Bảo hiểm nhân thọ: 2 năm đầy ấn tượng của Manulife – Gia Đình Tôi Yêu

Bài viết Bảo hiểm nhân thọ: 2 năm đầy ấn tượng của Manulife – Gia Đình Tôi Yêu thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hàng Nhật Cao Cấp tìm hiểu Bảo hiểm nhân thọ: 2 năm đầy ấn tượng của Manulife – Gia Đình Tôi Yêu trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Bảo hiểm nhân thọ: 2 năm đầy ấn tượng của Manulife – Gia Đình Tôi Yêu”

Thông tin chi tiết về Bảo hiểm nhân thọ: 2 năm đầy ấn tượng của Manulife – Gia Đình Tôi Yêu


Xem nhanh
An tâm vui sống Cùng Gia Đình Tôi Yêu, không ngại khó khăn tài chính nhờ quyền lợi bảo vệ lên đến 150 lần phí bảo hiểm
► Linh hoạt lựa chọn mức phí, số tiền bảo hiểm và mức đầu tư tùy theo khả năng tài chính tại mỗi thời điểm trong cuộc sống
► Mở rộng bảo vệ cho các thành viên trong gia đình với quyền lợi bảo hiểm tăng cường
►Hưởng lãi suất đầu tư và tích lũy một khoản tiết kiệm cho mai sau

➡️ Cảm ơn anh chị cùng quý khách hàng đã theo dõi video. Hy vong video sẽ giải đáp được phần nào những suy nghĩ của mọi người.
Anh chị và các bạn hãy bớt chút thời gian Bấm Đăng Ký Kênh Rồi Ấn chuông 🔔 thông báo để nhận thông báo những video tiếp theo của chúng tôi nhanh nhất nhé: https://www.youtube.com/channel/UCYpYjNOI7StlUPfq8cB60nQ?sub_confirmation=1

➜ Các Kênh Liên hệ, Để giải đáp tư vấn:
► Facebook: https://www.facebook.com/chiasebaohiemVN
► Website: https://ChiaSeBaoHiem.Com
► Skype: ChiaSeBaoHiem
► Gmail: [email protected]
#ChiaSeBaoHiem #manulifegiadinhtoiyeu

Mỗi một sản phẩm mang một dấu ấn riêng của từng công ty, với Manulife cũng vậy, sản phẩm Gia Đình Tôi Yêu là điểm nhấn, là dấu ấn riêng mang thương hiệu Manulife.

Thị trường bảo hiểm Việt Nam vẫn đang trên đà phát triển và tăng trưởng khá bền vững qua từng năm. So với năm 2014, tổng quan thị trường bảo hiểm nhân thọ năm 2015 về doanh thu phí bảo hiểm tăng trưởng khoảng 29,5%, về doanh thu khai thác mới tăng trưởng khoảng 39,7%. Đến năm 2016, thị trường bảo hiểm nhân thọ tiếp tục duy trì đà tăng trưởng, về tổng doanh thu phí bảo hiểm ước đạt 49.677 tỷ đồng, tăng trưởng 29,8% so với năm 2015, về doanh thu khai thác mới ước đạt 16.753 tỷ đồng, tăng trưởng 26,3% so với cùng kỳ năm 2015. Sang năm 2017 thị trường bảo hiểm nhân thọ tiếp tục duy trì tốc độ tăng trường khả quan với tổng doanh thu phí bảo hiểm ước đạt 65.050 tỷ đồng, tăng 28,9% so với năm 2016.

Điều đó thể hiện sự nỗ lực rất lớn của tất cả các công ty bảo hiểm trong việc giúp các gia đình Việt có được sự đảm bảo tài chính để ổn định cuộc sống trước mọi rủi ro không may xảy ra. Khi nhắc đến các công ty bảo hiểm thì không thể không nhắc đến các sản phẩm bảo hiểm đặc trưng đã làm nên hình ảnh của các công ty.

Trước đây, khoảng năm 2014 khi nhắc đến Prudential là nhớ đến sản phẩm Phú An Lộc. Nhắc đến Bảo Việt Nhân thọ là nhớ An Phát Hưng Gia. Với Manulife có Phúc Thọ Phu Thê. Generali có Bảo An Toàn Diện và Bảo An Thành Đạt. Chubb Life có Kế Hoạch Tài Chính Trọn Đời. Dai-ichi Life có An Phúc Hưng Trịnh…

Đến nay các công ty luôn cố gắng đổi mới sản phẩm cũ và ra mắt thêm nhiều sản phẩm mới ưu việt hơn phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khách hàng trong mọi giai đoạn cuộc sống. Trong đó phải kể đến Manulife với sản phẩm chủ chốt suốt 2 năm nay đó là Manulife – Gia Đình Tôi Yêu. Vậy hơn 2 năm qua, Gia Đình Tôi Yêu đã để lại ấn tượng như thế nào?

Chính thức ra mắt ngày 12/1/2015, Gia Đình Tôi Yêu mang lại giải pháp tài chính ưu việt dành cho mọi gia đình với sự kết hợp đầy đủ cả 3 yếu tố nổi bật là: bảo vệ toàn diện, linh hoạt tuyệt vời và tiết kiệm hấp dẫn trong 1 sản phẩm. Theo đó khách hàng có thể chọn thời gian đóng phí ngắn nhưng vẫn được bảo vệ trọn đời (đến 99 tuổi) và an tâm với quyền lợi bảo vệ ưu việt trước các rủi ro mà vẫn có thể linh hoạt thực hiện nhiều mục tiêu trong tương lai với kế hoạch tiết kiệm linh hoạt cộng với lãi suất đầu tư hấp dẫn.

Chỉ sau đó vài tháng, Gia Đình Tôi Yêu đã rất  vinh dự được trao tặng Huy chương Vàng “Sản phẩm tin cậy 2015” từ chương trình khảo sát “Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng”. Chỉ vài tháng thôi nhưng sản phẩm này đã mang lại niềm tự hào lớn cho Manulife, tự hào một sản phẩm mang lại giải pháp tài chính toàn diện và có thể đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của gia đình Việt.

Cuối năm 2015 và đầu năm 2016, thị trường bảo hiểm nổi lên các sản phẩm bảo hiểm kết hợp đầu tư và các sản phẩm bảo vệ trước nhiều bệnh hiểm nghèo. Cũng thời điểm đó, Manulife đã nghiên cứu và cũng tăng cường thêm 5 sản phẩm bổ trợ mới cho Gia Đình Tôi Yêu vào tháng 2/2016:

  • Quyền lợi Bảo Hiểm tử vong có thời hạn: chi trả quyền lợi bảo hiểm nếu người được bảo hiểm của quyền lợi bảo hiểm này tử vong
  • Quyền lợi Hỗ trợ Đóng phí: giúp khách hàng và gia đình giảm bớt gánh nặng tài chính trong trường hợp sự kiện rủi ro xảy ra với người được bảo hiểm của quyền lợi này. Quyền lợi hỗ trợ đóng phí bao gồm 4 sản phẩm:

○     Quyền lợi Hỗ Trợ Ðóng Phí do Bệnh Lý Nghiêm Trọng của Người Ðược Bảo Hiểm

○     Quyền lợi Hỗ Trợ Ðóng Phí do Thương Tật Toàn Bộ Và Vĩnh Viễn của Người Ðược Bảo Hiểm

○     Quyền lợi Hỗ Trợ Ðóng Phí do Tử Vong hoặc Bệnh Lý Nghiêm Trọng của Bên Mua Bảo Hiểm

○     Quyền lợi Hỗ Trợ Ðóng Phí do Tử Vong hoặc Thương Tật Toàn Bộ Và Vĩnh Viễn của Bên Mua Bảo Hiểm

Với đa dạng quyền lợi bảo hiểm tự chọn, Manulife mong muốn khách hàng được mở rộng phạm vi bảo vệ bản thân và gia đình trước mọi biến cố trong cuộc sống.

Tiếp đó giai đoạn cuối năm 2016 và đầu năm 2017 khi thị trường bảo hiểm chú trọng vào các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe thì Manulife lại gây “choáng” với quyền lợi chăm sóc sức khỏe ưu việt của sản phẩm bổ trợ Món Quà Sức Khỏe bao gồm: hỗ trợ chi trả các chi phí thực tế khi chăm sóc thai sản, điều trị nội trú, ngoại trú và nha khoa; Đặc biệt chi trả thêm các chi phí rất lớn như điều trị ung thư hay cấy ghép nội tạng; kèm với đó là hệ thống bảo lãnh thanh toán viện phí mở rộng khắp Việt Nam và nước ngoài.

Là sản phẩm được tham gia kèm với nhiều sản phẩm chính của Manulife trong đó có Gia Đình Tôi Yêu, Món Quà Sức Khỏe giúp cả gia đình không chỉ được bảo vệ toàn diện mà còn có điều kiện chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Năm nay chắc chắn Manulife sẽ tiếp tục ra mắt các sản phẩm ưu việt, nổi bật hơn nhưng Gia Đình Tôi Yêuvẫn là một trong những sản phẩm được khác hàng yêu thích và lựa chọn nhiều nhất của Manulife.

Đăng ký ngay để được chuyên gia tài chính từ Manulife tư vấn miễn phí!
  • Tôi đồng ý với Chính sách bảo mật thông tin của Manulife 

  • Đây là một lĩnh vực cần thiết


Các câu hỏi về có nên mua gói gia đình tôi yêu của manulife


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê có nên mua gói gia đình tôi yêu của manulife hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết có nên mua gói gia đình tôi yêu của manulife ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết có nên mua gói gia đình tôi yêu của manulife Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết có nên mua gói gia đình tôi yêu của manulife rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về có nên mua gói gia đình tôi yêu của manulife


Các hình ảnh về có nên mua gói gia đình tôi yêu của manulife đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm dữ liệu, về có nên mua gói gia đình tôi yêu của manulife tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thông tin chi tiết về có nên mua gói gia đình tôi yêu của manulife từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author