Cách nhận biết iPhone Lock đã dùng mã để trở thành iPhone Quốc Tế

Bài viết Cách nhận biết iPhone Lock đã dùng mã để trở thành iPhone Quốc Tế thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hàng Nhật Cao Cấp tìm hiểu Cách nhận biết iPhone Lock đã dùng mã để trở thành iPhone Quốc Tế trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Cách nhận biết iPhone Lock đã dùng mã để trở thành iPhone Quốc Tế”
 

Khi thông tin iPhone Lock có thể trở thành iPhone Quốc Tế chỉ bằng 1 đoạn mã và không cần dùng sim ghép rộ lên trong thời gian gần đây thì cũng đã khiến cho những người đang có ý định mua iPhone trở nên lo lắng hơn. Họ lo sợ sẽ mua trúng iPhone Lock đã được tinh ý mở khóa mạng bằng code để trở thành bản Quốc Tế với giá đắt đỏ. Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách nhận biết iPhone Lock đã dùng mã để trở thành iPhone Quốc Tế sẽ khác với bản Quốc tế 100% như thế nào.

Thay vì dùng sim ghép hay phải can thiệp vào phần cứng của iPhone Lock để làm cho iPhone Lock sử dụng được bình thường như bản iPhone Quốc Tế thì hiện nay, chỉ với 1 đoạn mã người dùng đã có thể sở hữu một chiếc máy iPhone Lock hoạt động như bản Quốc Tế và đặc biệt là được fix các lỗi thường gặp ở iPhone khi sử dụng sim ghép.

Cách nhận biết iPhone Lock đã dùng mã để trở thành iPhone Quốc Tế

Vậy với những người dùng chưa có kinh nghiệm nhiều về các thiết bị công nghệ, đặc biệt là iPhone thì làm sao để có thể phân biệt được giữa iPhone Quốc tế chính hãng 100% và iPhone Lock đã được mở khóa mạng thành bản Quốc tế? Cách phân biệt như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn vào mục Cài đặt trên màn hình chính và nhấn tiếp chọn mục Cài đặt chung.

Cách nhận biết iPhone Lock đã dùng mã để trở thành iPhone Quốc Tế

Bước 2: Sau đó, bạn chọn mục Đặt lại và chọn chức năng Xoá tất cả nội dung & Cài đặt. (Lưu ý: trước khi thực hiện bước này, bạn cần phải sao lưu lại các dữ liệu quan trọng trong điện thoại vì hệ thống sẽ xóa tất cả dữ liệu trong máy để đưa máy trở lại như nguyên bản ban đầu).

Cách nhận biết iPhone Lock đã dùng mã để trở thành iPhone Quốc Tế

Bước 3: Sau khi đã sao lưu lại các dữ liệu quan trọng trong máy, bạn tiếp tục chọn mục Xoá bây giờ và chọn xóa iPhone.

Cách nhận biết iPhone Lock đã dùng mã để trở thành iPhone Quốc Tế

Sau khi đã thực hiện xong 3 bước trên, để nhận biết được iPhone Lock có dùng code để thành bản iPhone Quốc Tế hay không bạn dựa vào những dấu hiệu sau:

Nếu chiếc iPhone đó là iPhone Lock thì sau khi iPhone được reset thành công, bạn không thể kích hoạt được iPhone. Để kích hoạt lại máy, bạn cần phải dùng đến sự hỗ trợ của sim ghép.

Ngược lại, nếu chiếc iPhone đó là bản Quốc Tế thì bạn có thể kích hoạt lại iPhone bình thường, bạn không cần phải dùng đến bất kỳ thiết bị hay linh kiện này khác.

Hiện tại, đây là cách duy nhất để bạn có thể phân biệt được iPhone Lock có dùng mã code để thành bản Quốc tế hay không, ngoài ra vẫn chưa có cách nào khác.

Trên đây là hướng dẫn các bạn cách nhận biết iPhone lock dùng mã ICCID để lên quốc tế. Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để mua iPhone hơn

Nếu bạn thấy hay và có ích hãy chia sẻ đến bạn bè biết nhé.

Chúc các bạn thành công

>> Xem thêm: Cách phân biệt giữa iPhone Lock và Quốc Tế đơn giản nhất 2019Các câu hỏi về iphone lock fix lên quốc tế là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê iphone lock fix lên quốc tế là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết iphone lock fix lên quốc tế là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết iphone lock fix lên quốc tế là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết iphone lock fix lên quốc tế là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về iphone lock fix lên quốc tế là gì


Các hình ảnh về iphone lock fix lên quốc tế là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm dữ liệu, về iphone lock fix lên quốc tế là gì tại WikiPedia

Bạn nên xem thông tin chi tiết về iphone lock fix lên quốc tế là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author