Career Coach Là Gì?

Bài viết Career Coach Là Gì? thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hangnhatcaocap.com.vn/ tìm hiểu Career Coach Là Gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Career Coach Là Gì?”

Thông tin chi tiết về Career Coach Là Gì?


Xem nhanh


         Mình bắt đầu làm career coach từ tháng 12 năm ngoái một cách rất tình cờ thôi. Một bạn độc giả sau khi tham gia khóa Landing your dream job của mình có giới thiệu chị gái nhờ mình tư vấn. Một case tương đối phức tạp. Chị muốn secure công việc hiện tại và chuyển career path sang mảng bộ phận khác khi công ty đang trong giai đoạn cắt giảm nhân sự. Case đầu tiên nhưng rất thành công. Đến bây giờ chị vẫn cứ cảm ơn bảo mình đã thay đổi cuộc sống của chị làm mình ngại suốt.

Mỗi bạn khi gặp mình để tư vấn đều có một vấn đề rất cụ thể và tụi mình kết thúc mình bằng sự thống nhất một action plan cụ thể. Làm career coach tiền không nhiều đâu nhưng ý nghĩa lắm. Cảm giác nhờ những lời khuyên của mình mà có thể thay đổi sự nghiệp của một người rất rất hạnh phúc. Hơn nữa mình thích giải quyết những vấn đề phức tạp trong công việc và phát triển sự nghiệp. Mỗi case tư vấn là một lần mình tập duyệt trước thử đặt mình vào tình huống đó và xử lý như người trong cuộc.

Thời gian tới mình sẽ cố gắng viết lại những trải nhiệm của mình trong công việc career coach với hashtag #careercoachplaylist. Là những đúc rút, kinh nghiệm trong quá trình coach hoặc cách mình xử lý từng case cụ thể như thế nào.

Hi vọng giúp ích được mọi người phần nào trên con đường sự nghiệp nha.

Tổng kết xíu một số case mình đã từng tư vấn nè

– Đi làm với 7 năm kinh nghiệm tại các vị trí hỗ trợ, trợ lý bắt đầu bước chân vào tuyển dụng như thế nào

– Làm tại công ty 10 năm nhưng không được thăng tiến muốn chuyển việc thành công

– Làm thế nào để xây dựng phát triển nghề nghiệp khi công ty bị cắt giảm nhân sự

– Gia tăng hiệu quả công việc và phát triển kỹ năng cho Recruiter

– Du học sinh học ngành Quan hệ quốc tế về nước muốn chuyển hướng làm Data Engineer nên bắt đầu từ đâu, cách hòa nhập với thị trường lao động trong nước

– Từng làm công việc thu nhập tốt nhưng mảng đặc thù, kinh nghiệm và kỹ năng học được không ứng dụng được nhiều qua các vị trí khác, hoang mang khi chọn ngành mới, chông chênh trên con đường sự nghiệp

– Học sinh THPT thi xong đại học phân vân không biết chọn ngành gì

– Làm thế nào để có được mức lương $1000 sau khi ra trường với vị trí UI UX Designer

AdeleCác câu hỏi về career coach là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê career coach là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết career coach là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết career coach là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết career coach là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về career coach là gì


Các hình ảnh về career coach là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo báo cáo về career coach là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu nội dung chi tiết về career coach là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/


Related Posts

About The Author