Cách làm món Bít tết bò Fuji kiểu Nhật – Thực phẩm FujiFoods

Bài viết Cách làm món Bít tết bò Fuji kiểu Nhật – Thực phẩm FujiFoods thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hàng Nhật Cao Cấp tìm hiểu Cách làm món Bít tết bò Fuji kiểu Nhật – Thực phẩm FujiFoods trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Cách làm món Bít tết bò Fuji kiểu Nhật – Thực phẩm FujiFoods”

Bước 1: Xắt tỏi thành từng miếng mỏng. Nếu tỏi có lõi xanh hãy bỏ lõi đi nhé.

Bước 2: Trộn đều các nguyên liệu: đường, nước tương, rượu Sake, nước vào bát để làm nước sốt. Để riêng sang một bên.

Bước 3: Rã đông bít tết bò Fuji bằng cách ngâm nguyên gói thịt vào nước lạnh trong khoảng 5-7 phút. Sau đó cắt túi, lấy thịt đặt lên đĩa có lót khăn sạch để thấm hết nước.

Bước 4: Rắc muối và hạt tiêu lên miếng bít tết.

Bước 5: Làm nóng chảo ở mức nhiệt cao vừa. Cho dầu ăn vào láng đều mặt chảo. Cho tỏi đã cắt lát vào, đảo đều cho đến khi chuyển sang màu cánh gián và có mùi thơm. Cho tỏi ra khỏi chảo.

Bước 6: Cho bít tết vào cùng chảo vừa sử dụng và chiên khoảng 2 phút mỗi mặt hoặc độ chín tùy vào sở thích của bạn. Rưới nước sốt phủ đều khắp miếng bít tết và sau đó lấy bít tết ra khỏi chảo. Đun nước sốt nhỏ lửa trong một phút.

Bước 7: Đặt bít tết ra đĩa, rưới nước sốt đã được đun lên trên. Sau đó rắc tỏi lên trên để trang trí.

Bạn có thể thưởng thức bít tết bò Fuji cùng với bánh mỳ, khoai tây chiên, khoai tây nghiền, hoặc salad.Các câu hỏi về bò fuji là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bò fuji là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết bò fuji là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết bò fuji là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết bò fuji là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về bò fuji là gì


Các hình ảnh về bò fuji là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm tin tức về bò fuji là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm thông tin chi tiết về bò fuji là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author