Review Thịnh Mobile – Hệ Thống Bán Lẻ điện Thoại có lừa đảo khách hàng và dính phốt? – Review Việt

Bài viết Review Thịnh Mobile – Hệ Thống Bán Lẻ điện Thoại có lừa đảo khách hàng và dính phốt? – Review Việt thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hangnhatcaocap.com.vn/ tìm hiểu Review Thịnh Mobile – Hệ Thống Bán Lẻ điện Thoại có lừa đảo khách hàng và dính phốt? – Review Việt trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Review Thịnh Mobile – Hệ Thống Bán Lẻ điện Thoại có lừa đảo khách hàng và dính phốt? – Review Việt”

Thông tin chi tiết về Review Thịnh Mobile – Hệ Thống Bán Lẻ điện Thoại có lừa đảo khách hàng và dính phốt? – Review Việt


Xem nhanh


Review Thịnh Mobile – Hệ Thống Bán Lẻ điện Thoại có lừa đảo khách hàng và dính phốt? – Review Việt
Thịnh Mobile - Hệ thống bán lẻ điện thoại

✅ Mọi người cũng xem : hòa âm phối khí là gì

Thịnh Mobile – Hệ thống bán lẻ điện thoại

thinhmobile.com /

9 đánh giá

Thêm đánh giá đi bà con ơi, thêm đánh giá sẽ được thêm nhiều thứ nè bà con ơi

✅ Mọi người cũng xem : mất ngủ thường xuyên là bệnh gì

Đánh giá Thịnh Mobile – Hệ thống bán lẻ điện thoại

Có tổng cộng 9 đánh giá

1.5/5

Đánh giá 1/5

Chuyện là đầu tháng 12/2013 có mua cái LTE 2 likenew ( bảo hành 6 tháng) với giá 3m8 ở vinhthinhmobile này, nhân viên thì cũng vui vẻ và nhiệt tình. Sau khi xài được 3.5 tháng, thì sau 1 đêm sạc máy không lên nguồn nữa, mang ra tiệm nói bảo hành, tiệm kiểm tra và nói để máy lại hôm sau sẽ báo, 3 ngày sau thì báo lại nói là đã lên nguồn nhưng lại không nhận được sóng @@ nên báo để kiểm tra tiếp . Khoảng 4 ngày sau đó , gọi điện cho mình báo là hư main rồi anh T_T Nghe là mình thấy oải rồi, mà bên đó nói là sẽ hỗ trợ kiếm main và giá khi thay, nghe vậy mình cũng nghĩ thôi kệ, chắc do mình xui nên cũng ok . Và 5 ngày sau, thấy lâu quá mình gọi lại thì bảo là chưa có, sau đó 10p gọi lại cho mình báo là hàng mới về anh ơi , giá 1m7 thay main … mình nói tiệm nói hỗ trợ mà sao mắc vậy, anh KTV mới nói giá đó là hỗ trợ rồi đó anh @@ Thế là mình biết đã bị thuốc, đành lên lấy máy về bán xác. Đôi dòng chia sẻ với anh em…..

Đánh giá bởi bebugaumeo

Ngày 16-06-2020

Đánh giá 1/5

Lừa đảo tiền, chuyển tiền mua điện thoại nhưng không thấy gửi, kêu trả tiền thì ko trả lời, điện thoại gọi ko được

Tan
Tan

Đánh giá bởi Tan

Ngày 23-12-2021

Đánh giá 1/5

Lừa đảo chiếm tài sản, mình đã báo công an. Mình mua điện thoại, đã chuyển tiền nhưng họ không gửi điện thoại. Hẹn lần lượt 3 tuần rồi không trả lời luôn, điện thoại gọi không được Mọi người ai bị gì cứ báo công an nha, nhiều đơn sẽ được xử lý nhanh và giúp người khác không bị lừa

Truongduytan192
Truongduytan192

Đánh giá bởi Truongduytan192

Ngày 23-12-2021

Đánh giá 1/5

Lừa đảo chuyển cọc rồi mà không giao hàng

Đánh giá bởi Tấn lực

Ngày 30-06-2022

Đánh giá 1/5

Thịnh mobile lừa đảo bán V20 dựng. Đợt tháng 7 em có mua con V20 mỹ bên http: //thinhmobile.com. Tới nay là hơn 3 tháng máy dính tai nghe em mang ra bh thì nhân viên bảo do em dùng hỏng không bảo hành. Đã nghe phốt bên này bảo hành quá nhiều nhưng em ngu đâm đầu vào đây mua vì thấy ghi bh dài ai dè ăn quả đắng. Về mang ra hàng thay mở máy thì mới biết do lỗi gì trên mên chứ không phải do tai nghe. Mên thì đã sửa rồi nên giờ nó lỗi lại Anh em chớ có ngu tin ba cái quảng cáo của chúng nó

Đánh giá bởi anhdaden124

Ngày 01-10-2017

Đánh giá 1/5

Ngày xưa em mình cũng mua 1 cây htc m8 dựng ở hàng gần nhà, về thì tậm tịt, tắt nguồn hoài, kêu mình kiểm tra thì xong, đầu voi đuôi chuột, bảo nó mang máy ra đổi, ku con đi tí về cầm nguyên cái máy y…chang, bảo bên đó nói ko hỏng gì, máy xịn. Đáng chú ý là hàng đó là 2 tay ae người Nam Định vào mở. Mình xách đt lại, 5 phút sau lấy nguyên tiền về, có điều cái cạnh bàn của thằng chủ hàng trong lúc mình nc thì 2 thằng em mình đi theo chung nó nghịch, nó gọt nham nhở cái bàn thằng kia hết, ra về nhìn cái bàn nham nhở cũng hơi áy náy, nhưng mà bàn zin, chú cứ xài, bàn thì…zin à.

Đánh giá bởi cucucu

Ngày 06-11-2018

Đánh giá 1/5

Tôi cũng dính hôm nay, mua cái máy của tiệm này là lg v20. Lúc mới mua nó nói là bảo hành full, xong được 2 tháng máy nóng rồi lỗi luôn cả jack tai nghe. Mang ra chỗ chi nhánh cmt8 thì nó bảo anh rút ra rút vô nhiều quá thì hỏng jack tai nghe là phải rồi…ơ vãi, tai nghe ko cho rút ra rút vô hả trời… Xong tôi bảo bên thinhmobile thu lại thì tôi lên g7 thơn. Nó bảo ko có chính sách thu lại. Tôi quyết định là bước ra khỏi tiệm và quăng trả lại chúng nó…cọng cáp.

Đánh giá bởi concuuduc

Ngày 06-11-2018

Đánh giá 2/5

Trước mình mua con V20 ở thinhmobile đổi đi đổi lại 2, 3 lần. Lần đầu lấy 1 con bản Hàn chủ quan ko check tem IMEI về thấy IMEI không trùng với máy. Đổi con khác về dùng 2 ngày liệt cảm ứng. Lần cuối đổi 1 con bản Mỹ may mắn dùng ngon tới giờ. Tởn tới già thinhmobile.

Đánh giá bởi duyhotan2000

Ngày 07-11-2018

Đánh giá 3/5

CHỐNG NƯỚC KHI BẢO VÀO NƯỚC THÌ MÁY BỊ VÔ NƯỚC RA NGOÀI SỬA NGƯỜI TA BẢO ĐÃ MỠ MÁY RA RỒI MẤT CHẾ ĐỘ CHỐNG NƯỚC

Đánh giá bởi KHANG

Ngày 02-03-2022

Thịnh Mobile – Hệ Thống Bán Lẻ điện Thoại là công ty trong lĩnh vực có địa chỉ tại 23 Đặng Thai Mai, Thạc Gián, Thanh Khê. Địa chỉ website hoạt động chính thức của công ty Thịnh Mobile – Hệ Thống Bán Lẻ điện Thoại là thinhmobile.com. Đây là các thông tin sơ bộ ban đầu được hệ thống Review Việt cập nhật. Các bạn hãy cùng tìm hiểu tất cả những thông tin dưới đây để xác định. Thịnh Mobile – Hệ Thống Bán Lẻ điện Thoại có lừa đảo hay không nhé

Thịnh Mobile – Hệ Thống Bán Lẻ điện Thoại lừa đảo khách hàng tiêu dùng Việt Nam?

Hệ thống Review công ty hiện tại đang ghi nhận công ty Thịnh Mobile – Hệ Thống Bán Lẻ điện Thoại có 9 đánh giá, trong đó có 7 đánh giá xấu, 2 đánh giá trung bình, 0 đánh giá tốt. Dựa vào các đánh giá trên, chúng ta chưa thể kết luận Thịnh Mobile – Hệ Thống Bán Lẻ điện Thoại có thực sự đang lừa đảo khách hàng hay không? Các bạn hãy đọc tiếp các thông tin dưới đây để rút ra đánh giá là Thịnh Mobile – Hệ Thống Bán Lẻ điện Thoại có lừa đảo không?

✅ Mọi người cũng xem : nên mua máy tính hãng nào

Về Thịnh Mobile

Thịnh Mobile là hệ thống chuyên mua bán điệnt hoại xách tay, nhập ngoại giá rẻ với hệ thống bán lẻ trên toàn quốc có mặt tại các thành phố lớn trong cả nước như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng… Với phương châm lấy uy tín làm nền tảng phát triển, Thịnh mobile luôn chú trọng tận tâm với khách hàng. Đến với Thịnh Mobile, khách hàng sẽ được trải nghiệm sự tư vấn tận tình cùng với sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm và các mặt hàng mới liên tục được cập nhập. Hình thức thanh toán linh hoạt phù hợp với các khách hàng đặt hàng trực tuyến, cho phép kiểm tra hàng trước khi thanh toán cũng như chấp nhận thanh toán khi giao hàng.

Chính sách mua và bảo hành

  • Được bảo hành tại các cửa hàng thuộc hệ thống của Thịnh Mobile 1 tháng đối với nguồn và màn hình và 6 tháng đối với phần cứng.

  • Được đổi mới 30 ngày đối với các lỗi phát sinh do nhà sản xuất.

  • Được mua tai nghe AKG với giá tốt chỉ 99.000 đ.

  • Tặng ngay que chọc sim cao cấp trị giá 20.000 đ.

  • Đối với các khách hàng đặt hàng online chuyển khoản 100%, tặng ngay dán màn hình chống xước và miễn phí giao hàng.

Quy trình bảo hành

  • Sau khi mua hàng, khách hàng sẽ nhận được một phiếu bảo hành do Thịnh Mobile cung cấp. Nếu điện thoại xuất hiện các dấu hiệu như chậm đi hay ứng dụng bị lỗi, hãy gọi đến đường dây nóng của Thịnh Mobile và đến địa chỉ cửa hàng gần nhất để trao đổi với nhân viên về nhu cầu bảo hành.

  • Sau khi nhận được sản phẩm cần bảo hàng, đội ngũ kỹ thuật của Thịnh Mobile sẽ xác minh tình trạng sản phẩm để quyết định bảo hành sản phẩm tại chỗ hoặc tại cơ sở sản xuất.

✅ Mọi người cũng xem : đối là gì

Các trường hợp từ chối bảo hành

  • Phiếu bảo hành quá hạn. Tuy nhiên khách hàng có thể trả một mức phí hợp lý để được tiến hành sửa chữa bảo hành như thường. Mức phí sẽ được thống nhất trước khi tiến hành bảo hành.

  • Phiếu bảo hành bị rách hoặc có dấu hiệu tẩy xóa, sửa đổi.

  • Sản phẩm bị lỗi do sử dụng không đúng cách, hoặc có dấu hiệu tự ý can thiệp vào việc sửa chữa.

✅ Mọi người cũng xem : bưa chè nghĩa là gì

Tôi có nên sử dụng dịch vụ tại Thịnh Mobile – Hệ Thống Bán Lẻ điện Thoại không?

Bạn nên đọc kỹ các đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ ụng dịch vụ tại Thịnh Mobile – Hệ Thống Bán Lẻ điện Thoại sau đó đưa ra quyết định, nếu như chưa có đánh giá nào trên hệ thống, thì chúng tôi rất tiếc là không thể đưa cho bạn lời khuyên về dịch vụ của Thịnh Mobile – Hệ Thống Bán Lẻ điện Thoại được

Tôi nên làm gì khi Thịnh Mobile – Hệ Thống Bán Lẻ điện Thoại đã lừa đảo hoặc cung cấp cho tôi một dịch vụ kém chất lượng?

Nếu như Thịnh Mobile – Hệ Thống Bán Lẻ điện Thoại đã lừa đảo và cung cấp cho bạn một dịch vụ kém chất lượng thì chúng tôi thành thật rất tiếc cùng các bạn, các bạn hãy nên để lại phản ảnh của mình bằng cách nhấp vào nút đánh giá công ty, và kể rõ thông tin chi tiết vụ việc. Tất cả những vấn đề bạn gặp phải, chúng tôi sẽ cho lên hệ thống và sẽ gửi cảnh báo đến Thịnh Mobile – Hệ Thống Bán Lẻ điện Thoại để giúp các bạn giải quyết vấn đề trên.

✅ Mọi người cũng xem :

Đánh giá review Thịnh Mobile – Hệ Thống Bán Lẻ điện Thoại trên hệ thống có uy tín không?

Tất cả những review công ty trên hệ thống ReviewViet.vn cho Thịnh Mobile – Hệ Thống Bán Lẻ điện Thoại là hoàn toàn chính xác, khách quan, và đến từ tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ Thịnh Mobile – Hệ Thống Bán Lẻ điện Thoại. Mỗi lần khách hàng đánh giá xấu về công ty điều được lưu trữ lại thông tin để sau này có thể đối chiếu hoặc để công ty liên hệ mà giải quyết các khiếu nại. Hệ thống chúng tôi không cho phép tẩy sửa, hoặc xóa các đánh giá review trên hệ thống

Đánh giá review Thịnh Mobile – Hệ Thống Bán Lẻ điện Thoại lừa đảo trên hệ thống có đúng ko?

Tất cả đánh giá về Thịnh Mobile – Hệ Thống Bán Lẻ điện Thoại lừa đảo khách hàng trên hệ thống điều phải có bằng chứng, có thể là hình ảnh, hóa đơn hoặc đơn giản là chứng minh bạn đã từng sử dụng dịch vụ tại Thịnh Mobile – Hệ Thống Bán Lẻ điện Thoại và nó thực sự không đáp ứng được mong muốn của bạn hoặc đơn giản là chứng minh bạn thất vọng về dịch vụ của Thịnh Mobile – Hệ Thống Bán Lẻ điện Thoại, và bạn muốn cảnh báo nó đã lừa đảo bạn cho tất cả mọi người

✅ Mọi người cũng xem : nên mua ổ cứng ssd hay hdd

Nếu tôi đánh giá Thịnh Mobile – Hệ Thống Bán Lẻ điện Thoại lừa đảo thì thông tin của tôi có được bảo mật hay không?

Nếu Thịnh Mobile – Hệ Thống Bán Lẻ điện Thoại đang lừa đảo bạn, và bạn sợ trả thù khi đánh giá xấu. Thì lúc đánh giá bạn hãy nhập vào bảo mật thông tin, tất cả thông tin của bạn sẽ không được lưu, và sẽ không ai biết bạn là ai.

Thịnh Mobile - Hệ thống bán lẻ điện thoại

Thịnh Mobile – Hệ thống bán lẻ điện thoại

9 đánh giá

Lĩnh vực
Website thinhmobile.com
Địa chỉ 23 Đặng Thai Mai, Thạc Gián, Thanh Khê, TP Đà Nẵng
Hotline
Ngày thành lập 2017-01-01
Trạng thái Đang hoạt động

Các công ty cùng lĩnh vựcCác câu hỏi về có nên mua điện thoại ở thịnh mobile


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê có nên mua điện thoại ở thịnh mobile hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết có nên mua điện thoại ở thịnh mobile ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết có nên mua điện thoại ở thịnh mobile Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết có nên mua điện thoại ở thịnh mobile rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về có nên mua điện thoại ở thịnh mobile


Các hình ảnh về có nên mua điện thoại ở thịnh mobile đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm kiến thức về có nên mua điện thoại ở thịnh mobile tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm thông tin chi tiết về có nên mua điện thoại ở thịnh mobile từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/


Related Posts

About The Author