mang xe đi khắc phục không nhiều khó khăn.
Là một mẫu xe hơn 15 năm tuổi, Vitara không có nhiều trang bị đáng chú ý, mọi thứ đều thô sơ và căn bản nhất, ghế bọc vải, vô lăng không có nút bấm. Ngoài ra, Suzuki Vitara thiếu nhiều tiêu chuẩn an toàn như xe đời mới. Cụ thể, xe  không có túi khí. Hệ thống phanh không có ABS. 
image
Khoang hành khách tương đối rộng rãi 
Đối với những người có nhu cầu đơn giản chỉ là một mẫu xe có thể di chuyển ở nhiều địa hình và một mức giá dễ chịu, Suzuki Vitara cũ đời 2003 – 2007 có giá chưa tới 200 triệu đồng là sự lựa chọn hợp lý. 


Các câu hỏi về có nên mua suzuki vitara cũ


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê có nên mua suzuki vitara cũ hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết có nên mua suzuki vitara cũ ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết có nên mua suzuki vitara cũ Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết có nên mua suzuki vitara cũ rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về có nên mua suzuki vitara cũ


Các hình ảnh về có nên mua suzuki vitara cũ đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo tin tức về có nên mua suzuki vitara cũ tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm nội dung về có nên mua suzuki vitara cũ từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/


Related Posts

About The Author