iPhone 7 Plus cũ có còn đáng mua?

Bài viết iPhone 7 Plus cũ có còn đáng mua? thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HangNhatCaoCap.com.vn tìm hiểu iPhone 7 Plus cũ có còn đáng mua? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “iPhone 7 Plus cũ có còn đáng mua?”

Thông tin chi tiết về iPhone 7 Plus cũ có còn đáng mua?


Xem nhanh


Công nghệ Mobile

TƯ VẤN

  • Thứ năm, 22/4/2021 11:47 (GMT+7)
  • 11:47 22/4/2021

Gần đây mình có thấy một số nơi bán iPhone 7 Plus cũ giá 4-5 triệu đồng. Cho mình hỏi có nên mua máy này không ạ. Mình cảm ơn.

Gần đây mình có thấy một số nơi bán iPhone 7 Plus cũ giá 4-5 triệu đồng. Cho mình hỏi có nên mua máy này không ạ. Nhu cầu của mình chủ yếu là lướt web và chơi game nhẹ nhàng. Mình cảm ơn.

Quang Thắng – một độc giả ở Huế

Ông Lê Xuân Tình, đại diện cửa hàng di động ở TP.HCM

Nếu bạn mua iPhone 7 Plus cũ để làm máy phụ thì ổn nhưng dùng làm máy chính thì không nên. Sản phẩm ra mắt khá lâu và thiết kế đã lỗi thời. Hiệu năng của model này chỉ còn đủ dùng cho các tác vụ nhẹ nhàng, chơi game đồ họa trung bình, nhanh nóng máy, tụt pin.

Vòng đời hỗ trợ cập nhật phần mềm của một chiếc máy đến từ Apple là 5 năm. Vì vậy, khả năng cao, iPhone 7 Plus chỉ được nâng cấp hệ điều hành iOS mới trong năm nay. Máy sẽ bị ngừng cập nhật vào năm 2022.

Camera kép trên iPhone 7 Plus vẫn cho khả năng chụp khá tốt nhưng không nhiều tính năng bằng các smartphone tầm trung mới. Vậy nên, thay vì chọn iPhone 7 Plus, bạn có thể tham khảo các smartphone Android mới giá rẻ, tầm trung hoặc thêm tiền mua iPhone đời cao hơn.

có nên mua iphone 7 plus cũ Apple iPhone có nên mua iphone 7 plus cũ iPhone 7 Plus cũ giá iPhone 7 Plus cũ iPhone 7 Plus đánh giá iPhone 7 Plus

Bình luậnCác câu hỏi về có nên mua iphone 7 plus cũ


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê có nên mua iphone 7 plus cũ hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết có nên mua iphone 7 plus cũ ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết có nên mua iphone 7 plus cũ Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết có nên mua iphone 7 plus cũ rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về có nên mua iphone 7 plus cũ


Các hình ảnh về có nên mua iphone 7 plus cũ đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm dữ liệu, về có nên mua iphone 7 plus cũ tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thêm thông tin về có nên mua iphone 7 plus cũ từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/


Related Posts

About The Author