Các thông số của cơ bida cần biết – Cọp cơ – Cơ bida dành cho cọp

Bài viết Các thông số của cơ bida cần biết – Cọp cơ – Cơ bida dành cho cọp thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hangnhatcaocap.com.vn/ tìm hiểu Các thông số của cơ bida cần biết – Cọp cơ – Cơ bida dành cho cọp trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Các thông số của cơ bida cần biết – Cọp cơ – Cơ bida dành cho cọp”

Thông tin chi tiết về Các thông số của cơ bida cần biết – Cọp cơ – Cơ bida dành cho cọp


Xem nhanh
Cơ Bida Libre chuyên nghiệp, chuẩn Việt Nam.
Cơ do Vũ Tâm đặt riêng.
- Ngọn dài 69cm, đầu 11,5cm.
- Cân nặng 420-440gam. Tăng chỉnh tuỳ thích.
- Gốc dài 72cm, Gốc cơ được làm 2 lớp gỗ, khác biệt so với các dòng cơ khác.
- Cơ được làm từ gỗ Maple được nhập khẩu từ Canada.
- Đầu R nhập, Phíp Adam
- Giao hàng Toàn Quốc. Nhận hàng kiểm tra, đúng sản phẩm, thanh toán.
- Liên hệ 0888.718.444
- Zalo: 0945.913.999
- Đ/C: 287/18 Thạnh Xuân 52, Phường Thạnh Xuân, Quận 12. Tp. Hồ Chí Minh.
-Tặng hộp đựng cơ cứng, chụp bảo vệ reng.
Cơ Bida - Phụ Kiện Bida Vũ Tâm. Mang đam mê đến cho bạn.
Tham gia làm hội viên của kênh anh em nhé!
https://www.youtube.com/channel/UCSu-u7YgF7PRIQDQ-0L2UKQ/join


Ủng hộ kênh bằng cách Bấm đăng Ký, Vũ Tâm Billiards Carom. để xem các clip tiếp theo

Web: http://phukienbida.com/
Facebook cá nhân : https://www.facebook.com/vutambida/
Facebook: Cơ Bida, Phụ Kiện Bida Vũ Tâm. : https://www.facebook.com/cobida/
Chỉ đường tới Shop: https://goo.gl/maps/2uY4ogzvoCwnHMNA6

- Chuyên bán Cơ Bida Libre, Cơ Bida 3 Băng
- Liên hệ: 0945913999 Vũ Tâm

#phukienbidaVUTAM

Các thông số của cơ bida cần biết là gì ? Khi bắt đầu cầm cơ và tiến sâu vào bộ môn bida, việc biết được các thông số là một phần quan trọng trong việc định hình các kỹ năng bida của bạn. Vì có nắm rõ được các thông số bạn mới dễ dàng chọn lựa cho mình một cây cơ bida chuẩn để thi đấu tập luyện, ngoài ra còn có thêm kiến thức để giao lưu học hỏi và hướng dẫn cho các đồng cơ của mình. Cọp Cơ xin được tổng hợp các thông số của cơ.

Mục lục bài viết

Thông số chiều dài của cơ bida

Chọn cơ bida phù hợp thế nào ? Tùy theo vóc dáng cao thấp và môn bida đang chơi mà bạn lựa chọn cây cơ phù hợp với mình. Một cây cơ tiêu chuẩn có chiều dài từ 145-147 cm với một người trưởng thành, còn trẻ em thì nên chọn loại cơ có chiều dài 122-132 cm. Cụ thể đối với cơ libre và cơ 3 băng, chiều dài sẽ là 140 cm, còn cơ bida lỗ sẽ là 150-160 cm.

Thông số trọng lượng

Trước khi chọn cây cơ có trọng lượng phù hợp thì bạn cứ tập đánh với tất cả các loại cơ nặng nhẹ đủ kiểu để chọn ra cây nào ưng ý nhất. Thông thường thì cơ nặng tầm 420-450g được xem là cơ bản, còn muốn gọi là tốt thì tầm 535-570g. Tương tự, tùy môn bida mà cây cơ sẽ có trọng lượng khác nhau. Chẳng hạn như môn bida lỗ cơ nặng 520-600g, cơ libre 420-470g và cơ 3 băng sẽ là 520-570g. Sở dĩ cơ bida lỗ nặng như vậy là vì những cú đề pa bida lỗ phải mạnh.

✅ Mọi người cũng xem : dạy nghề là gì

Đường kính đầu cơ

Tiếp theo là những thông số cơ bản của đường kính đầu cơ cần phải biết. Đường kính đầu cơ bida cơ bản hiện nay tầm 11-13 mm. Với bida lỗ thì đầu cơ là 12-14 mm, bida 3 băng là 11,75-12 mm, bida libre là 11,5 mm.

✅ Mọi người cũng xem : có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho con

Thông số phíp cơ

Phíp cơ có những điều cần phải lưu ý đặc biệt khi thay. Thứ nhất là độ dày. Phíp cơ bida libre và 3 băng thì dày tầm 8-10 mm còn phíp bida lỗ là 13-18 mm. Thứ hai là đường kính đầu phíp có sự chênh lệch 11,5-12 mm.

Trên đây là những thông số cơ bản của cơ bida mà Cọp Cơ xin gửi đến các bạn có niềm yêu thích với bộ môn bida để các bạn có thêm kiến thức củng cố thêm cho việc tập luyện thi đấu của riêng mình.Các câu hỏi về cơ libre là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cơ libre là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author