CELTA (Certificate in Teaching English to Speakers of Other Languages)

Bài viết CELTA (Certificate in Teaching English to Speakers of Other Languages) thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hàng Nhật Cao Cấp tìm hiểu CELTA (Certificate in Teaching English to Speakers of Other Languages) trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “CELTA (Certificate in Teaching English to Speakers of Other Languages)”
Teachers

Chứng chỉ giảng dạy tiêu chuẩn vàng

Bằng CELTA của Cambridge là chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ. Đây là chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh được công nhận rộng rãi nhất trên thế giới và thường được các nhà tuyển dụng yêu cầu nhất. Cứ 4 công việc giảng dạy tiếng Anh thì có 3 công việc yêu cầu bằng CELTA*.

Chứng chỉ này tập trung vào việc phát triển các kỹ năng thực tế, bao gồm hoạt động thực hành giảng dạy các nhóm học viên trực tiếp hoặc trực tuyến chỉ trong vỏn vẹn 4 tuần, nhằm mang lại cho bạn sự tự tin cần thiết để bắt đầu giảng dạy.

Dù bạn đang tìm kiếm công việc giảng dạy đầu tiên hay đang muốn chứng minh cho nhà tuyển dụng thấy bạn có đủ kỹ năng giảng dạy cần thiết với các chứng chỉ được công nhận, thì CELTA của Cambridge là chứng chỉ bạn cần.

Hình thức tham gia khóa học CELTA


Chọn khóa học CELTA phù hợp nhất với bạn: trực tiếp, trực tuyến hoặc kết hợp cả hai. Bạn cũng có thể chọn học toàn thời gian, thường là 4–5 tuần hoặc bán thời gian trong một vài tháng đến một năm.

Dù chọn hình thức nào đi nữa thì bạn cũng sẽ được trải nghiệm cùng một tiêu chuẩn đào tạo từ các giáo viên đạt chứng chỉ CELTA. Bạn sẽ được nhận cùng 1 loại bằng cấp và lợi ích từ cùng 1 hệ thống công nhận quốc tế và cơ hội với nhà tuyển dụng.

Trực tiếp

mọi người chụp ảnh selfieHoạt động giảng dạy của bạn sẽ diễn ra trong lớp học với các nhóm học viên có giảng viên quan sát. Các buổi đào tạo của bạn sẽ diễn ra trực tiếp hoặc kết hợp với nghiên cứu trực tuyến.

Khóa học này vô cùng phù hợp với những bạn muốn học trực tiếp, muốn giảng dạy ở các lớp học trực tiếp, hoặc muốn ra nước ngoài và tham gia khóa học CELTA tại một địa điểm cụ thể.


Trực tuyến

người đàn ông sử dụng máy tính xách tayKhóa đào tạo và hoạt động giảng dạy của bạn sẽ diễn ra dưới hình thức trực tuyến với các nhóm học viên có giảng viên quan sát.

Khóa học này đặc biệt hữu ích cho những bạn muốn nghiên cứu trực tuyến một cách linh hoạt, muốn giới hạn chi phí đi lại, hoặc có dự định giảng dạy tiếng Anh trực tuyến vì nó sẽ giúp bạn hiểu thêm về các công cụ kỹ thuật số cần thiết.


Kết hợp

giáo viênKhóa đào tạo của bạn có thể diễn ra trực tuyến, trực tiếp hoặc kết hợp cả hai.

Hoạt động giảng dạy của bạn sẽ kết hợp giữa các bài học trực tiếp trong lớp học và các bài học trong môi trường học tập trực tuyến. Hoạt động giảng dạy của bạn sẽ có sự tham gia của các nhóm học viên và có giảng viên quan sát.

Khóa học này vô cùng hữu ích cho những bạn muốn trải nghiệm cả hai hình thức dạy trực tuyến lẫn trực tiếp.

Tìm hiểu thêm về việc tham gia khóa học CELTA

Khóa học CELTA diễn ra như thế nào?

  • tất cả các khóa học CELTA đều có ít nhất 120 giờ học
  • những chủ đề sẽ bao hàm các kỹ năng giảng dạy thực tế và lý thuyết đằng sau các kỹ năng đó
  • bạn sẽ được trải nghiệm giảng dạy thực tế với các nhóm học viên
  • bạn sẽ được nhận phản hồi và lời khuyên về cách giảng dạy của mình
  • bạn sẽ được đánh giá dựa trên kỹ năng giảng dạy và bài viết luận

Tìm hiểu thêm về khóa học

Xem danh sách phát YouTube của chúng tôi để tìm hiểu thêm về khóa học CELTA và nghe các học viên mới tốt nghiệp trên toàn thế giới chia sẻ về hành trình CELTA của họ.

*Nguồn: 600 quảng cáo về công việc giảng dạy tiếng Anh (ELT) tại hơn 60 quốc gia, trên 27 trang web tuyển dụng giáo viên tiếng Anh quốc tế từ tháng 11 năm 2017 đến tháng 1 năm 2018. Tìm hiểu thêm…Các câu hỏi về celta là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê celta là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết celta là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết celta là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết celta là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về celta là gì


Các hình ảnh về celta là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm dữ liệu, về celta là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm nội dung chi tiết về celta là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author