Cây Loquat 🌿 TấT Cả Về Làm VườN Và ThiếT Kế Sân VườN – 2022

Bài viết Cây Loquat 🌿 TấT Cả Về Làm VườN Và ThiếT Kế Sân VườN – 2022 thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hangnhatcaocap.com.vn/ tìm hiểu Cây Loquat 🌿 TấT Cả Về Làm VườN Và ThiếT Kế Sân VườN – 2022 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Cây Loquat 🌿 TấT Cả Về Làm VườN Và ThiếT Kế Sân VườN – 2022”
Các Loquat có nhiều tài sản: lá như da của nó, thường xanh, với xương sườn rất rõ rệt là rất cảnh, hoa và hình dạng kim tự tháp ban đầu của nó toát lên một hương vị hạnh nhân ngọt và sản xuất trái cây ngon rất phổ biến. Tất cả những gì bạn phải làm là áp dụng nó…

Cây Loquat

Trong Bài ViếT Này:
 • Một cây với nhiều quyến rũ
 • Mẹo văn hóa
  • Trên mặt đất trống
  • Trong bình
 • nhân
 • Trong thực tế
 • nhiều

Một cây với nhiều quyến rũ

Loquat - medlars

Các loquat của Nhật Bản (Eriobotrya japonica) bắt nguồn từ các khu rừng của dãy Himalaya và Đông Á. Ông là một phần của họ Rosaceae. Thói quen thẳng đứng của nó và những chiếc lá màu xanh lá cây to, rất tối của nó làm cho nó trở thành một vật trang trí rất thú vị, cả trong vườn và trong những chiếc thùng lớn trên sân hiên. Nhưng tán lá của nó không phải là tài sản duy nhất của nó: hoa của nó tinh tế thơm thành công màu vàng cam ăn được, giàu canxi và vitamin. Các loquats có thể được ăn tươi khi họ chín muồi (trước khi trưởng thành, họ trình bày một sự khắc nghiệt discourteous). Nấu chín, chúng tôi chế biến, mứt, họ được cung cấp trong xi-rô hoặc thậm chí rượu mùi.

Một loại trái cây nguyên bản khác: asiminier

Mẹo văn hóa

Trên mặt đất trống

Loquat trồng trong nồi

Các loquat sẽ tận hưởng những khu vườn ở góc của một bức tường mà có hiệu quả sẽ bảo vệ nó khỏi gió lạnh nó sợ hãi rất nhiều. Chọn một địa điểm rất nắng cần thiết cho việc đậu quả tốt. Hương vị của hoa quả mặt trời sẽ chỉ tốt hơn! Đất nên được thoát nước tốt và màu mỡ. Phát triển nhanh, cây đã được cài đặt này không cần chăm sóc đặc biệt. Vừa hardy (tới -10° C trong khoảng thời gian ngắn), nó có thể là cần thiết để mulch chân của mình và để trang trải nó với một tấm màn che bảo vệ của mùa đông; Tuy nhiên, nó chịu được nhiệt độ thấp hơn nhưng hoa có thể bị hư hại do sương giá đầu tiên và trái cây sẽ bị tổn hại.

Trong bình

Có thể trau dồi cây sơn trong một cái nồi lớn trên sân thượng, vì vậy bạn có thể nhận được trong sương giá đầu tiên. Chọn một container lớn mà bạn điền vào với một chất nền bao gồm một phần đất vườn tốt và bầu đất một phần, bằng cách cung cấp hệ thống thoát nước tốt ở dưới cùng của nồi với sỏi, đá cuội đất sét hoặc mảnh chậu. Conservatory, nhà kính hoặc viện vừa nóng, ông sẽ cần một màn hình rất sáng, thông gió tốt hàng ngày và hàng tuần tưới dồi dào. Một liều phân bón trái cây đặc biệt có thể được thêm hai lần một tháng trong một mùa sinh trưởng.

nhân

Nếu bạn đang rất kiên nhẫn, bạn có thể gieo hạt vào mùa xuân ở một vùng đất ấm từ 13 đến 16° C, nhưng bạn sẽ phải chờ đợi 8 năm để mong đợi một mùa gặt trừ khi cân nhắc ghép. Việc cắt gỗ bán thân trong mùa hè cũng có thể. Đối với phân lớp, nó vẫn là một kỹ thuật an toàn của phép nhân.

Trong thực tế

 • Loquat - hoa

  Triển lãm: mặt trời
 • Đất: thoát nước và màu mỡ, đá vôi được chấp nhận
 • Thực vật: lâu năm
 • Trái cây: tháng 4 / tháng 5
 • Độ cứng: Hỗ trợ các tập băng giá thấp

nhiều

 • Eriobotrya japonica ‘Champagne’: trái cây có thịt trắng;
 • Eriobotrya japonica ‘Plush’: quả rất nhạt màu vàng nhạt;
 • Eriobotrya japonica ‘Đỏ sớm’: một giống rất phổ biến ở Hoa Kỳ, trái cam đỏ.

Bài Video Liên Quan: Cây Loquat – Lợi Ích Dược Thảo. Japanese Plum – Trái Lô Quát, Tỳ Bà.Các câu hỏi về loquat là quả gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê loquat là quả gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết loquat là quả gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết loquat là quả gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết loquat là quả gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về loquat là quả gì


Các hình ảnh về loquat là quả gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu báo cáo về loquat là quả gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thông tin chi tiết về loquat là quả gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author