Có nên mua nhà trả góp 20 năm? Những lưu ý khi mua nhà trả góp

Bài viết Có nên mua nhà trả góp 20 năm? Những lưu ý khi mua nhà trả góp thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hàng Nhật Cao Cấp tìm hiểu Có nên mua nhà trả góp 20 năm? Những lưu ý khi mua nhà trả góp trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Có nên mua nhà trả góp 20 năm? Những lưu ý khi mua nhà trả góp”

Thông tin chi tiết về Có nên mua nhà trả góp 20 năm? Những lưu ý khi mua nhà trả góp


Xem nhanh


Vay mua nhà trả góp 20 năm

Vay mua nhà trả góp 20 năm là gì?

Trước khi trả lời câu hỏi có nên mua nhà trả góp 20 năm, khách hàng cần hiểu rõ khái niệm mua nhà trả góp 20 năm là gì.

Vay mua nhà trả góp 20 năm là khoản vay thế chấp tại ngân hàng bằng chính căn nhà muốn mua hay tài sản khác với thời hạn thanh toán khoản vay là 20 năm. Khoản vay 20 năm là một khoản vay có thời hạn thanh toán tương đối dài, vì vậy người mua nhà cần tính toán kỹ lưỡng để có thể thực hiện việc chi trả khoản vay một cách suôn sẻ và đầy đủ nhất. 

Lưu ý, với khoản vay này, ngân hàng cũng sẽ đặt ra giới hạn tuổi cho người vay mua nhà, cụ thể là từ 18 tuổi đến dưới 45 tuổi.

Hinh anh co nen mua nha tra gop 20 nam nhung luu y khi mua nha tra gop so 1

Ưu điểm khi vay mua nhà trả góp 20 năm

Ưu điểm đầu tiên với khoản vay có thời hạn thanh toán 20 năm chính là giúp người mua nhà giảm bớt áp lực trả nợ cho từng kỳ thanh toán. Với khoản vay này, số tiền gốc phải trả tại mỗi kỳ thanh toán sẽ được giảm tải đi rất nhiều khi số nợ gốc sẽ được chia đều cho 20 năm (240 tháng).

Hạn mức cho vay cũng sẽ cao hơn đối với những gói vay mua nhà có thời hạn 20 năm, hạn mức này có thể lên đến 95 – 100% giá trị tài sản đảm bảo. Khách hàng có thể dùng chính ngôi nhà dự định muốn mua làm tài sản thế chấp cho khoản vay.

Ngoài ra, thủ tục vay đơn giản, tiến độ giải ngân linh hoạt, nhận được nhiều ưu đãi hơn từ các chương trình ưu đãi lãi suất từ phía ngân hàng hay hương thức trả nợ linh hoạt: lãi trả hàng tháng, tiền gốc trả theo tháng/quý/năm tùy theo thỏa thuận của khách hàng và ngân hàng cho vay,.. cũng là những ưu điểm của hình thức này.

Hinh anh co nen mua nha tra gop 20 nam nhung luu y khi mua nha tra gop so 2

>> Tìm hiểu Vay mua nhà trả góp 10 năm – nên hay không?

Đối tượng và những lưu ý khi vay mua nhà trả góp 20 năm

Đối tượng cho khoản vay mua nhà trả góp 20 năm phải nằm trong độ tuổi từ 18 đến dưới 45 tuổi.

Việc vay mua nhà trả góp cũng cần được cân nhắc kỹ bởi khoản vay càng dài thì số tiền lãi phải trả cho ngân hàng cũng càng nhiều hơn. Vì vậy, khi cân nhắc lựa chọn khoản vay mua nhà trả góp trong 20 năm, người mua nhà cần phải tính toán khả năng chi trả cũng như lên kế hoạch cá nhân của mình cẩn thận trong thời gian thanh toán để không bị vỡ kế hoạch.

Mỗi ngân hàng sẽ có một chính sách riêng cụ thể cho gói vay mua nhà trả góp 20 năm. Vì vậy, để có được một quá trình vay và thanh toán khoản vay phù hợp với nhu cầu và khả năng, người mua nhà cũng nên tìm hiểu rõ về các chính sách đó.

Hinh anh co nen mua nha tra gop 20 nam nhung luu y khi mua nha tra gop so 3

✅ Mọi người cũng xem : nên mua máy chiếu hãng nào

Các ngân hàng cho vay mua nhà trả góp 20 năm

  • Ngân hàng BIDV

Khi vay tiền tại BIDV, khách hàng có thể trả nợ linh hoạt. Đặc điểm nổi bật của gói vay mua nhà của BIDV gồm: Mức cho vay cao có thể lên đến 100% giá trị hợp đồng mua bán nhà ở, thủ tục cho vay đơn giản, thuận tiện

Hơn hết, ngân hàng BIDV chấp nhận tài sản hình thành từ vốn vay, hoặc tài sản bảo đảm khác là bất động sản, giấy tờ có giá/ thẻ tiết kiệm của khách hàng hoặc của bên thứ ba, hoặc kết hợp các hình thức bảo đảm.

Lãi suất vay mua nhà 20 năm của BIDV khá ưu đãi chỉ từ 7,3%/năm. Sau thời hạn ưu đãi, lãi suất sẽ được điều chỉnh theo chính sách cho vay của ngân hàng BIDV. Truy cập vào gói vay nhu cầu nhà ở BIDV để cập nhật lãi suất mới nhất nếu như ngân hàng có sự điều chỉnh.

Hinh anh co nen mua nha tra gop 20 nam nhung luu y khi mua nha tra gop so 4
  • Ngân hàng VietinBank

Khi lựa chọn Vietinbank làm ngân hàng vay tiền mua nhà trả góp 20 năm, khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ và chính sách vô cùng đặc biệt như: Hỗ trợ vay lên tới 80% nhu cầu vốn, thời gian cho vay linh hoạt lên đến 20 năm, có thể dùng chính bất động sản định mua làm tài sản đảm bảo.

Bên cạnh đó, Vietinbank được ưa chuộng bởi lãi suất vay ưu đãi chỉ từ 7,7%/ năm, thời gian vay linh hoạt, thủ tục đơn giản, tiện lợi.

Hinh anh co nen mua nha tra gop 20 nam nhung luu y khi mua nha tra gop so 5
  • Ngân hàng Eximbank

Có nên lựa chọn Eximbank để vay tiền mua nhà trả góp 20 năm? Đây là một phương án đáng để cân nhắc bởi Eximbank có rất nhiều chính sách vô cùng hấp dẫn như: Cho vay lên đến 70% giá trị tài sản mua với thời hạn lên đến 20 năm, nhận ngay thẻ tín dụng với hạn mức lên đến 20% số tiền vay.

Bên cạnh đó là lãi suất 9% năm, không tốn phí thẩm định và chính sách dùng căn hộ mua bằng vốn vay để làm tài sản đảm bảo cũng khiến cho Eximbank là một sự lựa chọn vô cùng tốt cho những ai đang có ý định vay vốn để mua cho mình ngôi nhà mơ ước.

Hinh anh co nen mua nha tra gop 20 nam nhung luu y khi mua nha tra gop so 6

Những thông tin đã cung cấp trên đã phần nào giúp khách hàng trả lời cho câu hỏi có nên mua nhà trả góp 20 năm. Hãy lựa chọn cho mình một phương thức phù hợp, một ngân hàng uy tín để sở hữu cho mình một ngôi nhà mơ ước.

Để đọc thêm các bài viết có chủ đề liên quan, mời Quý khách hàng tham khảo tại chuyên trang Vinhomes.

Để lại thông tin

Xem thêm:Các câu hỏi về có nên mua nhà trả góp


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê có nên mua nhà trả góp hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết có nên mua nhà trả góp ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết có nên mua nhà trả góp Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết có nên mua nhà trả góp rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về có nên mua nhà trả góp


Các hình ảnh về có nên mua nhà trả góp đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo dữ liệu, về có nên mua nhà trả góp tại WikiPedia

Bạn nên tìm nội dung chi tiết về có nên mua nhà trả góp từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/


Related Posts

About The Author