Cơ hội việc làm là gì

Bài viết Cơ hội việc làm là gì thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hangnhatcaocap.com.vn/ tìm hiểu Cơ hội việc làm là gì trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Cơ hội việc làm là gì”

Thông tin chi tiết về Cơ hội việc làm là gì


Xem nhanh
Hãy bắt đầu tuyển dụng hiệu quả với TopCV Smart Recruitment Platform bằng cách tạo Chiến dịch tuyển dụng. Nhà tuyển dụng chỉ cần:

- Bước 1: Truy cập website tuyendung.topcv.vn, sau đó đăng nhập tài khoản nhà tuyển dụng
- Bước 2: Từ thanh menu bên trái màn hình, tìm đến mục Chiến dịch tuyển dụng
- Bước 3: Bấm nút Chiến dịch mới
- Bước 4: Điền thông tin cơ bản (Insights) của chiến dịch tuyển dụng bao gồm: Tên chiến dịch, Loại công việc, cấp bậc, kinh nghiệm, khu vực làm việc, mức lương. Sau đó ,bấm nút Tiếp theo để hoàn tất. Đây chính là thông tin ban đầu cung cấp để hệ thống AI của TopCV hỗ trợ tối ưu thiết lập chiến dịch tuyển dụng của bạn đạt hiệu quả cao nhất.
- Bước 5: Bạn sẽ được đề xuất về những việc có thể làm với chiến dịch tuyển dụng mới. Bạn có thể lựa chọn thực hiện ngay hoặc bỏ qua phần này.

Đã có hơn 190.000 nhà tuyển dụng từ hơn 110.000 Doanh nghiệp tại Việt Nam đang sử dụng hiệu quả Nền tảng công nghệ tiên phong ứng dụng sâu Trí tuệ nhân tạo (AI) và Recruitment Marketing trong tuyển dụng của TopCV.

Trải nghiệm Chiến dịch tuyển dụng tại tuyendung.topcv.vn ngay hôm nay! TUYỂN DỤNG KHÓ CÓ TOPCV!

▶ TopCV | Nền tảng tạo CV u0026 tìm việc trực tuyến số 1 tại Việt Nam
Website Tạo CV và tìm việc chất lượng: https://www.topcv.vn/
Tải app TopCV - Nhận ngay việc tốt: https://www.topcv.vn/app
_
Mời các bạn theo dõi chương trình trên TopCV

▶ Đăng ký theo dõi kênh: http://bit.ly/2LUTIRK
▶ Fanpage: https://www.facebook.com/topcv.vn/
▶ Website: https://www.topcv.vn/
▶ Blog: https://blog.topcv.vn/

Khi bạn gõ cụm từ việc làm tiếng Anh, Google Search cho ra 384 triệu kết quả. Con số biết nói đó cho thấy nhu cầu việc làm tiếng Anh khổng lồ trên thị trường việc làm đầy biến động. Vậy thị trường nhân sự đã trở nên ra sao khi tiếng Anh trở thành công cụ thống trị toàn cầu?

Để tìm hiểu chi tiết, bạn đọc hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của HRChannels.com về những cơ hội và thách thức của thị trường việc làm tiếng Anh nhé.

cơ hội việc làm là gì

MỤC LỤC:I. Thuận lợi của việc làm tiếng Anh1. Rinh lương ngàn đô2. Cơ hội thăng tiến trong tầm tay3. Giỏi tiếng Anh cơ hội đổi đời cho sinh viên trái ngành4. Cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp – hoàn thiện bản thânII. Thách thức của việc làm tiếng Anh1. Cạnh tranh với lao động của các quốc gia khác2. Cạnh tranh với ngôn ngữ khác như Hàn, Trung, Nhật,…3. Việc làm tiếng Anh lương cao đang tuyển dụng

I. Thuận lợi của việc làm tiếng Anh 1. Rinh lương ngàn đô

Thực tế, trình độ tiếng Anh có thể nâng mức lương nhân sự lên gấp đôi hoặc gấp ba so với mức lương của một nhân viên văn phòng.

Cụ thể, lương của một nhân viên hành chính văn phòng hiện nay dao động từ 4 8 triệu đồng; trong khi lương của một nhân viên kinh doanh dao động từ 10 15 triệu, mức lương của nhân viên phiên dịch tiếng Anh có thể lên đến 15 20 triệu/tháng tùy thuộc vào số năm kinh nghiệm; Trưởng phòng kinh doanh thạo tiếng Anh lương dao động từ 20 30 triệu đồng/tháng.

cơ hội việc làm là gì

Xem thêm:Tìm Việc làm tiếng hàn tại HRchannels

2. Cơ hội thăng tiến trong tầm tay

Những chuyến công tác nước ngoài hay ẵm trọn hợp đồng của đối tác nước ngoài là phần thưởng không thể xứng đáng hơn của nhân sự thạo tiếng Anh.

Càng dành được nhiều hợp đồng có lợi cho doanh nghiệp nhờ vốn ngoại ngữ của mình, ứng viên sẽ càng chạm tay đến cơ hội thăng tiến và được sếp tin tưởng và trọng dụng.

✅ Mọi người cũng xem : thái thượng hoàng là gì

3. Giỏi tiếng Anh cơ hội đổi đời cho sinh viên trái ngành

Thực tế, tiếng Anh với sinh viên trái ngành như cái phao cứu cánh. Đứng trước bờ vực thẳm của nạn thất nghiệp, người trẻ Việt phải ngày đêm đèn sách trau dồi khả năng tiếng Anh 4 kỹ năng nghe nói đọc viết để sở hữu chứng chỉ tiếng Anh, có thể sử dụng trong công việc.

✅ Mọi người cũng xem : nên mua bột ăn dặm hay tự nấu

Những việc làm hấp dẫn

cơ hội việc làm là gì

✅ Mọi người cũng xem : a/c là gì trong kế toán

Maintenance Manager

TP.HCM, Bình Dương , Đồng Nai Cơ khí/ Máy móc, Đồ gỗ/Nội thất , Sản Xuất
cơ hội việc làm là gì

✅ Mọi người cũng xem : whey protein concentrate là gì

Administration Manager

Quảng Nam, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế Dệt may/ Sợi/ Giầy da, Hành chánh/Thư ký , Quản lý điều hành
cơ hội việc làm là gì

Senior Accounting Manager

TP.HCM, Bình Dương , Đồng Nai Kế toán/Tài chính/Kiểm toán , Sản Xuất , Viễn Thông / Điện tử
cơ hội việc làm là gì

Senior Accounting Manager

TP.HCM, Bình Dương , Đồng Nai Kế toán/Tài chính/Kiểm toán , Sản Xuất , Viễn Thông / Điện tử
cơ hội việc làm là gì

✅ Mọi người cũng xem : cửu cửu là gì

Finance & Accounting Manager

Đà nẵng, Quảng Nam, Quảng Trị Kế toán/Tài chính/Kiểm toán , Sản Xuất

Chứng chỉ Ielts 7.0 hoặc TOEFL iBT từ 105 trở lên sẽ trở thành điểm sáng trong CV của bạn. Có thể nói, tiếng Anh là cơ hội sống còn cho người trẻ chọn làm trái ngành bên cạnh kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn.

cơ hội việc làm là gì

>> Xem thêm:Tất tần tật kinh nghiệm phỏng vấn việc làm tiếng Anh lương nghìn đô

✅ Mọi người cũng xem : black rouge a6 là màu gì

4. Cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp – hoàn thiện bản thân

Sinh viên khoa Ngôn ngữ Anh, Biên phiên dịch tiếng Anh, Sư phạm tiếng Anh,… hoặc sinh viên các chuyên ngành khác có niềm đam mê tiếng Anh sẽ có thêm nhiều cơ hội học hỏi và rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp và rộng mở lộ trình thăng tiến. Việc tiếp xúc với các đối tác nước ngoài khiến mỗi ứng viên phải hoàn thiện bản thân hàng ngày, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp và khả năng tiếng Anh chuyên nghiệp.

Vậy nếu có yêu tiếng Anh thì bạn còn ngại gì mà không thử sức ứng tuyển việc làm tiếng Anh lương cao ngay thôi.

II. Thách thức của việc làm tiếng Anh

Bên cạnh những cơ hội vàng mang đến cho các ứng viên, thị trường việc làm tiếng Anh đang đối mặt với cuộc cạnh tranh khốc liệt mang tên việc làm tiếng nước ngoài.

1. Cạnh tranh với lao động của các quốc gia khác

Xu hướng hội nhập toàn cầu đã kéo gần khoảng cách giữa các quốc gia. Điều này khiến Việt Nam trở thành một môi trường thu hút nhiều nhân lực các quốc gia đến làm việc như: Philipin, Indonesia, Mỹ, Anh, Úc, Đức,…. nên việc làm tiếng Anh sẽ hạn chế nếu bạn không thực sự giỏi về tiếng và trình độ chuyên môn.

cơ hội việc làm là gì

Xem thêm:Tìm Việc làm tiếng trung tại HRchannels

✅ Mọi người cũng xem : tổ hợp xét tuyển là gì

2. Cạnh tranh với ngôn ngữ khác như Hàn, Trung, Nhật,…:

Người trẻ Việt đang có xu hướng đầu quân ngày càng nhiều các doanh nghiệp Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản,… bởi yêu cầu đầu vào chỉ cần sở hữu chứng chỉ tiếng Hàn, tiếng Trung, hoặc tiếng Nhật sơ cấp là có thể rinh về mức lương khá cao.

Tuy nhiên, nếu bạn ứng tuyển việc làm tiếng Anh với trình độ tiếng Anh trung bình, mức lương cao vẫn chỉ đang nằm ngoài tầm với.

✅ Mọi người cũng xem : thiết bị cơ bản của mạng wifi là gì

3. Việc làm tiếng Anh lương cao đang tuyển dụng

Việc làm tiếng Anh lương cao vẫn đang trở thành hot trend với những ứng viên thạo tiếng và giỏi việc. Chưa kể rằng, nhân sự cấp cao luôn được chào đón ở các doanh nghiệp nước ngoài bởi trình độ tiếng Anh của họ có thể giúp doanh nghiệp củng cố thương hiệu và doanh số.

cơ hội việc làm là gì

Xem thêm:Việc làm Phiên dịch tiếng nhật – HRchannels

Nếu bạn thấy hứng thú với việc làm tiếng Anh lương cao, hãy tham khảo thêm những vị trí đang được đăng tuyển trên HRChannels.com nhé.

Hi vọng thông tin về những thuận lợi và thách thức của thị trường việc làm tiếng Anh mà HRChannels cung cấp trong bài viết sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị trước khi ứng tuyển việc làm tiếng Anh.

cơ hội việc làm là gì
  • ph?ng v?n vi?c làm ti?ng anh


Các câu hỏi về cơ hội việc làm là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cơ hội việc làm là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author