Có nên mua kim từ điển không? | Vatgia Hỏi & Đáp

Bài viết Có nên mua kim từ điển không? | Vatgia Hỏi & Đáp thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HangNhatCaoCap.com.vn tìm hiểu Có nên mua kim từ điển không? | Vatgia Hỏi & Đáp trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Có nên mua kim từ điển không?

Thông tin chi tiết về Có nên mua kim từ điển không? | Vatgia Hỏi & Đáp


Xem nhanh


Phan Thi Hoa

Phan Thi Hoa

Trả lời 11 năm trước

Bạn ơi đừng mua kim từ điển. Mình xài qua rồi mình mới biết, kim từ điển bây giờ là công nghệ lạc hậu rồi, cực kì mau hư. Mình mới xài có 3 năm là nó bị chảy cả màn hình rồi. Anh mình mua sau mình một năm, thì cái đó cũng mau hư như vậy à. Đưa đi bảo trì thì người ta nói hết màn hình thay, mà có thay cũng hơn một triệu rồi —> làm ăn mất uy tín vậy đó. Họ còn nói mình hay mua cái mới đi, sửa cũng mau hỏng à.

Mà kim từ điển không đủ từ đâu, mình học kinh tế tra từ chuyên ngành gần như chả có, còn thua từ điển tay. Mà lúc mua vì nghĩ là nó tiện lợi, nhanh chóng, ai ngờ mua về so với thời gian giở tay thì cũng vậy à, mở lên rồi vào từ điển, rồi bấm bấm.

Thời giờ mua ipod touch hoặc ipad (mới có) bền hơn nhiều lắm, tụi bạn mình xài ipod touch hơn 5 năm rồi vẫn ngon như thường chựa hỏng gì cả, lại còn có nhiều ứng dụng, phần mềm, màn hình cũng đẹp. Coi phim, nghe nhạc chắc được mấy chục ngàn bài, nếu có hòng hóc sửa được giống máy tính vậy. Nếu không mua điện thoại mà gài từ điển còn hơn.

Mình mua cái 3,5 triệu mà xài nản quá, đúng phí tiền, giống như bị lừa đảo vậy. Cái của anh mình giá cũng 4,5 triệu mà có khả khẩm hơn gì đâu. Đừng ham mấy cái nhiều ngôn ngữ, chiệu câu khách thôi, chứ chả ai cần mấy ngôn ngữ khác làm gì hết.

imageCác câu hỏi về có nên mua kim từ điển


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê có nên mua kim từ điển hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết có nên mua kim từ điển ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết có nên mua kim từ điển Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết có nên mua kim từ điển rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về có nên mua kim từ điển


Các hình ảnh về có nên mua kim từ điển đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu tin tức về có nên mua kim từ điển tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo nội dung chi tiết về có nên mua kim từ điển từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/


Related Posts

About The Author