Tháng 7 cô hồn không nên mua vài thứ, tránh rước xui xẻo vận hạn

Bài viết Tháng 7 cô hồn không nên mua vài thứ, tránh rước xui xẻo vận hạn thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hangnhatcaocap.com.vn/ tìm hiểu Tháng 7 cô hồn không nên mua vài thứ, tránh rước xui xẻo vận hạn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Tháng 7 cô hồn không nên mua vài thứ, tránh rước xui xẻo vận hạn”

Thông tin chi tiết về Tháng 7 cô hồn không nên mua vài thứ, tránh rước xui xẻo vận hạn


Xem nhanh


Theo quan niệm dân gian, tháng 7 âm lịch là tháng vong linh vất vưởng hay đeo bám, quấy rối mọi người…

Trong tháng này việc làm ăn không mấy suôn sẻ, làm việc gì cũng gặp rào cản, thất bại, gia đạo không được suôn sẻ, bình an như mong muốn, tình cảm vợ chồng xuất hiện nhiều mâu thuẫn và tranh cãi.

Ngoài ra, trong tháng cô hồn, cũng kiêng không nên mua bán những tài sản có giá trị lớn:

Thang 7 co hon khong nen mua vai thu, tranh ruoc xui xeo van han

Không nên mua nhà

Trong tháng cô hồn ma quỷ, vong hồn không được thờ cúng đến nơi đến trốn thường trú ẩn những căn nhà không có người ở đang được đăng bán.

Mua nhà trong tháng này, những ngôi nhà hoang vu lạnh lẽo làm gia chủ cảm thấy không yên tâm, cuộc sống bị đảo lộn vì bị ma quỷ trong căn nhà quấy rối, trêu chọc.

Không nên mua đất

Tháng cô hồn, mở cửa địa ngục giải thoát vong hồn, ma quỷ lên trần gian báo ân báo oán vậy nên không nên mua đất để tránh trường hợp mua phải những miếng đất có âm khí mạnh, lô đất ngày xưa là bãi tha ma.

Không nên mua xe ô tô

Theo quan niệm dân gian, trong tháng cô hồn, các vong hồn “chết đường chết chợ” lưu lạc vất vưởng ngoài đường. Nếu mua xe trong tháng cô hồn sẽ dễ khiến gia chủ gặp phải những điều xui xẻo khi tham gia giao thông.

Không nên mua vàng

Ông bà xưa có câu “vớ được bạc thì sang, vớ được vàng là xui”. Mặc khác tháng 7 là tháng cô hồn, tháng rất xấu, luôn đem lại điềm xấu trong cuộc sống lẫn công việc. Bởi thế mọi người tránh mua vàng trong tháng cô hồn.

Theo quan niệm tháng 7 là tháng của ma quỷ, khi bạn mua vàng những linh hồn ma quỷ này nghĩ bạn rất giàu. Họ đeo bám quấy phá cuộc sống nhằm đòi hưởng lộc từ gia chủ. Nếu không được cúng đàng hoàng thì linh hồn ma quỷ này cản trở, quấy phá khiến công việc gặp nhiều khó khăn.

Không nên mua gương kính

Trong tháng cô hồn, gia chủ không nên mua gương kính. Bởi thông qua gương kính bạn có thể nhìn thấy hình ảnh của linh hồn ma quỷ. Mặc khác, gương kính bị vỡ thường đem lại điềm báo xui xẻo và tai ương nguy hiểm cho gia chủ và mọi người xung quanh.

Thang 7 co hon khong nen mua vai thu, tranh ruoc xui xeo van han-Hinh-2

Không nên mua quần áo

Đa phần vào tháng 7 âm lịch, mọi người sẽ không mua quần áo mới, nhất là quần áo màu trắng. Bởi mua quần áo vào tháng cô hồn sẽ bị các vong linh mượn quần áo để trêu chọc, quấy phá gia chủ.

Không những thế còn khiến linh hồn ma quỷ đeo bám, ẩn ấp bên trong quần áo để gây rối, cản trở công việc, cuộc sống của gia chủ.

Không nên mua đồ cũ

Quần áo cũ không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng vì được gom mua từ nhiều nơi khác nhau. Để tránh phải điều xấu, xui xẻo thì không nên mua đồ cũ vì rất có thể bạn mua phải đồ của người đã khuất.

* Những điều nên làm hay không nên làm trong tháng cô hồn đều là những tín ngưỡng dân gian theo kinh nghiệm truyền lại mà không ai hay một ngành khoa học nào có thể kiểm chứng đúng sai.

Việc kiêng kỵ là tùy theo lòng tin của từng người. Việc kiêng kỵ là phi thực chứ không dính đến tâm linh. Nhưng với quan niệm rằng “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” nên người dân vẫn chú trọng làm theo.

 * Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm Các câu hỏi về có nên mua bán vào tháng 7 âm


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê có nên mua bán vào tháng 7 âm hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết có nên mua bán vào tháng 7 âm ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết có nên mua bán vào tháng 7 âm Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết có nên mua bán vào tháng 7 âm rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về có nên mua bán vào tháng 7 âm


Các hình ảnh về có nên mua bán vào tháng 7 âm đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm dữ liệu, về có nên mua bán vào tháng 7 âm tại WikiPedia

Bạn hãy xem thông tin về có nên mua bán vào tháng 7 âm từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/


Related Posts

About The Author