Dây điện VC, CV, CVV là gì?

Bài viết Dây điện VC, CV, CVV là gì? thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hàng Nhật Cao Cấp tìm hiểu Dây điện VC, CV, CVV là gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Dây điện VC, CV, CVV là gì?”

Thông tin chi tiết về Dây điện VC, CV, CVV là gì?


Xem nhanh

Dây dẫn điện là một trong những “thành phần” quan trọng không thể thiếu đáp ứng nhu cầu sử dụng điện – nhu cầu thiết yếu nhất mỗi ngày của mọi người mọi gia đình. Tuy nhiên đôi khi khái niệm và tính năng của từng loại dây điện có thể khiến bạn rối ren, trong bài viết này hãy cùng Thuận Phong tìm hiểu về dây điện VC, CV và CVV là gì nhé!

>> Tham khảo ngay: giá dây cáp điện

Dây điện VC là gì?

Dây điện VC hay còn gọi là dây đơn cứng – là loại dây có ruột dẫn là 1 sợi đồng được bọc lớp cách điện từ chất liệu nhựa PVC cao cấp. Cấp điện áp của loại dây điện này là 600V.

image

Loại dây điện này được dùng cho các thiết bị điện dân dụng, được lắp trong ống (chịu lực, chống rò rỉ…) tại các vị trí như: lắp cố định trên tường, trần, sàn nhà; lắp âm tường, âm trần, âm sàn hoặc chôn trong đất.

Nhiệt độ làm việc dài hạn cho phép của ruột dẫn là 70 độ C. Nhiệt độ cực đại cho phép của ruột dẫn khi ngắn mạch trong thời gian không quá 5 giây là 160 độ C.

>> Có thể bạn quan tâm: showroom dây điện Cadivi

Thế nào là dây điện CV?

Dây điện CV – loại dây cáp điện lực hạ thế dùng cho hệ thống truyền tải và phân phối điện. Là dây có ruột dẫn gồm 7 (hoặc 19) sợi đồng xoắn đồng tâm, được bọc lớp cách điện từ nhựa PVC cao cấp. Cấp điện áp của loại dây này là 0,6/1kV, được lắp đặt cố định. Nhiệt độ làm việc dài hạn cho phép đối với dây điện CV này là 70 độ C.

image

Thông tin của dây điện CVV?

Dây cáp điện CVV hay còn gọi là cáp đồng trục – đây là loại cáp điện với một lõi dẫn điện được bọc lại bằng một lớp điện môi không dẫn điện, xung quanh quấn thêm một lớp bện kim loại và có vỏ bọc cách điện làm từ nhựa PVC cao cấp.

Tương tự dây CV, dây cáp CVV cũng có lõi ruột dẫn gồm 7 hoặc 19 sợi đồng xoắn đồng tâm với lớp bảo vệ PVC bên ngoài. Cấp điện áp của loại dây cáp này là 300/500V hoặc 0,6/1kV.

image

Cáp CVV thường được sử dụng để làm đường truyền cho tín hiệu vô tuyến, bao gồm các đường cấp giữa thiết bị thu phát sóng vô tuyến và ăng ten, các kết nối mạng máy tính, cáp truyền hình.

Mỗi loại dây điện, dây cáp điện sẽ có chức năng và ứng dụng tương ứng. Để chọn mua loại dây cáp chất lượng cao và phù hợp với nhu cầu sử dụng với giá thành hợp lý nhất, bạn có thể liên hệ với Thuận Phong – cửa hàng cung cấp thiết bị điện chính hãng với giá chiết khấu tốt cùng dịch vụ khách hàng tận tình.

Thông tin liên hệ –

Cửa hàng thiết bị điện nước Thuận Phong – Chuyên cung cấp cáp Daphaco

  • Địa chỉ: 113 Kinh Dương Vương, phường 12, Quận 6, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0868 805 550
  • Zalo: https://zalo.me/2767750008899138112
  • Email: [email protected]
  • Website: thuanphong.vn/


Các câu hỏi về cáp điện cv là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cáp điện cv là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cáp điện cv là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cáp điện cv là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cáp điện cv là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cáp điện cv là gì


Các hình ảnh về cáp điện cv là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu tin tức về cáp điện cv là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm nội dung về cáp điện cv là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author