Làm sao để mua nhà của Vinhomes mà không phải rơi vào cảnh cắt lỗ?

Bài viết Làm sao để mua nhà của Vinhomes mà không phải rơi vào cảnh cắt lỗ? thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HangNhatCaoCap.com.vn tìm hiểu Làm sao để mua nhà của Vinhomes mà không phải rơi vào cảnh cắt lỗ? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Làm sao để mua nhà của Vinhomes mà không phải rơi vào cảnh cắt lỗ?”

Thông tin chi tiết về Làm sao để mua nhà của Vinhomes mà không phải rơi vào cảnh cắt lỗ?


Xem nhanh


Google Search cùm từ “cắt lỗ” + Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, Vinhomes Smart City, hay Vinhomes Grand Park – Vin Quận 9,… người mua nhà lập tức nhận được hàng nghìn kết quả liên quan đến những thông tin bán cắt lỗ căn hộ của Vin.

Điều này khiến nhiều nhà đầu tư không khỏi hoang mang và tự đặt câu hỏi: Phải chăng đầu tư Vinhomes Ocean Park là lỗ? Đây là câu hỏi khiến gây nhiều tranh luận trong giới đầu tư, người mua nhà.

Nhiều người nói không nên đầu tư căn hộ của Vinhomes vì khả năng lỗ cao, tuy nhiên đấy là góc độ một số nhà đầu tư cá nhân với góc nhìn của họ, nhưng người mua lại vẫn thích ở nhà của Vinhomes vì nó đẹp, tiện ích, sang trọng… thì chẳng nhẽ không nên mua sao ? hay nói cách khác làm thế nào để mua nhà của Vinhomes mà không phải rơi vào cảnh cắt lỗ?

Thông tin cắt lỗ tại Vinhomes Ocean Park tràn ngập trên mạng
Thông tin cắt lỗ tại Vinhomes Ocean Park tràn ngập trên mạng

Đứng ở góc độ người viết, qua tham khảo nhiều ý kiến từ  nhà đầu tư, người mua nhà, giám đốc sàn bất động sản hé lộ lí do mà một số ít người mua rơi vào tình trạng cắt lỗ và cách hạn chế điều đó. Xin tổng hợp chia sẻ:

Thứ nhất: BĐS KĐT Vinhomes phù hợp với những nhà đầu tư, người mua nhà có tầm nhìn dài hạn hơn là ngắn hạn

Thông thường, người mua nhà chỉ lựa chọn một số tiêu chí để so sánh như giá cả, thiết kế, hướng căn, số tầng… mà quên mất tầm nhìn dài hạn đó là tương lai của nơi mình sống. Đặc biệt với những KĐT mang thương hiệu Vin, do nơi đây thường có diện tích rộng, quy mô lớn, nhiều hạng mục xây dựng cần phải triển khai. 

Với những KĐT có quỹ căn hộ thường khá lớn, lại xa trung tâm như Vinhomes Grand Park (TP.HCM), Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City (Hà Nội), để lấp đầy sẽ mất khá nhiều thời gian. Do đó, trong thời gian quỹ căn còn nhiều, để nhìn thấy tiềm năng tăng giá một cách rõ ràng sẽ là khá khó cho nhiều nhà đầu tư. Đặc biệt khi những sản phẩm BĐS của Vinhomes cũng được định giá khá cao so với mặt bằng chung của thị trường.

Thêm vào đó, với quy mô lớn và quá trình triển khai lâu cũng khiến cho nhiều tiện ích mang thương hiệu Vin như Vinschool, Vinmec, Vincom,… cần nhiều hơn thời gian để hoàn thiện. Đây cũng là một phần nguyên nhân khiến BĐS Vinhomes khó thấy lãi ngay sau khi mua như nhiều dự án khác. Mà giá trị của Vin thường sẽ được khẳng định sau một thời gian khi dự án được đi vào vận hành và quản trị.

Thứ hai: Người mua nhà chọn căn không phù hợp để đầu tư

Trong cùng 1 đại dự án có căn chênh lời và vẫn có căn bán lỗ, bán giá vốn. Đặt biệt với những đại dự án, đại đô thị với quy mô từ lớn đến cực lớn. Đi kèm với đó là số lượng căn hộ khổng lồ, với muôn vàn loại hình, yếu tố,… Một loạt các sản phẩm đa dạng cũng chính là tấm gương phản chiếu cho một loạt các kết quả đầu tư.

Nhìn nhận 1 cách công bằng, không chỉ riêng KĐT của Vin mà còn là bất cứ KĐT nào đều có những quỹ căn đẹp, căn xấu,… phù hợp với tùy mục đích đầu tư ngắn hạn, dài hạn hay ở thật,…. Do đó không tránh khỏi những trường hợp nhà đầu tư, người mua nhà xuống tiền ở những căn không ưng ý, hay có điều gì không hài lòng. 

Do đó, đối với những dự án kiểu này, Người mua nhà cần xác định rõ những yếu tố mục tiêu bản thân nhắm tới. Số lượng căn càng lớn, nhà đầu tư càng có nhiều lựa chọn, cũng càng dễ mắc phải sai lầm. Vì thế cần lựa chọn BĐS thật cẩn thận, bình tĩnh.

Thứ ba: Lưu ý về tài chính khi mua nhà Vin 

Chuẩn bị tài chính phù hợp vẫn luôn là yếu tố then chốt mà người mua nhà cần tính toán kỹ lưỡng thực tế, không riêng gì dự án của Vinhomes mà hầu hết các dự án BĐS khác cũng nên vậy, nếu không muốn rơi vào cảnh phải cắt lỗ do sức ép tài chính đến sớm hơn ngày “hái quả”.

Đặc biệt yếu tố “Covid-19”, khiến người lao động thất nghiệp, khó có đủ tiền để trang trải tiền thuê căn hộ cao cấp, phí quản lý, gửi xe cao ngất,… sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến dòng tiền trả lãi, gốc hàng tháng của người mua khi đối diện áp lực về sự khó khăn chung của nền kinh tế và thị trường BĐS hiện nay.

Covid 19 ập đến khiến nhiều nhà đầu tư cần vốn gấp phải bán ra với giá mềm hơn dự kiến. Gặp phải thời điểm khó khăn, việc bán cắt lỗ đại trà, bán tháo là điều không quá khó hiểu.

Do đó, đầu tư trong thời điểm này buộc nhà đầu tư cần xây dựng một kế hoạch tài chính cụ thể, “vào ra” hợp lý thì mới mong có lời. 



Các câu hỏi về có nên mua nhà vinhomes


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê có nên mua nhà vinhomes hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết có nên mua nhà vinhomes ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết có nên mua nhà vinhomes Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết có nên mua nhà vinhomes rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về có nên mua nhà vinhomes


Các hình ảnh về có nên mua nhà vinhomes đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thông tin về có nên mua nhà vinhomes tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm nội dung chi tiết về có nên mua nhà vinhomes từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/


Related Posts

About The Author