Butyrospermum Parkii Butter là gì? Công dụng, dược lực học và tương tác thuốc

Bài viết Butyrospermum Parkii Butter là gì? Công dụng, dược lực học và tương tác thuốc thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hàng Nhật Cao Cấp tìm hiểu Butyrospermum Parkii Butter là gì? Công dụng, dược lực học và tương tác thuốc trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Butyrospermum Parkii Butter là gì? Công dụng, dược lực học và tương tác thuốc”

Thông tin chi tiết về Butyrospermum Parkii Butter là gì? Công dụng, dược lực học và tương tác thuốc


Xem nhanh
OSTRICH BALM is a powerful moisturizer for dryness and skin repair.
🍀made with Ostrich Oil, very close to human skin component, it is able to fully replace damaged skin layer and lost moisture
🍀rich in Palmitoleic acid (for Omega-7 component of our skin) to restore skin elasticity for supple and wrinkle-free appearance
🍀restores skin barrier to prevent water loss

Why Ostrich Oil?
🍀rich in Palmitoleic acid, an unsaturated fatty acid that is required in abundance in the fatty tissues of our skin
🍀has been known for its ability to promote cell growth, division and recovery
🍀rich in Vitamin F, Vitamin A and Pro-Vitamin A
🍀can be absorbed quickly without obstructing pores, penetrating deep into your skin to nourish the cells
🍀has the ability to naturally protect against UV damage

Watch how to use Ostrich Balm here
👉 https://youtu.be/o11aA29ElMk

Buy Ostrich Balm
🛍 https://blackpaint.sg/product/ostrich-balm/

Ingredients of Ostrich Balm
🔖 Ostrich Oil
🔖 Simmondsia Chinensis Seed Oil (Jojoba)
🔖 Beeswax
🔖 Butyrospermum Parkii Butter (Shea)
🔖 Olea Europaea Fruit Oil (Olive)
🔖 Citrus Aurantium Flower Oil (Bitter Orange)
🔖 Citrus Aurantium Oil (Orange)
🔖 Euphorbia Cerifera Wax (Candelilla)
🔖 Enterococcus Faecalis
🔖 Lactobacillus
🔖 Argania Spinosa Kernel Oil (Argan)
🔖 Vaccinium Marcocarpon Seed Oil (Cranberry)
🔖 Macadamia Integrifolia Seed Oil (Macadamia)
🔖 Rosa Damascena Flower Oil (Damask Rose)
🔖 Rose Flower Oil
🔖 Pelargonium Graveolens Oil (Geranium)
🔖 Salvia Sclarea Oil (Clary Sage)
🔖 Chamomilla Recutita (Matricaria) Flower Oil (German Chamomile)
🔖 Citrus Nobilis Peel oil (Mandarin Orange)
🔖 Melaleuca Alternifolia Leaf Oil (Tea Tree)
🔖 Origanum Majorana Leaf Oil (Marjoram)
🔖 Rosmarinus Officinalis Leaf Oil (Rosemary)
🔖 Cymbopogon Martini Oil (Palmarosa)
🔖 Eucalyptus Globulus Leaf Oil (Eucalyptus)
🔖 Hydrolyzed Yeast
🔖 Raffinose
🔖 Rice Ferment Filtrate (SAKE)

Ostrich Balm is our top selling multi-purpose balm. It is a moisturizer for dry skin, repairer for sensitive skin and rejuvenator for aging skin.

What makes Ostrich Balm so special is the potent Ostrich Oil. If you have heard of the power of Emu Oil, Ostrich Oil is similar, yet a class above. Our ostrich oil contains palmitic acid and a family of omega oils very close to the composition of your skin’s natural layers. That’s why when applied, our ostrich balm submerges into your skin seamlessly and won’t feel greasy at all.

The omega oils moisturize your dry skin, so it no longer feels tight and itchy. Because the ostrich oil is absorbed into your skin directly instead of sitting on the surface, the moisturizing effect is much longer lasting and effective compared to other moisturizers.

If you have sensitive skin, there is a high chance that your skin layer is thinned or agitated. Your exposed or inflamed nerves make your skin respond more vigorously to any stimulants. Being very close to human skin composition, our ostrich oil forms the base for your skin to rebuild its layers. Not only that, our Ostrich Balm has 20 types of premium grade Ecocert organic plant oils and Beeswax. Their anti-inflammation and nourishing properties pacify redness and calm irritations.

Aging skin also benefits from our blend of ingredients in Ostrich Balm. Your skin loses collagen as you grow older, forming sagging skin and wrinkles. Our Ostrich and plant oils filled with omega and nutrients replenish collagen under your skin, restore elasticity, which leaves your skin supple and with reduced wrinkles.

Although Ostrich Balm is in the “nourish” step of Black Paint regime, it can be used as a standalone moisturizer. No wonder it is continuously the best-selling product!

Our laboratory in Japan has been making continuous effort to improve our products. Because of our dedication, we have achieved the 10th consecutive year of The Grand Gold Medal of Monde Selection Award in 2019. This award is a globally renowned award run by the International Institute for Quality Selections in Belgium, equivalent in difficulty to maintaining a 3-star Michelin accolade for 10 continuous years.

Mô tả ngắn: Nhiều thế kỷ trước, con người đã biết sử dụng Butyrospermum Parkii Butter để chăm sóc, bảo vệ cũng như để chữa lành nhiều vấn đề về da, vết cắt nhỏ và bỏng. Vậy butyrospermum parkii butter là gì, công dụng cụ thể đối với làn da ra sao, mời bạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

butyrospermum parkii butter là gì?

Butyrospermum Parkii Butter (hay Shea butter) được gọi phổ biến hơn với cái tên là bơ hạt mỡ. Loại bơ này được chiết xuất 100% tự nhiên từ Shea – Karite – một loài cây được trồng nhiều ở các nước châu Phi.

Trong điều kiện bình thường, Butyrospermum Parkii Butter ở thể rắn và hạt bơ nguyên chất thường có màu trắng. Khi thêm borututu hoặc thuốc nhuộm, Butyrospermum Parkii Butter sẽ chuyển sang màu vàng.

butyrospermum parkii butter là gì? Công dụng của Butyrospermum Parkii Butter trong mỹ phẩm 1
Butyrospermum Parkii Butter (hay Shea butter) được gọi phổ biến hơn với cái tên là bơ hạt mỡ.

Sở dĩ shea butter từ rất lâu về trước đã được ưa chuộng sử dụng trong chăm sóc da là vì chứa nhiều thành phần có lợi như:

  • Acid cinnamic: Có khả năng giúp hấp thụ tia UVB, bảo vệ làn da hiệu quả. Loại acid này cũng giúp làm giảm tình trạng viêm da, dị ứng,…

  • Vitamin E: Đây là thành phần dưỡng chất rất tốt cho làn da, dưỡng ẩm và hạn chế lão hóa da hiệu quả.

  • Vitamin A: Tác dụng kích thích tái tạo da, giúp cải thiện nếp nhăn, vết chân chim trên da.

  • Phenolics: Thành phần này nhờ có chứa nhiều chất chống oxy hóa tự nhiên nên đặc biệt có ích cho việc chăm sóc da.

  • Acid béo: Loại axit này nhờ chứa năm loại acid béo chính cũng như các chất chống oxy hóa mà mang lại tác dụng dưỡng ẩm và tái tạo da rất hiệu quả.

Tùy vào quá trình xử lý chế biến mà thành phẩm sẽ có nhiều loại bơ khác nhau trên thị trường, bao gồm:

  • Bơ shea thô: Hạt của cây shea sau khi thu hoạch sẽ được phơi khô, tách bỏ lớp vỏ cứng lấy phần thịt bên trong. Giã nát phần thịt này rồi đem rang, sau đó đem nấu để vớt lấy phần bơ nổi trên bề mặt và có thể sử dụng. Bơ sẽ có màu ngà hoặc hơi vàng, mùi hơi khó ngửi. Do là bơ thô nên thành phẩm sẽ có thể có lẫn một số tạp chất như lá cây hay xác của hạt.

  • Bơ shea chưa tinh chế: Loại bơ chưa tinh chế sẽ trải qua quá trình lọc đơn giản bằng cách dùng đất sét, vải mỏng. Sau khi lọc xong, bơ được đổ ra khuôn ở dạng thỏi hoặc đựng trong hũ.

  • Bơ shea tinh chế: Khác với bơ chưa tinh chế, shea butter tinh chế sau quá trình lọc sẽ được nhà sản xuất chế biến thêm ít nhiều để làm đổi tính chất và khử mùi đặc trưng của bơ. Bơ shea tinh chế thường có màu trắng và rất mịn. Nó có thể chứa các loại tinh dầu, chất bảo quản, chất phụ gia…

  • Bơ shea siêu tinh chế: Bơ này được lọc ít nhất 2 lần, có màu trắng và thường được dùng làm nguyên liệu cho kem dưỡng da, kem dưỡng tóc, son môi… Đó là lý do bơ shea dạng siêu tinh chế có thể chứa các hóa chất gây hại từ quá trình lọc và chế biến.

Điều chế sản xuất

Butyrospermum Parkii Butter thương mại được chiết xuất theo phương pháp ép lạnh.

Nhờ chứa nhiều các axit béo và vitamin nên Butyrospermum Parkii Butter là nguyên liệu rất được ưa chuộng đưa vào công thức mỹ phẩm dưỡng da, làm mềm da, săn chắc và dịu da. Ngoài ra, Butyrospermum Parkii Butter còn có đặc tính chống viêm và chữa lành vết thương nên có mặt trong các sản phẩm thuốc bôi ngoài da.

butyrospermum parkii butter là gì? Công dụng của Butyrospermum Parkii Butter trong mỹ phẩm 2
Nhờ chứa nhiều các axit béo và vitamin nên Butyrospermum Parkii Butter là nguyên liệu rất được ưa chuộng

Dưới đây là một số công dụng của Butyrospermum Parkii Butter đối với da:

Dưỡng ẩm cho da

Trong Butyrospermum Parkii Butter chứa vitamin E và acid béo nên đây là thành phần dưỡng ẩm vô cùng hiệu quả bằng cách tạo ra một lớp màng giữ ẩm. Nhờ đó, da hạn chế bị mất nước, tránh được tình trạng lão hóa da, khô da cũng như các vấn đề tổn thương da khác.

Dưỡng gót chân

Do khả năng dưỡng ẩm rất tốt mà Butyrospermum Parkii Butter đặc biệt hiệu quả trong việc giải quyết tình trạng khô, bong tróc gót chân.

Chống lão hóa, giảm nếp nhăn

butyrospermum parkii butter là gì? Công dụng của Butyrospermum Parkii Butter trong mỹ phẩm 2
Butyrospermum Parkii Butter có công dụng ngăn ngừa lão hóa da.

Butyrospermum Parkii Butter có công dụng ngăn ngừa lão hóa da, làm mờ vết rạn da, tái tạo collagen, elastin trong da nhờ chứa các chất dưỡng ẩm lẫn các chất chống oxy hóa.

Giảm tác hại của ánh nắng mặt trời

Butyrospermum Parkii Butter có chứa vitamin E, chất chống oxy hóa và acid béo nên sẽ giúp giảm thiểu những tác hại do ánh nắng mặt trời gây ra, bao gồm tình trạng cháy nắng, sạm đen,…

Dưỡng môi

Nhờ chứa các chất chống oxy hóa mà Butyrospermum Parkii Butter giúp dưỡng môi rất hiệu quả, đôi môi sẽ được mềm mại và mịn màng hơn.

butyrospermum parkii butter là gì? Công dụng của Butyrospermum Parkii Butter trong mỹ phẩm 3
Butyrospermum Parkii Butter có chứa vitamin E, chất chống oxy hóa và acid béo nên sẽ giúp giảm thiểu những tác hại do ánh nắng mặt trời gây ra.

Làm mềm tóc hiệu quả

Không chỉ làm mềm da, Butyrospermum Parkii Butter còn có công dụng làm mềm tóc, giúp mái tóc của bạn trở nên suôn mượt bất ngờ. tác dụng này có được là nhờ Butyrospermum Parkii Butter tạo ra lớp màng dưỡng ẩm cho tóc, giúp bảo vệ và làm tóc ngày càng chắc khỏe.

Ngăn ngừa viêm da

Nhờ trong Butyrospermum Parkii Butter có chứa thành phần vitamin A và acid cinnamic nên có khả năng tăng cường lớp bảo vệ trên da, giúp da không bị các loại vi khuẩn gây viêm da.

Mặt khác, các thành phần dưỡng ẩm và chống oxy hóa trong Butyrospermum Parkii Butter có thể làm giảm tình trạng kích ứng do mỹ phẩm hoặc côn trùng một cách hiệu quả.

Butyrospermum Parkii Butter được dùng thoa ngoài da trong các sản phẩm chăm sóc.

Thoa kem có chứa Butyrospermum Parkii Butter như một phần của quy trình chăm sóc da vào buổi sáng. Lưu ý là các axit béo và dầu trong Butyrospermum Parkii Butter có thể khiến việc trang điểm trở nên khó khăn hơn.

butyrospermum parkii butter là gì? Công dụng của Butyrospermum Parkii Butter trong mỹ phẩm 4
Thoa kem có chứa Butyrospermum Parkii Butter như một phần của quy trình chăm sóc da vào buổi sáng.

Ngoài ra, nhiều người có thể dùng Butyrospermum Parkii Butter trong công thức làm mặt nạ chăm sóc da khi kết hợp cùng mật ong và dầu hạt nho theo công thức sau

  • 1 muỗng canh mật ong nguyên chất;

  • 3 đến 4 giọt dầu hạt nho;

  • 1 muỗng canh bơ hạt mỡ nguyên chất.

Tuy nhiên, lưu ý là không phải người nào cũng phù hợp với mặt nạ này vì nó có thể thúc đẩy mụn trứng cá nếu da mặt bạn thuộc loại da nhạy cảm, da dễ bị nổi mụn.

Butyrospermum Parkii Butter là thành phần rất có ích nên được ứng dụng rộng rãi vào quy trình chăm sóc da. Chúng ta có thể tìm thấy thành phần Butyrospermum Parkii Butter trong công thức nhiều loại sản phẩm chăm sóc da và chăm sóc cá nhân phổ biến trong đời sống, như kem dưỡng ẩm, kem chống lão hóa da, kem làm mềm gót chân, và các sản phẩm chăm sóc tóc,…

Butyrospermum Parkii Butter là nguyên liệu bôi ngoài da an toàn, lành tính, hiếm gây ra tình trạng kích ứng da. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là không có bất kỳ rủi ro nào khi sử dụng nó.

butyrospermum parkii butter là gì? Công dụng của Butyrospermum Parkii Butter trong mỹ phẩm 5
Butyrospermum Parkii Butter là nguyên liệu bôi ngoài da an toàn, lành tính, hiếm gây ra tình trạng kích ứng da.

Để đảm bảo Butyrospermum Parkii Butter không gây ra tình trạng kích ứng da khi sử dụng, tốt nhất bạn nên thoa thử sản phẩm có chứa Butyrospermum Parkii Butter lên vùng da nhỏ (như vùng da cổ tay) để kiểm tra độ an toàn trước khi dùng cho những vùng da lớn hơn.

Ngoài ra, do Butyrospermum Parkii Butter có khả năng gây mụn, làm tắc nghẽn lỗ chân lông nên với những người có làn da nhạy cảm, da dễ nổi mụn cần hạn chế sử dụng sản phẩm có chứa thành phần này.

Bơ hạt mỡ

https://www.vinmec.com/vi/tin-tuc/thong-tin-suc-khoe/lam-dep/co-nen-dung-bo-hat-mo-cho-da-mat-cua-ban

Mọi thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Việc sử dụng dược liệu phải tuân theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên môn.



Các câu hỏi về butyrospermum parkii butter là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê butyrospermum parkii butter là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết butyrospermum parkii butter là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết butyrospermum parkii butter là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết butyrospermum parkii butter là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về butyrospermum parkii butter là gì


Các hình ảnh về butyrospermum parkii butter là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo tin tức về butyrospermum parkii butter là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thêm nội dung về butyrospermum parkii butter là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author