“chăm chỉ” là gì? Nghĩa của từ chăm chỉ trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt

Bài viết “chăm chỉ” là gì? Nghĩa của từ chăm chỉ trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hangnhatcaocap.com.vn/ tìm hiểu “chăm chỉ” là gì? Nghĩa của từ chăm chỉ trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “”chăm chỉ” là gì? Nghĩa của từ chăm chỉ trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt”

Tìm

chăm chỉimage

nt. Thường để ý tới nhiều. Chăm chỉ làm ăn. Học sinh chăm chỉ.

xem thêm: chăm, chăm chỉ, siêng, chịu khó, cần cù, chuyên cần, cần mẫn

image
image

Tra câu | Đọc báo tiếng Anh

chăm chỉ

chăm chỉ
  • adj
    • Assiduous, laboriousCác câu hỏi về chăm chỉ là từ loại gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê chăm chỉ là từ loại gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết chăm chỉ là từ loại gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết chăm chỉ là từ loại gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết chăm chỉ là từ loại gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về chăm chỉ là từ loại gì


Các hình ảnh về chăm chỉ là từ loại gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm thông tin về chăm chỉ là từ loại gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm nội dung về chăm chỉ là từ loại gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author