Tại sao nên mua iPhone 7 Plus 128GG thay vì bản 32GB – Công nghệ mới nhất – Đánh giá – Tư vấn thiết bị di động

Bài viết Tại sao nên mua iPhone 7 Plus 128GG thay vì bản 32GB – Công nghệ mới nhất – Đánh giá – Tư vấn thiết bị di động thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hangnhatcaocap.com.vn/ tìm hiểu Tại sao nên mua iPhone 7 Plus 128GG thay vì bản 32GB – Công nghệ mới nhất – Đánh giá – Tư vấn thiết bị di động trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Tại sao nên mua iPhone 7 Plus 128GG thay vì bản 32GB – Công nghệ mới nhất – Đánh giá – Tư vấn thiết bị di động”

Thông tin chi tiết về Tại sao nên mua iPhone 7 Plus 128GG thay vì bản 32GB – Công nghệ mới nhất – Đánh giá – Tư vấn thiết bị di động


Xem nhanh


iPhone 7 và 7 Plus có bộ nhớ tối thiểu 32GB thay vì 16GB là một trong các thay đổi được người dùng chào đón. Dù vậy, phiên bản này đôi khi cũng không đủ trong việc lưu trữ dữ liệu của người dùng. Ngoài ra, theo GSM Arena, khi tiến hành các bài kiểm tra hiệu chuẩn, iPhone 7 Plus bản 32GB chậm hơn so với bản iPhone 7 Plus 128GB.

man-hinh-iphone-7-plus-quoc-te-didongviet

Chọn iPhone 7 Plus 128GB thay vì bản 32GB giúp thoải mái trong việc lưu trữ

Nếu như bạn chỉ cần một chiếc iPhone cho công việc giải trí hằng ngày như xem phim, nghe nhạc, quay video ngắn hay chụp ảnh thông thường… thì bạn chỉ nên chọn iPhone 7 Plus 32GB.

camera-tren-iphone-7-plus-quoc-te-didongviet

Phiên bản 32GB của iPhone 7 Plus rẻ hơn phiên bản 128GB, phù hợp với những người dùng cơ bản

Thứ nhất, phiên bản 32GB có mức giá thấp hơn so với các phiên bản khác, đồng thời, đủ để bạn có thể thực hiện những nhu cầu thường ngày của mình mà không cần phải lo đầy bộ nhớ. Dung lượng của nó không quá hạn hẹp như phiên bản 16GB.

Thứ hai, iPhone 7 Plus 32GB còn được trang bị lưu trữ dữ liệu đám mây trên iCloud của của Apple, nên bạn hoàn toàn yên tâm nếu như mục đích sử dụng của bạn chỉ là nhu cầu giải trí thông thường

iPhone 7 Plus còn được Apple trang bị cho các tính năng cao cấp như camera có khả năng quay 4K, số khung hình lê tới 60fps. Nếu bạn quay video 4K trên iPhone 7 Plus thì mỗi phút nó sẽ “ngốn” 350 MB bộ nhớ và máy sẽ nhanh chóng báo đầy. với những người sử dụng thường xuyên vào mục đích quay hay chụp ảnh, bạn nên chọn phiên bản 128GB bộ nhớ trong, tránh việc phải thường xuyên xóa bớt kho ảnh hay ứng dụng.

-camera-iPhone-7-Plus-quoc-te-didongviet

Không phải ai cũng muốn dùng đám mây để cứu bộ nhớ nên nếu bạn có nhu cầu cao hơn về nghe nhạc, xem phim, chơi game, … thì phiên bản iPhone 7 Plus 128 GB là lựa chọn tốt cho bạn. Bởi 32 GB thì quá ít và 256 GB thì hơi thừa nếu bạn không mấy khi quay video 4K.

Một bộ phim trên iTunes độ phân giải HD có dung lượng từ 3 – 6GB, nên với 128 GB, bạn cũng có thể thoải mái lưu vài bộ phim về xem dần mà không ảnh hưởng đến các ứng dụng khác.

Theo một khảo sát, có đến 67% người dùng chọn mua phiên bản iPhone 7 128GB, trong khi đó bản 32GB là 14%, 256GB là 19%. Theo đó, iPhone 7 Plus mạnh mẽ, có khả năng hoạt động tốt trong 2 – 3 năm nữa. Vì thế việc đầu tư dung lượng lớn là cần thiết nếu bạn không muốn phải mua thêm 1 chiếc điện thoại khách để lưu trữ.

Với phiên bản bộ nhớ 128GB, bạn sẽ phải bỏ thêm khoảng 1-2 triệu so với bản 32GB, nhưng cũng rất đáng để có thể thoải mái xem phim, nghe nhạc, chơi game, chat chít trên mạng xã hội hay các ứng dụng OTT đấy chứ!

Tại Di Động Việt, phiên bản 32GB cho iPhone 7 Plus quốc tế là 11.279.000 đồng, phiên bản 128GB quốc tế 12.679.000 đồng. Hãy đến ngay Di Động Việt để lựa chọn một chiếc iPhone phù hợp với nhu cầu sử dụng và nhận những ưu đãi hấp dẫn từ cửa hàng.

>>Xem thêm: Ai cũng muốn mua iPhone 7 Plus 128GB vì 10 ưu điểm này

Di Động ViệtCác câu hỏi về có nên mua iphone 7 plus 32gb


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê có nên mua iphone 7 plus 32gb hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết có nên mua iphone 7 plus 32gb ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết có nên mua iphone 7 plus 32gb Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết có nên mua iphone 7 plus 32gb rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về có nên mua iphone 7 plus 32gb


Các hình ảnh về có nên mua iphone 7 plus 32gb đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu báo cáo về có nên mua iphone 7 plus 32gb tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thông tin chi tiết về có nên mua iphone 7 plus 32gb từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/


Related Posts

About The Author