Tháng Bảy Âm lịch không nên mua gì để tránh vận hạn?

Bài viết Tháng Bảy Âm lịch không nên mua gì để tránh vận hạn? thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hàng Nhật Cao Cấp tìm hiểu Tháng Bảy Âm lịch không nên mua gì để tránh vận hạn? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Tháng Bảy Âm lịch không nên mua gì để tránh vận hạn?”

Thông tin chi tiết về Tháng Bảy Âm lịch không nên mua gì để tránh vận hạn?


Xem nhanh
Master Phùng Phương nhắc đến bạn
🛑 [LIVESTREAM] 5 SAI LẦM TAI HẠI VỀ THÁNG 7 ÂM LỊCH: HIỂU THẾ NÀO CHO ĐÚNG?
🌟 Đăng ký tương tác trực tiếp và gửi câu hỏi đến Master Phùng Phương tại:https://zalo.me/g/jizkqo691 Hoàn toàn Miễn Phí.

Trong thế giới tâm linh, tháng cô hồn là tháng 7 âm lịch hằng năm.  Quan niệm dân gian cho rằng cho rằng trong tháng này việc làm ăn không mấy suôn sẻ, làm việc gì cũng gặp rào cản, thất bại, gia đạo không được suôn sẻ, bình an như mong muốn, tình cảm vợ chồng xuất hiện nhiều mâu thuẫn và tranh cãi.

Vào tháng cô hồn, mọi người kiêng cữ rất nhiều thứ, đặc biệt những người kinh doanh thường tránh các việc lớn như mua xe, xây nhà, khai trương làm ăn, kết hôn, sinh con,… nhằm tránh đem lại vận hạn kém may mắn, xui xẻo cho bản thân và người thân bên cạnh.

Bất động sản - Tháng Bảy Âm lịch không nên mua gì để tránh vận hạn?

 

Theo chuyên gia, những điều nên làm hay không nên làm trong tháng cô hồn đều là những tín ngưỡng dân gian theo kinh nghiệm truyền lại mà không ai hay một ngành khoa học nào có thể kiểm chứng đúng sai. Việc kiêng kỵ là tùy theo lòng tin của từng người. Việc kiêng kỵ là phi thực chứ không dính đến tâm linh. Nhưng với quan niệm rằng “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” nên người dân vẫn chú trọng làm theo. 

Đối với những người có niềm tin vào tín ngưỡng tâm linh thì đây là những thứ không nên mua vào tháng Cô hồn để tránh vận hạn:

Không nên mua vàng

Ông bà xưa có câu “vớ được bạc thì sang, vớ được vàng là xui”. Mặc khác tháng 7 là tháng cô hồn, tháng rất xấu, luôn đem lại điềm xấu trong cuộc sống lẫn công việc. Bởi thế mọi người tránh mua vàng trong tháng cô hồn.

Bất động sản - Tháng Bảy Âm lịch không nên mua gì để tránh vận hạn? (Hình 2).

 

Theo quan niệm tháng 7 là tháng của ma quỷ, khi bạn mua vàng những linh hồn ma quỷ này nghĩ bạn rất giàu. Họ đeo bám quấy phá cuộc sống nhằm đòi hưởng lộc từ gia chủ. Nếu không được cúng đàng hoàng thì linh hồn ma quỷ này cản trở, quấy phá khiến công việc gặp nhiều khó khăn.

Không nên mua xe

Nếu việc mua xe thực hiện trong tháng này sẽ gặp nhiều đại dọa, nhẹ thì phương tiện bị hư hỏng, tai nạn trầy ngoài da. Nếu nặng thì tai ương nguy hiểm xảy ra ảnh hưởng đến tính mạng, sức khỏe.

Bất động sản - Tháng Bảy Âm lịch không nên mua gì để tránh vận hạn? (Hình 3).

 

Không nên mua nhà, đất

Thường những linh hồn không nơi cư trú, không được thờ cúng thường tìm những nơi nhà hoang, bỏ trống để cư trú. Chẳng may bạn mua đúng căn nhà có linh hồn ma quỷ cư ngụ nhân ngày trong tháng cô hồn thường đem lại nhiều tai ương.

Bất động sản - Tháng Bảy Âm lịch không nên mua gì để tránh vận hạn? (Hình 4).

 

Không những thế, nếu gia chủ sống cùng linh hồn ma quỷ thường gặp nhiều tai ương, cuộc sống chịu nhiều vấp ngã, tình cảm vợ chồng không được êm ấm, hòa thuận. Đường con cái không được thuận lợi như mong muốn.

Không nên mua gương kính

Trong tháng cô hồn, gia chủ không nên mua gương kính. Bởi thông qua gương kính bạn có thể nhìn thấy hình ảnh của linh hồn ma quỷ. Mặc khác, gương kính bị vỡ thường đem lại điềm báo xui xẻo và tai ương nguy hiểm cho gia chủ và mọi người xung quanh.

Bất động sản - Tháng Bảy Âm lịch không nên mua gì để tránh vận hạn? (Hình 5).

 

Không nên mua quần áo

Đa phần vào tháng 7 âm lịch, mọi người sẽ không mua quần áo mới, nhất là quần áo màu trắng. Bởi mua quần áo vào tháng cô hồn sẽ bị các vong linh mượn quần áo để trêu chọc, quấy phá gia chủ. Không những thế còn khiến linh hồn ma quỷ đeo bám, ẩn ấp bên trong quần áo để gây rối, cản trở công việc, cuộc sống của gia chủ.

Bất động sản - Tháng Bảy Âm lịch không nên mua gì để tránh vận hạn? (Hình 6).

 

Không nên mua đồ cũ

Quần áo cũ không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng vì được gom mua từ nhiều nơi khác nhau. Để tránh phải điều xấu, xui xẻo thì không nên mua đồ cũ vì rất có thể bạn mua phải đồ của người đã khuất.

Tháng cô hồn nên mua sắm đồ gì để may mắn?

Nên mua muối

Muối được xem là vật có thể trừ được tà, diệt khuẩn. Bình thường để xua tan đi những âm khí hay các nguồn khí độc đã được tích tụ lâu ngày người ta thường bỏ hạt muối vào các lọ nhỏ đem để ở góc được cho là nhiều âm khí. Nhiều người quan niệm chỉ cần bốc một ít muối đem ném qua vai trái thì tự khắc sẽ xua đuổi được tà ma.

Bất động sản - Tháng Bảy Âm lịch không nên mua gì để tránh vận hạn? (Hình 7).

 

Nên mua diêm, bật lửa

Diêm hay bật lửa là những đồ có thể tạo ra ánh sáng nên có thể dùng các vật dụng này để làm ấm ngôi nhà và đuổi đi những thứ xấu đeo bám bạn.

Bất động sản - Tháng Bảy Âm lịch không nên mua gì để tránh vận hạn? (Hình 8).

 

Có thể mua vật phong thủy

Trẻ em thường hay đeo vòng bạc để có giấc ngủ ngon, tránh các bệnh tật. Đối với vật phong thủy cũng vậy, nó cũng có tác dụng giống như chiếc vòng bạc của trẻ em, giúp tránh được những điều không may mắn và mang lại điều tốt đẹp cho người dùng.

Bất động sản - Tháng Bảy Âm lịch không nên mua gì để tránh vận hạn? (Hình 9).

 

Tuy nhiên, để mang lại may mắn thì chúng ta cũng phải lựa chọn vật phù hợp với cung mệnh của bản thân mới hi vọng có tác dụng tốt. Những vật phong thủy có thể loại bỏ âm khí trong tháng cô hồn như: Đá thạch anh, vòng bạc, đá mã não, tỳ hưu…

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Bá DiCác câu hỏi về có nên mua sắm vào tháng 7


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê có nên mua sắm vào tháng 7 hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết có nên mua sắm vào tháng 7 ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết có nên mua sắm vào tháng 7 Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết có nên mua sắm vào tháng 7 rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về có nên mua sắm vào tháng 7


Các hình ảnh về có nên mua sắm vào tháng 7 đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm kiến thức về có nên mua sắm vào tháng 7 tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm thông tin về có nên mua sắm vào tháng 7 từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author