Cách xem ảnh, album riêng tư trên điện thoại OPPO nhanh nhất – hangnhatcaocap.com.vn

Bài viết Cách xem ảnh, album riêng tư trên điện thoại OPPO nhanh nhất – hangnhatcaocap.com.vn thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HangNhatCaoCap.com.vn tìm hiểu Cách xem ảnh, album riêng tư trên điện thoại OPPO nhanh nhất – hangnhatcaocap.com.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Cách xem ảnh, album riêng tư trên điện thoại OPPO nhanh nhất – hangnhatcaocap.com.vn”

Có những bức hình, video, tài liệu bạn cần phải giữ bí mật, không muốn người khác thấy. Vậy làm sao để đặt những mục này vào vùng an toàn riêng tư của điện thoại OPPO và nếu muốn xem ảnh, video, album trong vùng an toàn riêng tư thì phải làm sao? Tất cả đều sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây!

1. Cách đặt ảnh, video, file vào vùng an toàn riêng tư

Vùng an toàn riêng tư trong điện thoại OPPO giúp lưu trữ và bảo mật các mục riêng tư của người dùng bao gồm hình ảnh, video, âm thanh, file,… Khi các dữ liệu được chuyển vùng an toàn riêng tư, sẽ bị ẩn hoàn toàn và người khác không thể tìm thấy từ bên ngoài.

Để đặt, chuyển ảnh, video, dữ liệu vào vùng an toàn riêng tư, bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

Đầu tiên bạn truy cập bộ sưu tập, vào ứng dụng Ảnh của máy > Chọn 1 hoặc nhiều ảnh/video > Nhấn Đặt riêng tư.

Nhấn Đặt riêng tư

2. Cách xem lại ảnh, video, album trong vùng an toàn riêng tư

Vùng an toàn riêng tư sẽ được khoá bằng 2 lớp mật khẩu (khuôn mặt, vân tay hoặc mã pin) để yêu cầu đăng nhập trong mỗi lần truy cập.

Để xem lại, quản lý những dữ liệu đã được chuyển vào vùng riêng tư, bạn làm như sau:

Vào Cài đặt > Tại mục Tìm kiếm, nhập “an toàn riêng tư” > Chọn An toàn riêng tư > Chọn An toàn riêng tư lần nữa > Sử dụng khuôn mặt/vân tay/pin để mở.

Chọn An toàn riêng tư lần 2

Một số mẫu điện thoại OPPO đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động
Xem thêm

Trên đây là những chia sẻ về cách đặt và xem lại ảnh, video, album trong vùng an toàn riêng tư trên điện thoại OPPO mà bạn có thể tham khảo! Chúc bạn một ngày tốt lành!Các câu hỏi về thanh tab trên điện thoại là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thanh tab trên điện thoại là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết thanh tab trên điện thoại là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết thanh tab trên điện thoại là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết thanh tab trên điện thoại là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về thanh tab trên điện thoại là gì


Các hình ảnh về thanh tab trên điện thoại là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm thông tin về thanh tab trên điện thoại là gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm thông tin về thanh tab trên điện thoại là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author