Cách mở nhanh ứng dụng kép trên Xiaomi cực đơn giản ai cũng làm được

Bài viết Cách mở nhanh ứng dụng kép trên Xiaomi cực đơn giản ai cũng làm được thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HangNhatCaoCap.com.vn tìm hiểu Cách mở nhanh ứng dụng kép trên Xiaomi cực đơn giản ai cũng làm được trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Cách mở nhanh ứng dụng kép trên Xiaomi cực đơn giản ai cũng làm được”

Bạn đang hoặc đã dùng các thiết bị đến từ nhà Xiaomi, vậy bạn có biết cách mở ứng dụng kép của nhà này chưa? Hãy cùng Sforum tìm hiểu xem ứng dụng kép có gì đặc biệt và nó được mở như thế nào trên các thiết bị Xiaomi nhé.

Mục lục

Ứng dụng kép là gì?

Ứng dụng kép hay còn gọi là ứng dụng nhân đôi, dual app là một tính năng được nhà sản xuất trang bị sẵn cho các  thiết bị Xiaomi. Ứng dụng này thực hiện chức năng cho phép tồn tại song song 2 ứng dụng giống nhau. Theo một cách đơn giản thì tính năng này cho phép bạn sử dụng 2 tài khoản Facebook, Zalo,… trên điện thoại cùng một lúc, không cần phải đăng nhập qua lại giữa 2 tài khoản như trước nữa. Thật tiện lợi phải không nào.

Cách mở nhanh ứng dụng kép trên Xiaomi

Bước 1: Bạn truy cập vào trình đa nhiệm của thiết bị bằng cách nhấn vào biểu tượng ô vuông hoặc ba gạch đối với những thiết bị bật thanh điều hướng, còn đối với các thiết bị đã tắt thanh điều hướng, bạn vừa giữ vừa kéo từ dưới lên nha.

Bước 2: Tại giao diện đa nhiệm, trên thanh công cụ, bạn sẽ thấy mục Quản lý ứng dụng có biểu tượng là bốn ô vuông. Bạn ấn chọn vào đó.

Bước 3: Trong mục Quản lý ứng dụng, bạn ấn chọn vào Ứng dụng kép sau đó chọn Tạo để tiếp tục.

Bước 4: Tại đây, giao diện sẽ hiển thị 2 mục chính là mục Đã đề nghị và mục Hỗ trợ ứng dụng kép

Ở mục Hỗ trợ ứng dụng kép, bạn tiến hành gạt thanh trượt từ trái sang phải tại ứng dụng bạn muốn nhân đôi để thiết bị tiến hành nhân đôi ứng dụng đó cho bạn.

Còn những ứng dụng ở mục Đã đề nghị nếu bạn thấy kế bên ứng dụng hiển thị “Chưa tạo” thì bạn nhấn truy cập vào và trượt thanh trượt từ trái sang phải và nhấn Bật để thiết bị tạo ứng dụng kép tương tự nhé.

Sau khi thực hiện các bước trên, ứng dụng sẽ được nhân bản và được ký hiệu biểu tượng sao chép. Bạn có thể sử dụng cùng lúc cả bản gốc và bản nhân đôi rồi đấy ạ.

Tạm kết:

Việc tạo ứng dụng kép trên chiếc điện thoại Xiaomi thật đơn giản đúng không nào. Hy vọng bài viết này sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công nha.Các câu hỏi về ứng dụng kép là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ứng dụng kép là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ứng dụng kép là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ứng dụng kép là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ứng dụng kép là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ứng dụng kép là gì


Các hình ảnh về ứng dụng kép là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm dữ liệu, về ứng dụng kép là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo nội dung về ứng dụng kép là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author