Ưu đãi hoàn tiền lên đến 11 triệu đồng khi mua bảo hiểm FWD tại Vietcombank

Bài viết Ưu đãi hoàn tiền lên đến 11 triệu đồng khi mua bảo hiểm FWD tại Vietcombank thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hangnhatcaocap.com.vn/ tìm hiểu Ưu đãi hoàn tiền lên đến 11 triệu đồng khi mua bảo hiểm FWD tại Vietcombank trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Ưu đãi hoàn tiền lên đến 11 triệu đồng khi mua bảo hiểm FWD tại Vietcombank”

Thông tin chi tiết về Ưu đãi hoàn tiền lên đến 11 triệu đồng khi mua bảo hiểm FWD tại Vietcombank


Xem nhanh


Ưu đãi hoàn tiền lên đến 11 triệu đồng khi mua bảo hiểm FWD tại Vietcombank - Ảnh 1.
Ưu đãi hoàn tiền được áp dụng trên từng hợp đồng bảo hiểm. Một khách hàng có thể nhận được nhiều ưu đãi tương ứng với số lượng hợp đồng bảo hiểm mà khách hàng mua

Vietcombank cho biết giá trị hoàn tiền khách hàng nhận được tương ứng với mức phí bảo hiểm quy năm trong năm đầu tiên của hợp đồng bảo hiểm.

Cụ thể, với mức phí của hợp đồng bảo hiểm từ 20 đến 50 triệu đồng, giá trị hoàn tiền 800.000 đồng; phí hợp đồng từ 50-100 triệu đồng, giá trị hoàn tiền 3000.000 đồng; mức phí từ 100 triệu đồng trở lên, giá trị hoàn tiền 11 triệu đồng.

Ưu đãi hoàn tiền được áp dụng trên từng hợp đồng bảo hiểm. Một khách hàng có thể nhận được nhiều ưu đãi tương ứng với số lượng hợp đồng bảo hiểm mà khách hàng mua.

Thông tin chi tiết, chương trình áp dụng với các sản phẩm bảo hiểm gồm: FWD Con vươn xa 2.0 – Kế hoạch tương lai toàn diện cho con; FWD Cả nhà vui khỏe – Giải pháp bảo hiểm bệnh hiểm nghèo đột phá cho cả gia đình; FWD Đón đầu thay đổi 3.0 – Giải pháp bảo hiểm kết hợp bảo vệ và đầu tư an toàn với lãi suất bảo đảm; FWD Nâng tầm vị thế – Giải pháp bảo hiểm liên kết đầu tư cổ phiếu linh hoạt.

Anh MinhCác câu hỏi về có nên mua bảo hiểm vietcombank


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê có nên mua bảo hiểm vietcombank hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết có nên mua bảo hiểm vietcombank ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết có nên mua bảo hiểm vietcombank Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết có nên mua bảo hiểm vietcombank rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về có nên mua bảo hiểm vietcombank


Các hình ảnh về có nên mua bảo hiểm vietcombank đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu tin tức về có nên mua bảo hiểm vietcombank tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm nội dung chi tiết về có nên mua bảo hiểm vietcombank từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/


Related Posts

About The Author