BRINE SHRIMP EGGS CRYSTAL – Công ty Cổ Phần An Minh Thức

Bài viết BRINE SHRIMP EGGS CRYSTAL – Công ty Cổ Phần An Minh Thức thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hangnhatcaocap.com.vn/ tìm hiểu BRINE SHRIMP EGGS CRYSTAL – Công ty Cổ Phần An Minh Thức trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “BRINE SHRIMP EGGS CRYSTAL – Công ty Cổ Phần An Minh Thức”

Thông tin chi tiết về BRINE SHRIMP EGGS CRYSTAL – Công ty Cổ Phần An Minh Thức


Xem nhanh
[English below]
- Trứng tôm ngâm nước mặn hay còn gọi là trứng bào xác artemia là trứng được sinh ra bởi cá thể artemia cái trưởng thành trong các điều kiện khắc nghiệt như nồng độ oxy thấp hoặc độ mặn lớn hơn 150‰. Những trứng bào xác này chứa "phôi ngủ”(phôi không hoạt động, không phát triển) và có thể duy trì sự ngưng trệ này lên đến 2 năm trong điều kiện khô, không có oxy hoặc thậm chí nhiệt độ dưới ngưỡng đóng băng.
- Khi được cho vào môi trường nước muối thích hợp, trứng bào xác sẽ nở trong vài giờ. Ấu trùng artemia có chiều dài nhỏ hơn 0.4 mm khi mới nở, giàu chất béo và các axit béo không bão hoà do đó đây là một loại thức ăn giàu dinh dưỡng cho cá bột.
- Đoạn phim này hướng dẫn cho bạn cách ấp nở trứng bào xác artemia một cách hiệu quả bằng những dụng cụ mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy trong nhà hoặc mua tại các tiệm cá cảnh gần nhà. Hơn nữa, đoạn phim này cũng gợi ý cho bạn cách thu hoạch, bảo quản và cách dùng ấu trùng artemia làm thức ăn cho cá.
- Trong trường hợp hiệu quả ấp nở trứng bào xác artemia không đúng với mong đợi, bạn hãy kiểm tra các điều kiện ấp theo thứ tự ưu tiên sau:
* Chất lượng trứng: bảo quản trứng ở nhiệt độ dứới 15°C để đạt được chất lượng tốt nhất
* Nước: đã khử clo
* Độ mặn: 25 – 35‰
* PH: 7.5 – 8.5
* Nhiệt độ: 25 – 30°C
* Ánh sáng: 1000 – 2000 Lux
* Cấp khí: cấp khí liên tục
* Mật độ: 1 – 2 gram trứng bào xác artemia cho mỗi lít nước ấp. Mật độ trứng cao hơn sẽ làm giảm tỉ lệ nở.
Cảm ơn bạn đã xem và chúc may mắn!

- Brine shrimp eggs, also known as cysts are the ones produced by adult female brine shrimp in extreme conditions, such as low oxygen level or salinity above 150‰. These eggs are metabolically inactive and can remain in total stasis for two years while in dry oxygen-free conditions, even at temperatures below freezing.
- Once placed in a proper briny water, the eggs hatch within a few hours. The nauplii, or larvae, are less than 0.4 mm in length when they first hatch and high in lipids and unsaturated fatty acids therefore they are nutrient-rich food for small fish in hatcheries.
- This video instructs you how to hatch brine shrimp eggs effectively with equipment you can easily find in your home or buy at local aquarium stores. Furthermore, this video also suggests you to harvest, to store and to feed brine shrimp nauplii to your fish.
- In case the eggs hatch effectiveness doesn’t meet your expectation, please check hierarchy of hatching conditions as follows:
* Eggs quality: keep refrigerated for best quality
* Water: dechlorinated
* Salinity: 25 – 35‰
* PH: 7.5 – 8.5
* Temperature: 25 – 30°C
* Light: 1000 – 2000 Lux
* Aeration: constant aeration
* Stocking density: 1 – 2 grams of brine shrimp eggs per 1 liter of brine water. A higher stocking density will result in a lower hatch percentage.
Thank you for watching and Good luck!
#orfiaqua #artemia #brineshrimpeggs

© 2019 Công ty Cổ Phần An Minh Thức. All Rights ReservedSử dụng nội dung ở trang này và dịch vụ tại anminhthuc.com có nghĩa là bạn đồng ý với Thỏa thuận sử dụng và Chính sách bảo mật  của chúng tôi.Công ty cổ phần An Minh Thức – Giấy phép kinh doanh số: 0313864505 cấp ngày 16/06/2016 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp. Hồ Chí Minh



Các câu hỏi về brine shrimp eggs là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê brine shrimp eggs là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết brine shrimp eggs là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết brine shrimp eggs là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết brine shrimp eggs là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về brine shrimp eggs là gì


Các hình ảnh về brine shrimp eggs là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm báo cáo về brine shrimp eggs là gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thông tin chi tiết về brine shrimp eggs là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author