Cindicator (CND) là gì? Cùng tìm hiểu về đồng tiền điện tử Cindicator –

Bài viết Cindicator (CND) là gì? Cùng tìm hiểu về đồng tiền điện tử Cindicator – thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hangnhatcaocap.com.vn/ tìm hiểu Cindicator (CND) là gì? Cùng tìm hiểu về đồng tiền điện tử Cindicator – trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Cindicator (CND) là gì? Cùng tìm hiểu về đồng tiền điện tử Cindicator -“

Thông tin chi tiết về Cindicator (CND) là gì? Cùng tìm hiểu về đồng tiền điện tử Cindicator –


Xem nhanh


Nội dung

Cindicator (CND) là gì?

Cindicator (Ký hiệu CND) là một nền tảng cung cấp dự báo thị trường cryptocurrency, hoạt động trên nền tảng Blockchain. Cụ thể, Cindicator đang tạo ra robot kinh doanh AI và các thuật toán cho các nhà đầu tư tổ chức sử dụng công nghệ độc đáo với trí tuệ AI. dự báo của Cindicator được nghiên cứu từ rất nhiều nhà phân tích đa dạng tạo ra các tín hiệu và điểm dữ liệu chính xác cho các giao dịch chứng khoán.

cindicator là gì?
cindicator là gì?

Công ty được thành lập vào năm 2015. Tháng 8/2017 vừa qua, họ đã huy động được 500.000 đô la để tài trợ cho dự án. ICO của Cindicator được lên kế hoạch từ 12 tháng 9/2017 đến 12 tháng Mười năm 2017.  các bạn có thể tải ứng dụng Cindicator miễn phí trên nền tảng IOS và Android để hỗ trợ trade coin.

Tổng quan về Cindicator (CND)

 • Tên token: CND
 • Tổng số coin phát hành : 2 tỉ CND
 • Hiện tại đã phát hành : 1.445.976.590 CND
 • Cindicator sử dụng nền tảng Ethereum ERC 2.0
 • Website chính thức: https://cindicator.com
 • Twitter: https://twitter.com/crowd_indicator
 • Telegram: https://t.me/cindicator_news
 • Facebook: https://www.facebook.com/crowdindicator
 • Github: https://github.com/cindicator
 • Thông tim thêm: https://cindicator.com/Cindicator_WhitePaper_en.pdf

✅ Mọi người cũng xem : nên mua tai nghe bluetooth loại nào

Tính năng và lợi ích của Cindicator (CND)

Được thành lập vào năm 2015, Cindicator nhằm cải thiện khả năng ra quyết định trong đầu tư bằng cách sử dụng trí tuệ AI. Nền tảng phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Cindicator nhằm phát triển một cơ sở hạ tầng để cung cấp những lợi ích sau cho thị trường tài chính và cryptocurrency:

 • Một cơ sở hạ tầng công nghệ và phân tích nhằm quản lý hiệu quả và an toàn vốn đầu tư của các nhà đầu tư hoặc các nhà quản lý được cấp phép.
 • Cung cấp cho các nhà phân tích kiếm tiền từ trí tuệ AI mà không phải mạo hiểm quỹ của họ.
 • Công cụ và dữ liệu để đưa ra quyết định đầu tư trong điều kiện không chắc chắn của thị trường.
 • Phân tích cập nhật về ngành, kỳ vọng, cơ hội và điểm tăng trưởng của thị trường.Chỉ số và xếp hạng của tài sản mật mã.

Team phát triển của Cindicator (CND)

Cindicator được lãnh đạo bởi Mike Brusov (đồng sáng lập và CEO), Yuri Lobyntsev (đồng sáng lập và CTO), và Artem Baranov (đồng sáng lập và COO).

Công ty có trụ sở chính tại New York, và  các trụ sở con ở Nga và Gibraltar.

Ý tưởng sử dụng trí tuệ nhân tạo AI cho quản lý tài sản lần đầu tiên được đề xuất vào tháng 11 năm 2014. Phát hành công khai toàn cầu phiên bản đầu tiên của nền tảng vào tháng 12 năm 2015. Công ty cũng đã tham gia một số chương trình tăng tốc qua nhiều năm. Vào tháng 11 năm 2016, Cindicator trở thành thành viên của BizSpark của Microsoft. Vào tháng 3 năm 2017, họ đã được liệt kê như là một sự khởi đầu Top-1 tại máy gia tốc giao dịch chứng khoán Moscow.

Team phát triển của Cindicator (CND)
Team phát triển

Và các cố vấn :

Team phát triển của Cindicator (CND)
Cố vấn

Charlie Shrem là COO với ví điện tử JAXX, và Simone Giacomelli người sáng lập Vulpem, và rất nhiều những nhân vật nổi tiếng nữa.

các bạn có thể xem thêm về team phát triển của Cindicator tại; https://cindicator.com/company

Tỷ giá hiện tại của Cindicator (CND) Coin

Tỷ giá hiện tại của Cindicator (CND) Coin
Tỉ giá CND
 • Cindicator lên sàn từ 13/10/2017 giá khi lên sàn là 0.0199$/1 CND, sau khi lên sàn giá CND không biến động nhiều mãi đến khoảng giữa tháng 1/2018 mới có đợt tăng mạnh lên 0.19$/1 CND tăng 10 lần so với khi lên sàn.
Tỷ giá hiện tại của Cindicator (CND) Coin
tỉ giá
 • Tại thời điểm mình viết bài viết này Cindicator có tổng vốn hóa thị trường là 138 triệu USD, và khối lượng giao dịch 24h là gần 4tr USD, giá hiện tại đang là 0.095$/1 CND, và đang đứng top 108 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap.

Mua bán Cindicator (CND) ở đâu uy tín an toàn?

Hiện tại CND coin đã lên 4 sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới như: Binance, HitBTC, GOPAX, Mercatox. Trong đó khối lượng giao dịch nhiều nhất là sàn  Binance.com chiếm tới 92% tổng khối lượng giao dịch, binance là một sàn giao dịch uy tín, an toàn và lớn nhất thế giới hiện nay, được các trader tin tưởng và sử dụng, mình cũng có một số bài viết khá là chi tiết về sàn này các bạn có thể tham khảo :

✅ Mọi người cũng xem : mạ crom là gì

Nơi lưu trữ CND Coin

CND được  hỗ trợ bởi ví  ERC 2.0. vì vậy các bạn có thể lưu trữ Cindicator trên các ví sau : Jaxx, MyEtherWallet , Ledger Nano S , TREZOR, Ethereum Wallet . 

=> Cuối cùng nếu mọi người thấy bài viết hay đừng quên Vote cũng như chia sẻ bài viết này để ủng hộ mình nhé.

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://accounts.binance.com/vi/register?Theo dõi Fanpage Facebook chúng tôi tại: https://www.facebook.com/huongdandaotienao/


Các câu hỏi về cnd áo là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cnd áo là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cnd áo là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cnd áo là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cnd áo là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cnd áo là gì


Các hình ảnh về cnd áo là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu tin tức về cnd áo là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thêm nội dung chi tiết về cnd áo là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/


Related Posts

About The Author