Bunk Bed là gì

Bài viết Bunk Bed là gì thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HangNhatCaoCap.com.vn tìm hiểu Bunk Bed là gì trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Bunk Bed là gì”

bunk bed là gì?. Bunk Bed là giường tầng với giường này gắn cố định trên giường kia trong một khung với mục đích là tiết kiệm diện tích và tăng không gian sử dụng.

Ý tưởng việc sử dụng giường được nhìn nhận là có từ thời Ai Cập. Trước thời gian này, mọi người thường nằm ngủ trên lớp cỏ khô hay vật lót đệm trên nền sàn cứng. Người Ai Cập đã chế tạo những khung giường bằng gỗ và đặt những tấm vải chất liệu cotton hay lông thú bên trên.

Lịch sử của mẫu giường tầng thì rất khó được xác định, vì không ai biết danh tính của một cá nhân nào đó đã sáng chế ra mẫu giường tầng. Người ta tin rằng nó được làm trong thời trung cổ vì trong thời gian đó, những người nghèo đã cố gắng tiết kiệm diện tích không gian cho sinh hoạt. May mắn thay, loại giường tầng này đã trở nên thông dụng khi được sử dụng trong doanh trại quân đội cho những người lính nghỉ ngơi.

Trong thời điểm thập niên 1980s đến 1990s, loại giường tầng đã được giới thiệu trên nhiều chương trình tivi và cả phim ảnh với mục đích quảng cáo sử dụng giường tầng dành cho trẻ trong phòng ngủ của chúng. Xu hướng này vẫn được tiếp diễn cho đến hôm nay, người tiêu dùng có thể xem nhiều catalog của các hãng sản xuất nổi tiếng đưa ra nhiều lựa chọn sử dụng giường tầng với nhiều thiết kế đẹp dành cho trẻ em.

Đối với gia chủ có nhà diện tích nhỏ, việc sử dụng giường tầng là một giải pháp tối ưu. Chúng không những đem lại cảm giác tiện dụng, kinh tế mà còn thỏa mãn về thiết kế kiểu dáng đẹp và đa dạng, thích hợp cho cả người lớn và trẻ em. Sau đây là phân loại một số mẫu giường tầng phổ biến.

Đây là loại giường tầng truyền thống với hai mẫu giường đơn cùng kích thước. Kiểu giường này bố trí một giường nằm ở phía trên giường còn lại theo chiều đứng, với chiều cao cố định.

cgarchitects

The Standard Bunk Beds


Là kiểu giường được ghép lại từ hai mẫu giường riêng biệt. Chúng có thể xếp lên nhau và liên kết bằng chốt.

cgarchitects

Stackable Bunk Beds


Là loại giường đơn được nâng cao so với mặt sàn. Mục đích là tận dụng phần không gian phía dưới giường cho việc khác như đặt bàn học, hay tủ kệ.

cgarchitects

Stackable Bunk Beds


Giống như loại giường tầng truyền thống với hai mẫu giường đơn . Tuy nhiên, bố trí hai giường quay theo hai hướng khác nhau như chữ L. Mục đích là tạo sự linh động trong việc bố trí giường ngủ theo không gian, và tạo thêm không gian dưới giường cho việc đặt tủ hay bàn học..

cgarchitects

L-Shape Bunk Beds


Là kiểu giường tầng có một giường đôi đặt ở dưới và một giường đơn nằm trên. Loại giường này tạo sự an toàn tốt hơn loại giường Standard Bunk Bed.

cgarchitects

Full-Twin Bunk Beds


Là kiểu giường có một giường đơn với bánh xe di chuyển và nó được đặt phía dưới giường còn lại. Nếu bỏ tấm nệm của giường phía dưới, bạn sẽ có được một khoảng không gian cho việc đựng đồ.

cgarchitects

Trundle Beds


Là kiểu giường tầng có một giường đơn đặt trên cao, và phía dưới là loại ghế trường kỷ.

cgarchitects

The Futon Bunk Beds

Nguồn tham khảo:

https://sleepholic.com – History and Types of Bunk Beds

https://freshhome.wordpress.com – Phân biệt các loại giường tầng

https://www.bunkbedking.com – History of Bunk BedsCác câu hỏi về bunk bed là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bunk bed là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết bunk bed là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết bunk bed là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết bunk bed là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về bunk bed là gì


Các hình ảnh về bunk bed là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm thông tin về bunk bed là gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm thông tin chi tiết về bunk bed là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author