Mảnh đất hình chữ L

Bài viết Mảnh đất hình chữ L thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HangNhatCaoCap.com.vn tìm hiểu Mảnh đất hình chữ L trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Mảnh đất hình chữ L”

Thông tin chi tiết về Mảnh đất hình chữ L


Xem nhanh


Những thế đất xấu và cách hóa giải

0 Comments By admin Phong thủy, Tin tức Mảnh đất chữ T, , Mảnh đất hình tam giác, Một số mảnh đất xấu trong phong thủy

Đất làm nhà được coi là yếu tố quan trọng, nó không chỉ quyết định tới tính thẩm mỹ của căn nhà mà còn là yếu tố quyết định may mắn và tài lộc của các gia đình. Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin về các thế đất xấu và cách hóa giải.

    1.Mảnh đất hình chữ L

Mảnh đất hình chữ L được coi là mảnh đất xấu bởi nó bị khuyết mất một góc. Khi xây nhà trên mảnh đất này gia chủ thường kém may mắn và một phần đời của người cư ngụ thường bị đánh mất.

Bạn có thể hạn chế những bất lợi này bằng cách xây nhà ở vị trí nhìn ra góc chính của mảnh đất, tuy nhiên cần lưu ý đặt cách xa góc ấy một khoảng cách nhất đinh (khoảng 7m).

Bên cạnh đó bạn cũng nên trồng những loại cây to sau nhà hoặc đặt trụ đèn, trồng hàng cây dọc theo cạnh của góc khuyết.

✅ Mọi người cũng xem : ceph là gì

     2. Mảnh đất chữ T

Những thế đất xấu và cách hóa giải
Những thế đất xấu và cách hóa giải

Những mảnh đất chữ T cũng được coi là đất xấu bởi hình dáng lạ kì. Khi sở hữu mảnh đất có hình dáng này thì bạn cần phải xác định rõ xem đường vào nhà sẽ nằm ở đâu. Nếu ở cánh trên của chữ T thì gia chủ có thể gặp đau khổ và trục trặc về đường tình duyên, tiền bạc.

Gia chủ có thể khắc phụ những lỗi này bằng cách trồng các loại cây leo dọc theo cánh dưới của chữ T.

Bạn cũng nên xây nhà với hướng vào nằm ở đáy chữ T để cóc cơ hội thăng tiến và nghệ nghiệp và luôn thành công trong cuộc sống.

Xem thêm:

    3. Mảnh đất hình tam giác

Mảnh đất hình tam giác là điều lo ngại của không ít người bởi nó có nhiều góc nhọn làm cho nội khí tù túng, dễ va chạm đồng thời việc sử dụng diện tích đất không cao.

Tuy nhiên nếu mảnh đất ấy có khuôn viên đất rộng thì bạn cso thể chia bên trong thành nhiều lô nhỏ vuông vắn sẽ không có ảnh hưởng gì.

Gia chủ cũng nên thiết kế thêm các hồ nước, vườn cảnh để có thể giảm bớt góc nhọn, tạo sự thông thoáng.

Lưu ý, cửa ra vào nhìn ra góc sẽ không tốt nên bạn nên để cửa quay hướng ra một cạnh nào đó của mảnh đất.

Những thế đất xấu và cách hóa giải
Những thế đất xấu và cách hóa giải

✅ Mọi người cũng xem : 3 tỷ nên mua xe gì

    4. Một số mảnh đất xấu trong phong thủy

  • Thửa đất có cả hai phái bên cạnh đều là đại lộ ( phố chính, đường cái) bị kẹp vào giữa: nếu chẳng may gia chủ xây nhà trên mảnh đất này thì tâm trạng sẽ luôn bất an, hỗ loại và gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe các thành viên trong gia đình.
  • Thửa đất có mộ phần ở phái trước và phía sau: Những thừa đất này thường có âm khí rất nặng, môi trường không trong sạch. Theo các thầy phong thủy thì những mảnh đất này không nên xây nhà hay văn phòng, công trở,trường hợp. Nơi đây chỉ thích hợp cho việc xây dựng nhà máy, cơ khí hoặc chế tao máy móc.
  • Những thửa đất có mộ phần chưa xây ở phía trái, tính theo hướng mặt tiền cũng là những thửa đất không tốt: Những ngôi mộ chưa xây nên âm khí rất nặng nề. Môi trường có thể bị ô nhiễm khí độc, nguồn nước bị nhiễm bẩn. Nếu trong trường hợp mộ đã được xây kín thì đây cũng không được coi là mảnh đất lý tưởng để gia chủ xây nhà. Gia chủ xây nhà trên những mảnh đất như này sẽ thường xuyên bị trộm cắp, ảnh hưởng tới tinh thần cũng như sức khỏe.
  • Thửa đất có núi  cao phía trước án ngũ là thửa đất đem lại sự hao tâm, khổ tứ và nhiều tai ương: Nếu xây nhà ở trên thửa đất này, cha mẹ chủ nhân khó an.
  • Thửa đát mà ở hướng Đông Bắc – Cung Cấn
  • Thửa đất có mộ phần hay nghĩa trang lân cận và phía trước lại có ao, hồ là đất xấu: Trên thửa đất này ta không nên xây dựng nhà ở vì nơi đây thường là môi trường bị ô nhiễm. Nếu sở hữu những mảnh đất như này bạn nên xây dựng nhà máy hoặc xưởng cơ khí để có thể hóa giải được các thế xấu.
  • Thửa đất mà phía Đông có núi là thửa đất xấu

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn về những mảnh đất xấu cùng cách hóa giải. Hi vọng bài viết sẽ đem lại những thông tin bổ ích cho bạn cùng gia đình.Các câu hỏi về có nên mua đất hình chữ l


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê có nên mua đất hình chữ l hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết có nên mua đất hình chữ l ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết có nên mua đất hình chữ l Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết có nên mua đất hình chữ l rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về có nên mua đất hình chữ l


Các hình ảnh về có nên mua đất hình chữ l đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm báo cáo về có nên mua đất hình chữ l tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thêm thông tin về có nên mua đất hình chữ l từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/


Related Posts

About The Author