Camera Yoosee kết nối được mấy điện thoại?

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt camera giám sát cho gia đình hay cơ quan, chắc hẳn câu hỏi “Camera Yoosee kết nối được mấy điện thoại?” là điều bạn quan tâm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

Giới thiệu về Camera Yoosee

camera yoosee

Camera Yoosee là một trong những loại camera giám sát được ưa chuộng tại Việt Nam nhờ thiết kế đẹp, tính năng cải tiến liên tục, giá cả phải chăng và dễ sử dụng. Camera Yoosee có nhiều tính năng thông minh như thấu kính góc rộng, hồng ngoại ban đêm, lưu trữ đám mây và tầm nhìn xa, giúp bạn quản lý được hình ảnh tại nhiều góc độ khác nhau.

Tính năng kết nối nhiều điện thoại

Camera Yoosee kết nối được mấy điện thoại

Camera Yoosee có tính năng kết nối nhiều điện thoại, bạn có thể dễ dàng theo dõi được hình ảnh từ những chiếc điện thoại khác nhau. Điều này giúp bạn và người thân hoặc đồng nghiệp có thể cùng quản lý bằng cách chia sẻ mật khẩu kết nối với nhau. Tuy nhiên, để kết nối nhiều điện thoại, bạn cần có một tài khoản đăng nhập chung trên ứng dụng Yoosee.

Cách kết nối Camera Yoosee với điện thoại

Bước 1: Tải ứng dụng Yoosee

tải ứng dụng Yoosee

Bước đầu tiên, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng Yoosee trên điện thoại của mình. Ứng dụng này có thể tải trên App Store hoặc Google Play miễn phí.

Bước 2: Đăng ký tài khoản

đăng ký tài khoản Yoosee

Sau khi tải ứng dụng Yoosee, bạn cần đăng ký tài khoản. Cách đăng ký khá đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp email và mật khẩu để đăng ký.

Bước 3: Thêm camera Yoosee vào ứng dụng

thêm camera Yoosee vào ứng dụng

Bạn cần thêm camera Yoosee vào ứng dụng bằng cách quét mã QR được in trên thân camera hoặc cung cấp địa chỉ IP của camera.

Bước 4: Kết nối camera Yoosee với điện thoại

Đọc thêm:

kết nối Camera Yoosee với điện thoại

Sau khi thêm camera Yoosee vào ứng dụng, bạn cần kết nối camera với điện thoại của mình bằng cách cung cấp mật khẩu cho camera. Mật khẩu để kết nối được cung cấp kèm theo camera khi bạn mua hàng.

Kết luận

Với bài viết này, chúng tôi hy vọng cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn biết Camera Yoosee kết nối được mấy điện thoại và cách kết nối nhiều điện thoại với camera Yoosee. Việc cài đặt và kết nối các thiết bị này không quá phức tạp và chắc chắn sẽ đem lại cho bạn sự tiện dụng trong việc giám sát tài sản và an ninh trong gia đình hay cơ quan của mình.

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *