Chỉ may 60/3, Chỉ May Công Nghiệp, Chỉ May Minh Thanh

Bài viết Chỉ may 60/3, Chỉ May Công Nghiệp, Chỉ May Minh Thanh thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HangNhatCaoCap.com.vn tìm hiểu Chỉ may 60/3, Chỉ May Công Nghiệp, Chỉ May Minh Thanh trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Chỉ may 60/3, Chỉ May Công Nghiệp, Chỉ May Minh Thanh”

Liên hệ

  • Tên sản phẩm: Chỉ may 60/3 
  • Chất liệu sợi: Tơ 60/3 
  • Kích thước: 3000m đến 5000m tùy theo nhu cầu của khách hàng 
  • Màu sắc: Đa dạng
  • Đơn vị: Cuộn 
  • Độ co giãn: 12 – 16%
  • Sức mạnh trung bình: 1076 – 1098g

Chỉ may 60/3 là loại chỉ được sử dụng phổ biến và có tính ứng dụng cao. Sản phẩm này có thể dùng trên nhiều chất liệu hàng dệt gia dụng và hàng may mặc. Có thể kể đến như áo cánh, áo sơ mi, váy, quần áo trẻ em, đồ thể thao, đồ lót, rèm, khăn trải giường. 

Danh mục: Chỉ may Từ khóa: Chỉ may, Chỉ may 60/3, Chỉ may 60/3 là gì, chỉ may Minh Thanh, Giá bán chỉ may, mua chỉ may 60/3, sợi 60/3Các câu hỏi về chỉ may 60 3 là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê chỉ may 60 3 là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết chỉ may 60 3 là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết chỉ may 60 3 là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết chỉ may 60 3 là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về chỉ may 60 3 là gì


Các hình ảnh về chỉ may 60 3 là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm kiến thức về chỉ may 60 3 là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm nội dung chi tiết về chỉ may 60 3 là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author