Người có căn Cô Bơ nên làm gì? – Tứ Phủ Thánh Mẫu

Bài viết Người có căn Cô Bơ nên làm gì? – Tứ Phủ Thánh Mẫu thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hàng Nhật Cao Cấp tìm hiểu Người có căn Cô Bơ nên làm gì? – Tứ Phủ Thánh Mẫu trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Người có căn Cô Bơ nên làm gì? – Tứ Phủ Thánh Mẫu”

Thông tin chi tiết về Người có căn Cô Bơ nên làm gì? – Tứ Phủ Thánh Mẫu


Xem nhanh

Cô Bơ Thoải là vị thánh cô nổi tiếng linh thiêng trong hàng Tứ phủ Thánh Cô mà hầu hết các đền điện đều có ban thờ cô. Người ta thường nói nhiều về căn Cô Bơ nhưng không hiểu hoặc chưa biết dấu hiệu nhận biết về căn Cô Bơ như nào.

căn cô bơ là gì ?

Theo văn hóa dân gian, mỗi người sinh ra trên đời ai cũng có căn có số hay còn được gọi là số phận. Với quan niệm, mọi vật mọi việc trên thế gian đều không tự nhiên diễn ra, nó tuân theo số mệnh và luật nhân quả. Và những người có căn Cô Bơ được xem là những người có nhân duyên với Cô, ở kiếp này người được lựa chọn sẽ quay về với mục đích hầu cận Cô Bơ để trả ơn những việc Cô đã làm giúp họ ở kiếp trước. Mặc dù vậy nhưng không hẳn ai cũng căn cao số nặng để được ra hầu cô bắt lính nhận đồng.

Dấu hiệu người có căn Cô Bơ

Cô Bơ thường xuyên giúp người bị nạn nên đã để lại nhân gian nhiều phúc đức, lương duyên. Người có căn Cô Bơ thường có tính cách và ngoại hình giống cô theo miêu tả trong truyền thuyết, đồng thời cũng là những người sẽ được hưởng lộc của Cô.

Người có căn Cô Bơ nên làm gì?

Dưới đây là đặc điểm tính cách của người có căn Cô Bơ:

– Người có căn Cô Bơ thường thấy như nết na thùy mị, ngoan hiền,nhưng cảm xúc nhiều hay buồn về tình cảm đa sầu đa cảm, dễ tự ái , bề ngoài đi lại nhẹ nhàng thanh thoát, nhưng giàu lòng trắc ẩn, ánh mắt xa xăm đượm buồn, nếu để ý thì có thể thấy chỗ dưới mắt có quầng thâm và khi cười thì có bọng mắt lộ rõ.

– Người có căn Cô Bơ thường hay tủi. Họ hay khóc về đêm, và có tính cách nhẹ nhàng, mang nhiều tâm sự, thường là những chuyện buồn. Có những lúc họ muốn sống vui vẻ hơn nhưng dường như có một cái gì phiền não luôn ở trong tâm họ, khiến họ không thể dứt ra được, không thể thoát khỏi những suy nghĩ buồn phiền và để rồi đêm xuống, họ lại rơi nước mắt.

– Người có căn Cô Bơ có giác quan thứ 6 rất mạnh. Họ rất nhạy cảm với những chuyện xảy ra trong cuộc sống, kể cả là nam hay nữ thường là những người rất nhẹ nhàng uyển chuyển. Họ ăn nói nhẹ nhàng, thánh thót dễ nghe, đi vào lòng người. Họ đi đứng nhẹ nhàng, mọi hành động đều thể hiện sự nhỏ nhẹ, mong manh dễ vỡ. Những người này thường có lòng trắc ẩn, biết thương xót tới những số phận bất hạnh trong cuộc sống. Khi gặp những cảnh khổ đau, họ tỏ rõ lòng thương xót chúng sinh, sẵn sàng dang rộng đôi bàn tay của mình để cứu khổ cứu nạn.

– Người có căn Cô Bơ là những người có ngoại hình nữ tính. Nếu là nữ, họ tỏ rõ yểu điệu thục nữ. Nếu là nam, dù nội tâm và thực chất họ rất mạnh mẽ, nhưng những gì họ thể hiện ra trong mắt người khác cho ta cảm giác họ rất nhẹ nhàng, xinh đẹp. Những người mang trong mình căn Cô Bơ còn là những người vô cùng tinh tế. Họ chăm chút cho bản thân rất kỹ lưỡng và tỏ ra luôn hoàn hảo, không tỳ vết trong mắt người khác.

– Người có căn Cô Bơ khi đi hầu đồng sẽ rưng rưng nước mắt sau đó thì khóc to. Họ cũng thường xuyên mơ thấy Cô Bơ hiện về trong các giấc mơ trong hình hài một tiên nữ áo trắng. Họ cũng thường xuyên mơ thấy đi lễ ở đền cô và rắn là loài vật thường xuyên xuất hiện trong các giấc mơ của họ.

– Người có căn Cô Bơ dù là nam hay nữ sắc diện cũng rất tươi. Có thể gọi chung là mặt hoa da phấn, nhan sắc hơn người, từ nước da trắng, đôi môi đỏ hồng cho tới tính cách nhẹ nhàng, tâm hồn tinh tế. Tuy nhiên, người có căn Cô Bơ đường tình duyên lại lận đận, trắc trở. Vì vậy mà người xưa thường có câu “căn Cô Bơ – đừng mơ hạnh phúc”. Khi tới dự lễ thánh cô thì bắt đầu rưng rưng, sau đó có khi lại khóc.

– Người có căn Cô Bơ có thể là người tài trong lĩnh vực y học, bốc thuốc chữa bệnh cứu người, sinh ra có khả năng thiên phú, lớn lên trở thành những thầy thuốc bác sĩ giỏi.

– Người có căn Cô Bơ sẽ thuận lợi trong việc kinh doanh cũng như làm ăn buôn bán, công việc luôn vạn sự hanh thông, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều may mắn, có nhiều tài lộc.

Người có căn Cô Bơ nên làm gì?

Khi biết mình có căn Cô Bơ, bạn không cần phải hoang mang lo lắng, cũng không cần phải thắc mắc rằng khi nào thì hết căn Cô. Vì không có một thời gian cụ thể nào để trả lời cho câu hỏi này, chỉ biết rằng những người có căn Cô Bơ không phải là điều không tốt. Những người có căn Cô nếu tu tốt, suy nghĩ tốt, biết nắm biết buông, theo đường chính đạo sẽ có cuộc sống tốt an nhàn hơn người. Không nên trách duyên trách phận vì bất cứ điều gì xảy ra cũng là do luật nhân quả, phận khổ hay không thứ nhất là do nghiệp, thứ hai do phúc phần, cuối cùng là do tâm tu chưa đủ thành. Vì vậy không nên đổi lỗi, hay oán trách do căn cao số khổ, hãy chăm chỉ tu tập, tích phúc tích đức thì mọi việc tự có lo liệu.

Người có căn Cô Bơ nên làm gì?

Biết căn cao, số nặng thì năng tu nhà, căn tu ai cũng phải làm, thờ cha kính mẹ chính là chân tu. Đừng vì căn của ai mà sống lận đận, tất cả vì chữ nghiệp, thích thiện làm phước hóa giải nghiệp tin vào nhân quả ắt có cuộc sống tốt đẹp.

Nếu có điều kiện thì ngày tư ngày rằm nên đi lễ đền phủ thì thành tâm kêu cầu tới cửa Cô để được Cô trợ duyên, được bình an, được như ý sở cầu.

Văn khấn cho người có căn Cô Bơ

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Con lạy chín phương trời, con lạy mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương…

Con lạy Đức Vua Cha Ngọc Hoàng Thượng Đế…

Con lạy Tam Phủ Công Đồng, Tứ Phủ Vạn Linh…

Con lạy Tam Vị Thánh Mẫu…

Con lạy Hội đồng Trần Triều Hiển Thánh…

Con lạy Hội đồng Chúa Bói, Chúa Chữa, Chúa Mán, Chúa Mường…

Con lạy Ngũ Vị Tôn Quan…

Con lạy Tứ Phủ Chầu Bà…

Con lạy Tứ Phủ Đức Thánh Hoàng…

Con lạy Tứ Phủ Đức Thánh Cô…

A Di Đà Phật – Con lạy Cô bé bản đền Cô Bơ Linh Từ…

Ngày hôm nay con mang miệng về tâu mang đầu về bái yết trước cửa nhà ngài, trước cửa Mẫu cửa Cô. Con lòng thành dâng lên hoa trà quả thực (đọc như thế nếu là đồ chay hoặc trên chay dưới mặn nếu có cả đồ mặn), kính cẩn dâng lên bề trên, kính mong bề trên soi xét cho con.

Đầu con còn xanh tuổi con còn trẻ, văn con không hay chữ con không giỏi, con chỉ có tấm lòng thành mà nhất tâm cửa Phật thật tâm cửa Thánh, về đây dập đầu trước cửa cô. Nếu con có làm gì sai phạm mong Mẫu mong Cô giơ cao đánh khẽ cho con, khai sáng tâm trí cho con để con biết đường mà lội biết lối mà đi. Con mong cô giáng li giáng lai giáng báo cho đệ tử họ…. con là ……(đầy đủ họ tên) biết được thế nào là quyền cô phép cô.

Cho con được biết con phải đi đến đâu, phải làm thế nào để hiểu được con đường tu tập

Cho con gặp được đồng anh lính chị, đồng thầy đạo quan dẫn dắt con trên con đường đạo lối

Để con có thể an tâm an tính con tu tỉnh làm ăn; cho con có ngân có xuyến có sức khoẻ dồi dào

Để con kiếm được đồng tiền bát gạo; để con có thể báo đáp công ơn phụng dưỡng mẹ cha và tỏ tường phụng sự tiên thánh.

Tâm con cô hay, lòng con cô tỏ…

Kính xin cô cùng Chư Phật, Chư Tiên, Chư Thánh anh linh chứng giám…

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!Các câu hỏi về căn cô bơ là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê căn cô bơ là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết căn cô bơ là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết căn cô bơ là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết căn cô bơ là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về căn cô bơ là gì


Các hình ảnh về căn cô bơ là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm thông tin về căn cô bơ là gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thông tin về căn cô bơ là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author