iPhone CPO là gì? Cách nhận biết iP CPO, Có nên mua không?

Bài viết iPhone CPO là gì? Cách nhận biết iP CPO, Có nên mua không? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hàng Nhật Cao Cấp tìm hiểu iPhone CPO là gì? Cách nhận biết iP CPO, Có nên mua không? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “iPhone CPO là gì? Cách nhận biết iP CPO, Có nên mua không?”

Thông tin chi tiết về iPhone CPO là gì? Cách nhận biết iP CPO, Có nên mua không?


Xem nhanh
Một câu hỏi mà mình thường xuyên nhận được từ người xem đó là iPhone CPO (Certified Pre-owned) là gì? Nó khác gì so với điện thoại mới và cả cụm từ Refurbished nghĩa là sao? Video này Súp Heo sẽ giải thích với mọi người về 2 cụm từ này và đưa ra kết luận nên mua hay không nên.
- Mua iPhone X CPO tại Hoàng Hà Mobile: https://hoanghamobile.com/apple-iphone-x-64gb-cpo-certified-pre-owned-p12763.html
--------------------
Sửa chữa smartphone, đến TrueSmart: http://www.truesmart.com.vn/sua-chua/
Tham gia Group CỘNG ĐỒNG SỐ trên Facebook:
https://www.facebook.com/groups/152287982095656/
--------------------
MỌI NGƯỜI NHỚ SUBSCRIBE KÊNH CỦA SÚP HEO ĐỂ XEM NGAY CÁC VIDEO CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT.
► SUBSCRIBE CHANNEL: http://bit.ly/SUPHEO
--------------------
Cả nhà theo dõi thông tin của mình tại đây:
► Fanpage: http://fb.com/supheoreview
► Facebook: http://fb.com/supheorv
► Instagram: http://instagram.com/sup_heo
--------------------
Liên hệ hợp tác truyền thông:
Email: [email protected]
Skype: Supheo101
---------------------
© Bản quyền thuộc về SÚP HEO
© Copyrighted by SUP HEO ☞ Do not Reup

Người dùng Việt Nam đã quá quen thuộc với những khái niệm hàng iPhone mới chính hãng, iPhone cũ, iPhone like new,… Tuy nhiên, khái niệm iPhone CPO nghe có vẻ khá lạ lẫm và chưa phổ biến tại Việt Nam. Vậy iPhone CPO là gì? Cách nhận biết iP CPO, có nên mua không? Cùng xem ngay thông tin chi tiết ở bên dưới nhé!

Bên cạnh những chiếc iPhone chính hãng VN/A mới, Apple còn bán ra thị trường những sản phẩm như iPhone refurbished (hàng tân trang), iPhone CPO,… Vậy iPhone CPO là gì? Có những thông tin gì bạn cần biết về iPhone hàng CPO hay không? Cùng tìm hiểu ngay nào!

iPhone CPO là gì? Liệu có phải là iPhone cũ hay không? Đây hẳn là câu hỏi nhiều người thắc mắc khi đang lựa chọn nên mua chiếc điện thoại iPhone nào với giá thành rẻ mà tính năng vẫn được đảm bảo. iPhone CPO là viết tắt của cụm từ iPhone Certified Pre-Owned, là những chiếc iPhone được chính Apple sửa chữa và tân trang lại sau đó bán ra lại thị trường với giá thành mềm hơn hàng mới chính hãng.

iPhone CPO
iPhone CPO là gì?

Cụ thể, hàng iPhone CPO có lỗi sản xuất nên Apple sẽ thu về sửa chữa, thay thế linh kiện những phần gặp vấn đề, sau đó bán ra lại thị trường với giá thành rẻ hơn hàng mới, đồng thời thời gian bảo hành vẫn tương đương như máy mới. Những chiếc điện thoại iPhone hàng CPO này đã được Apple kiểm tra nghiêm ngặt và kỹ càng lần thứ hai trước khi đưa ra lại thị trường, đảm bảo thiết bị đều đạt được hết những tiêu chí chất lượng cao mà Apple đặt ra cho toàn bộ sản phẩm của mình.

Những chiếc iPhone hàng CPO sau khi sửa chữa, thay thế linh kiện xong sẽ được cấp một IMEI mới, là một chiếc máy nguyên seal chưa được kích hoạt tương tự như một chiếc máy mới hoàn toàn. Chất lượng của sản phẩm vì đã được Apple kiểm tra nghiêm ngặt và kỹ lưỡng nên chắc chắn được đảm bảo, không thua kém gì so với hàng mới cả.

Nếu iPhone CPO nguyên seal, chưa được kích hoạt bảo hành cũng như có thời gian bảo hành y như hàng mới, vậy thì làm sao để nhận biết điện thoại iPhone CPO chính xác nhất?

Trước tiên, bạn hãy kiểm tra hộp sản phẩm. Những chiếc điện thoại iPhone CPO sẽ được đựng trong một chiếc hộp không có hình sản phẩm, chỉ có logo và dòng chữ Apple Certified Pre-Owned mà thôi.

iPhone CPO
Cách nhận biết iPhone CPO

Tiếp đến, hãy kiểm tra IMEI của sản phẩm trên website của Apple để đảm bảo sản phẩm này cũng chưa được kích hoạt bảo hành. Khi nhập số IMEI của sản phẩm vào hệ thống của Apple, nếu hệ thống gửi lại thông báo Please Activate Your Phone thì có nghĩa là iPhone của bạn vẫn còn moiws, chưa kích hoạt bảo hành.

Tất nhiên, chiếc điện thoại iPhone hàng CPO cũng sở hữu những ưu điểm và nhược điểm nhất định. Hãy cùng tham khảo thông tin từ bảng dưới đây để biết được ưu và nhược điểm của iPhone hàng CPO nhé.

Ưu điểm Nhược điểm
– Sản phẩm chính hãng Apple – Xuất hiện nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc
– Giá thành thấp hơn hàng mới – Có thể bị thay thế bằng những linh kiện kém chất lượng
– Chất lượng vẫn tương đương hàng mới – Dễ bị gặp hàng giả, hàng dựng
– Được cấp IMEI mới cho máy
– Nguyên seal, chưa kích hoạt bảo hành
– Thời gian bảo hành tương đương hàng mới
– Được kiểm tra và thay thế linh kiện chính hãng Apple
Ưu và nhược điểm của iPhone CPO

iPhone chính hãng VN/A là những sản phẩm được Apple phân phối qua các công ty, đại lý ủy quyền ở Việt Nam. Chất lượng máy được đảm bảo cũng như sản phẩm vẫn còn “nguyên kiện nguyên đai” và chưa kích hoạt bảo hành. Giá thành của iPhone chính hãng thường khá cao. Và tất nhiên, iPhone chính hãng mới được “xuất xưởng” và chưa có lỗi gì cần sửa chữa.

Còn iPhone hàng CPO thì lại là sản phẩm có lỗi được thu hồi sửa chữa, sau khi qua bước kiểm duyệt chất lượng của Apple thì được bán ra lại thị trường. Điện thoại iPhone hàng CPO sau khi xuất xưởng lần 2 thì được cấp IMEI mới, nguyên seal, chưa kích hoạt, đầy đủ phụ kiện và được bảo hành như hàng mới.

iPhone CPO
Sự khác biệt iPhone CPO và iPhone mới

Như đã đề cập ở trên, iPhone CPO và iPhone chính hãng thông thường đều là những sản phẩm chính hãng Apple, nguyên seal, chưa được kích hoạt bảo hành và có thời gian bảo hành tương đương nhau. Chất lượng sử dụng cũng giống nhau, đi kèm đầy đủ các phụ kiện, sách hướng dẫn như nhau.

Điểm khác nhau giữa iPhone CPO và iPhone chính hãng thông thường đó chính là iPhone CPO đã được Apple sửa chữa và thay thế linh kiện bị hư hỏng trước đó, sau đó mới được bán ra lại thị trường trong khi iPhone chính hãng thông thường thì được “xuất xưởng” luôn và chưa phải sửa chữa gì.

iPhone CPO và iPhone Refurbished đều là những chiếc iPhone có lỗi, được Apple thu hồi và tân trang lại, sau đó bán lại ra thị trường với giá mềm hơn giá máy thông thường. Vậy thì iPhone CPO và iPhone refurbished khác nhau như thế nào?

iPhone CPO
iPhone CPO

iPhone Refurbished được Apple sửa chữa, nhưng không thay thế toàn bộ khung máy, dẫn đến có thể xảy ra thêm những lỗi phát sinh khác mà chưa thể kiểm tra hết được. Đồng thời, mỗi chiếc iPhone refurbished có mỗi vấn đề và lỗi riêng, chất lượng không thể đảm bảo tương đồng nhau được.

Còn đối với iPhone CPO, Apple bán chính thức sản phẩm này trên website của mình cũng như bán tại những đại lý ủy quyền của hãng. Do đó, các linh kiện được thay thế của iPhone CPO đều là những sản phẩm chất lượng, chính hãng Apple.

iPhone CPO
iPhone Refurbished

Tiếp đến, xét về chế độ bảo hành thì iPhone refurbished gặp một bất lợi là chúng không nhận được chế độ bảo hành từ Apple mà chỉ được bảo hành tại cửa hàng mà bạn mua. Trong khi đó, iPhone CPO vẫn được bảo hành tại hãng như một chiếc máy mới hoàn toàn. 

Từ đó, ta có cái nhìn tổng quan về sự khác biệt giữa iPhone CPO và iPhone Refurbished. Có thể thấy rằng iPhone CPO “vượt mặt” hơn và tiện lợi hơn với người dùng khi so với iPhone Refurbished.

Từ những thông tin trên, ta có thể thấy được rằng iPhone CPO là một sản phẩm rất chất lượng, chỉ xếp sau iPhone mới mà thôi. Vì sản phẩm này được chính Apple thay thế linh kiện và bảo hành như một chiếc máy mới mà giá thành lại còn rẻ hơn máy mới của hãng.

Do đó, nếu bạn muốn sở hữu một chiếc điện thoại iPhone chính hãng chất lượng với giá thành “kinh tế” hơn một chút thì có thể tham khảo hàng iPhone CPO. Tuy nhiên, số lượng hàng iPhone CPO khá hạn chế, vì thế bạn cần thường xuyên theo dõi trên trang web của Apple hoặc mua sản phẩm từ những cửa hàng uy tín.

Tất nhiên, khi mua bất kỳ chiếc iPhone nào, chúng ta cũng cần biết những lưu ý cần thiết để kiểm tra xem chúng có phải là hàng “chuẩn” hay không. Mua iPhone CPO cũng không phải ngoại lệ. Bạn hãy xem qua một số lưu ý khi mua iPhone CPO cần phải biết ở ngay bên dưới nhé!

iPhone CPO
Lưu ý khi mua iPhone CPO

Để mua được điện thoại iPhone CPO “chuẩn” và chất lượng, bạn cần phải lưu ý những điểm sau:

  • Chọn mua iPhone hàng CPO trực tiếp trên website của hãng hoặc mua từ những cửa hàng lớn, uy tín.
  • Kiểm tra xem điện thoại iPhone bạn định mua có phải iPhone hàng CPO hay không bằng cách kiểm tra IMEI sản phẩm trên trang web Apple. Nếu kết quả là Please Activate Your Phone, nghĩa là máy mới 100%.
  • Kiểm tra xem hộp sản phẩm có phải màu trắng, không có hình sản phẩm mà chỉ có logo Apple và dòng chữ Apple Certified Pre-Owned hay không nhé.
  • Đồng thời, bạn cũng nên kiểm tra ngoại quan của sản phẩm xem có bị trầy xước, cấn móp ở đâu hay không.
  • Hãy chắc chắn rằng chiếc iPhone CPO bạn định mua có đầy đủ phụ kiện đi kèm nhé.

Di Động Việt là một chuỗi cửa hàng bán lẻ uy tín tại thị trường Việt Nam và đã nhận được sự tin tưởng của một lượng khách hàng lớn, trong đó có cả những nghệ sĩ nổi tiếng đã lựa chọn và đặt niềm tin tại Di Động Việt.

Bên cạnh đó, Di Động Việt vui mừng và tự hào vì là một trong số ít những đại lý ủy quyền của Apple tại Việt Nam. Những cửa hàng đủ tiêu chuẩn để trở thành đại lý ủy quyền của Apple phải đáp ứng rất nhiều yêu cầu nghiêm ngặt mà hãng đưa ra như dịch vụ chăm sóc khách hàng, vị trí cửa hàng, doanh thu sản phẩm,… 

iPhone CPO
Di Động Việt là địa chỉ mua iPhone chính hãng uy tín

Và Di Động Việt hân hạnh trở thành một trong số đại lý ủy quyền của Apple tại thị trường Việt Nam. Do đó, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm mua sắm những sản phẩm chính hãng của Apple tại Di Động Việt với chất lượng sản phẩm được đảm bảo, chế độ bảo hành và hậu mãi tốt nhất, đi kèm đó là giá thành rất phải chăng. 

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc điện thoại iPhone chính hãng, đừng ngần ngại mà hãy đến ngay cửa hàng Di Động Việt gần nhất để được đội ngũ nhân viên tại cửa hàng Di Động Việt hỗ trợ và tư vấn nhé.

Khi mua sắm điện thoại iPhone tại Di Động, ngoài giá cả rất phải chăng, bạn còn nhận thêm được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua các phụ kiện kèm theo. Di Động Việt còn hỗ trợ quý khách hàng mua trả góp sản phẩm thông qua thẻ tín dụng hoặc qua các công ty tài chính với thủ tục nhanh chóng, đơn giản.

Trên đây là thông tin về iPhone CPO là gì? Cách nhận biết iP CPO, Có nên mua không? mà mình muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích, giúp bạn có thêm nhiều hiểu biết về iPhone hàng CPO cũng như cách nhận biết và liệu có nên mua sản phẩm hay không.

Hãy cùng đón xem thêm nhiều thông tin công nghệ hữu ích khác trên trang tin tức công nghệ của Di Động Việt nhé!


Xem thêm: 


Di Động ViệtCác câu hỏi về có nên mua iphone cpo


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê có nên mua iphone cpo hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết có nên mua iphone cpo ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết có nên mua iphone cpo Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết có nên mua iphone cpo rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về có nên mua iphone cpo


Các hình ảnh về có nên mua iphone cpo đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm kiến thức về có nên mua iphone cpo tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm nội dung về có nên mua iphone cpo từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author