Mua chung cư trả góp và những điều nên biết để tránh rủi ro?

Bài viết Mua chung cư trả góp và những điều nên biết để tránh rủi ro? thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hàng Nhật Cao Cấp tìm hiểu Mua chung cư trả góp và những điều nên biết để tránh rủi ro? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Mua chung cư trả góp và những điều nên biết để tránh rủi ro?”

Thông tin chi tiết về Mua chung cư trả góp và những điều nên biết để tránh rủi ro?


Xem nhanh
Có Nên Mua Nhà Trả Góp? | Phạm Ngọc Anh - Mr Why
Rất nhiều bạn inbox hỏi Ngọc Anh là lương tầm bằng này và đã tích lũy được tầm này thì có nên MUA NHÀ TRẢ GÓP hay không?
Và những lưu ý gì khi bạn mua nhà tả góp. Ưu và nhược như nào?
Cùng xem video bạn nhé!
👉 Đăng ký kênh: http://bit.ly/dangkykenhask ngay để xem video mới nhất của Phạm Ngọc Anh
👍 Đăng Ký khóa học Wakeup Online: https://wakeup.vn/r/g/pp5u

👉 Top 10 video triệu view của kênh Phạm Ngọc Anh Official:
http://bit.ly/top10videoxemnhieunhat

👉 Bạn muốn học về bán hàng xem danh sách video này: http://bit.ly/banhangdinhcaoask

👉 Bạn muốn học về kinh doanh xem danh sách video này:
http://bit.ly/kinhdoanhdotphaask

👉 Danh sách video truyền động lực sống mỗi ngày của bạn:
http://bit.ly/truyendonglucask

👉 Danh sách video hỏi đáp cùng Phạm Ngọc Anh về các vấn đề cuộc sống:
http://bit.ly/hoidapcungmrwhy

👉 Chiến lược đầu tư: http://bit.ly/chienluocdautuask

Cùng kết nối với Mr.Why - Phạm Ngọc Anh :
👍 Tiktok: https://bit.ly/tiktokmrwhy77
👍 Website: http://phamngocanh.com/
👍 Fanpage: https://www.facebook.com/phamngocanhask/
👍 Podcast: https://anchor.fm/pham-ngoc-anh
👍 Podcast Apple: http://bit.ly/podcastsmrwhy
👍 Spotify: http://bit.ly/spotifymrwhy
👍 Soundcloud: http://bit.ly/soundcloudmrwhy

👌 Tìm hiểu thêm về ASK: http://ask.com.vn

👌 Khóa học Nghệ thuật bán hàng đỉnh cao: http://bit.ly/ntbhdcask
👌 Khóa học TRƯỜNG KINH DOANH ĐỘT PHÁ: http://bit.ly/tkhdpask
👌 Khóa học CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO: http://bit.ly/cgdtask
👌 Khóa học TRẠI LÃNH ĐẠO CẤP CAO: http://bit.ly/tldccask
👌 Khóa học TRIỆU PHÚ SÂN KHẤU: http://bit.ly/tpskask
👌 Khóa học SỨ MỆNH CUỘC ĐỜI: http://bit.ly/smcdask
👌 Khóa học THỢ XÂY TỔ ẤM: http://bit.ly/txtaask
👉 Đăng ký youtube: https://bom.to/YM6Ikg ngay để xem những video mới nhất của Mr Why - Phạm Ngọc Anh

---------------------------
Để biết được các sự kiện sắp diễn ra:
https://www.facebook.com/pg/phamngocanhask/events/

#wakeup #phamngocanh #mrwhy

Bạn cần bao nhiêu tiền để mua chung cư trả góp? Hình thức trả góp mua chung cư nào là tốt nhất? Làm sao để hưởng lãi suất trả góp ngân hàng thấp nhất… luôn là điều nhiều người quan tâm, trước khi quyết định mua trả góp chung cư.

Nên chọn vay thế chấp hay vay tín chấp để mua chung cư trả góp?

Hiện nay, các ngân hàng đều áp dụng hình thức vay tín chấp và vay thế chấp. Theo đó, vay tín chấp là hình thức vay không cần tài sản đảm bảo; vay thế chấp là người vay cần phải thế chấp cho ngân hàng một tài sản nào đó có giá trị tương đương hoặc cao hơn số tiền vay vốn.

Người dân luôn quan tâm việc mua chung cư trả góp cần bao nhiêu tiền? Nên chọn vay thế chấp hay vay tín chấp để mua chung cư trả góp?... Ảnh: LĐO
Người dân luôn quan tâm việc mua chung cư trả góp cần bao nhiêu tiền? Nên chọn vay thế chấp hay vay tín chấp để mua chung cư trả góp?… Ảnh: Phan Anh

Mỗi hình thức vay trên có những ưu – nhược điểm riêng. Trong đó, ưu điểm vay thế chấp ngân hàng để mua chung cư trả góp có ưu điểm như người dân được vay số vốn lớn; lãi suất vay thế chấp thấp hơn vay tín chấp; có thể vay trong thời gian dài.

Còn vay tín chấp, ưu điểm là không cần có tài sản thế chấp mà chỉ cần cung cấp bảng lương, hợp đồng lao động…; thời gian xét duyệt nhanh chóng, thủ tục vay tín chấp ngân hàng đơn giản…

Nhược điểm của vay thế chấp ngân hàng mua chưng cư trả góp như thời gian xét duyệt, giải ngân lâu; phải có tài sản thế chấp. Còn đối với vay tín chấp tại ngân hàng, nhược điểm là số tiền vay không được nhiều; thời gian vay ngắn. Nếu không vay tại ngân hàng uy tín, có thể dễ dính vào tín dụng đen.

Lãi suất vay tín chấp tại ngân hàng rất cao, vì thế người dân nên cân nhắc có nên vay mua chung cư không? Còn lãi suất vay thế chấp trung bình 1%, số tiền lãi vay có thể giảm theo hàng năm.

Hình thức thanh toán khi mua chung cư trả góp?

Hiện nay, có 2 hình thức thanh toán khi mua chung cư trả góp, đó là: trả chậm, trả dần và trả toàn bộ tiền mua chung cư.

Theo đó, với hình thức trả chậm, trả dần khi mua chung cư trả góp, các bên có thể thỏa thuận theo hình thức này (theo Điều 125 Luật Nhà ở năm 2014) và ghi vào hợp đồng mua bán nhà ở.

Hoặc người dân chọn hình thức mua nhà chung cư trả toàn bộ số tiền. Nếu không có tài chính đủ để trả cho người bán chung cư, người dân có thể vay tiền ngân hàng để trả.

Hình thức vay trả góp mua nhà chung cư để trả gốc và lãi. Số lãi tính theo dư nợ còn lại. Khi gốc giảm thì lãi tính trên số gốc cũng sẽ giảm. Hoặc hàng tháng trả lãi và trả gốc vào cuối kỳ.

Cần bao nhiêu tiền để được mua chung cư trả góp?

Nhiều người đặt câu hỏi “Để mua chung cư trả góp cần tối thiểu bao nhiêu tiền”. Thực tế, nhiều ngân hàng hiện nay tạo điều kiện cho người mua nhà có thể vay tiền để trả.

Theo đó, đa số ngân hàng sẽ cho vay tới 70% giá trị của căn chung cư. Do đó, người mua chung cư có thể chỉ cần chuẩn bị trước 30% còn lại.Các câu hỏi về có nên mua căn hộ chung cư trả góp


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê có nên mua căn hộ chung cư trả góp hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết có nên mua căn hộ chung cư trả góp ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết có nên mua căn hộ chung cư trả góp Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết có nên mua căn hộ chung cư trả góp rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về có nên mua căn hộ chung cư trả góp


Các hình ảnh về có nên mua căn hộ chung cư trả góp đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm báo cáo về có nên mua căn hộ chung cư trả góp tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thêm nội dung về có nên mua căn hộ chung cư trả góp từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author