Vmmem là gì? Cách khắc phục việc sử dụng bộ nhớ vmmem cao trong Windows 11

Bài viết Vmmem là gì? Cách khắc phục việc sử dụng bộ nhớ vmmem cao trong Windows 11 thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hangnhatcaocap.com.vn/ tìm hiểu Vmmem là gì? Cách khắc phục việc sử dụng bộ nhớ vmmem cao trong Windows 11 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Vmmem là gì? Cách khắc phục việc sử dụng bộ nhớ vmmem cao trong Windows 11”
Người dùng đã báo cáo rằng RAM của họ đang được sử dụng bởi một quá trình không xác định, vì vậy hôm nay chúng ta sẽ xem xét vấn đề sử dụng bộ nhớ cao vmmem trong Windows 11 và xem phải làm gì với nó.

Vmmem là gì

Định nghĩa vmmem là gì

Vmmem là một công cụ quản lý bộ nhớ của Windows mà không phải ai cũng quen thuộc. Nếu bạn mở Trình quản lý tác vụ, bạn có thể nhận thấy rằng quá trình này đang chạy mà không có thông tin chi tiết. What is Vmmem? Is it safe? Why does it use so much CPU & Memory? | Matt Ferderer Bạn đang xem: Vmmem là gì? Cách khắc phục việc sử dụng bộ nhớ vmmem cao trong Windows 11 Hãy làm theo các bước vì trước tiên chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết hơn tại sao vmmem lại sử dụng bộ nhớ cao trong Windows 11 và sau đó chúng ta sẽ giải quyết vấn đề với ba giải pháp mà chúng tôi thấy hữu ích nhất.

Tại sao vmmem sử dụng nhiều bộ nhớ trong Windows 11?

Bộ nhớ máy tính là một trong những thành phần quan trọng nhất của PC. RAM (Bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên), ROM (Bộ nhớ chỉ đọc) và bộ nhớ đệm là ba dạng bộ nhớ. Nói cách khác, khi sử dụng máy tính, CPU sẽ chuyển dữ liệu cần xử lý vào bộ nhớ để hoạt động, sau đó báo cáo kết quả sau khi hoạt động hoàn thành. WSL (Hệ thống con của Windows dành cho Linux) dự trữ một lượng lớn RAM ngay cả khi nó không được yêu cầu. Nó có thể tiêu tốn đến 80% bộ nhớ khả dụng. Điều này đã được giảm tới 50% trong các phiên bản Windows hiện tại, xuống còn tối đa 8 GB.
Tương tác giữa vmmem trên Windows 11 và Docker cũng có vấn đề. Theo một số báo cáo, Docker ngốn tới 70% RAM khả dụng, đó là lý do khiến máy của họ chậm đi đáng kể. Vmmem chịu trách nhiệm về các quy trình máy ảo và quản lý bộ nhớ. Điều này có nghĩa là tiến trình là trái tim đang đập của máy ảo, nơi diễn ra tất cả các hành động và ứng dụng của máy ảo. Máy ảo (VM) được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta và chúng cần sử dụng tài nguyên hệ thống máy chủ như CPU, bộ nhớ, bộ nhớ và mạng. Vmmem CPU and memory usage are very high - Microsoft Community Người dùng cài đặt máy ảo với nhiều bộ nhớ và CPU là lý do chính khiến vmmem tốn nhiều bộ nhớ, vì điều này thường dẫn đến việc chúng sử dụng tất cả các tài nguyên có sẵn. RẤT NHIỀU BẠN QUAN TÂM:

Cách khắc phục việc sử dụng bộ nhớ vmmem cao trong Windows 11

1. Khởi động lại Hệ thống con Windows dành cho Linux.

  • Mở ra Chức năng tìm kiếm của Windows và nhập vào đó cmd . Nhấp chuột phải vào kết quả trên cùng và chọn ” Chạy như quản trị viên “.
  • Sau đó nhập hoặc dán lệnh sau để khởi động lại Hệ thống con Windows dành cho Linux và nhấp vào Đi vào: wsl --shutdown
  • Tuy nhiên, nếu lệnh tạo ra lỗi, hãy chuyển đến dây dẫn và nhập đường dẫn sau vào thanh tìm kiếm:C:Usersyour username.wslconfig
  • Bây giờ hãy thêm văn bản sau vào tệp và lưu nó: [wsl2] guiApplications=false
  • Khởi động lại máy tính của bạn để đảm bảo WSL khởi động lại. Lưu ý rằng nếu bạn thực hiện thay đổi này, bạn sẽ không thể sử dụng các ứng dụng GUI của Linux cho đến khi bạn xóa các dòng đã thêm khỏi tệp. Bây giờ vấn đề bộ nhớ cao vmmem trong Windows 11 sẽ được giải quyết.
Hệ thống con Windows dành cho Linux (WSL) là một thành phần của hệ điều hành Windows cho phép bạn chạy hệ thống tệp Linux, cũng như các công cụ dòng lệnh Linux và ứng dụng giao diện người dùng đồ họa (GUI) trực tiếp trên hệ điều hành. Hướng dẫn cách sửa lỗi CPU 100% trong Windows 10 - Fptshop.com.vn

2. Hạn chế sử dụng RAM của bạn

  • Mở ra dây dẫn và nhập đường dẫn sau vào thanh tìm kiếm: C:Usersyour-username.wslconfig
  • Bây giờ hãy nhập các lệnh sau và lưu tệp. Điều này sẽ giới hạn dung lượng RAM mà vmmem sẽ sử dụng, do đó khắc phục sự cố sử dụng bộ nhớ cao của vmmem: [wsl2] memory=2GB

3. Sử dụng công cụ của bên thứ ba

Các vấn đề về PC sẽ luôn phát sinh và việc giải quyết chúng không phải lúc nào cũng dễ dàng như bạn tưởng. Tuy nhiên, có những chương trình chuyên biệt như Restoro có thể giúp giải quyết những vấn đề này. RẤT NHIỀU BẠN QUAN TÂM: Nếu không được giám sát trong một thời gian dài, các tệp lộn xộn có thể dẫn đến sự cố toàn bộ hệ thống, làm cho việc tối ưu hóa do Restoro cung cấp trở thành một luồng gió mới. Điều này sẽ giúp bạn sử dụng tốt hơn tài nguyên của PC và khôi phục hiệu suất tối ưu. Để kéo dài tuổi thọ của máy tính, cần phải tiến hành kiểm tra phòng ngừa thường xuyên. Chúng tôi đã xem xét các giải pháp thích hợp nhất có thể khắc phục sự cố sử dụng bộ nhớ cao vmmem trong Windows 11. Hãy để lại bình luận cho chúng tôi trong phần bên dưới và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn và nếu bạn có bất kỳ giải pháp nào khác.  

Các câu hỏi về vmmem là gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê vmmem là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết vmmem là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết vmmem là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết vmmem là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về vmmem là gì

Hướng dẫn cách sửa lỗi CPU 100% trong Windows 10 - Fptshop.com.vn Các hình ảnh về vmmem là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm kiến thức về vmmem là gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm nội dung về vmmem là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại 💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/ 💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/ KEY: vmmem là gì vmmem vmmem windows 11 windows 11 vmmem tắt vmmem black rouge ver 5 what is vmmem son black rouge ver 5 địt nhau địt nhau địt nhau phim địt nhau

Related Posts

About The Author